10 ไอเท็ม สำหรับนักเดินทาง มีพรูฟส์ (Proofs) ไว้ไม่ผิดหวัง

 

เอาใจเหล่านักเดินทางที่ชอบใช้เวลาว่างไปเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ด้วยการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นทริปสั้น ๆ ในประเทศ หรือบินข้ามฟ้าข้ามทะเลไปยังต่างแดน  และเพื่อให้การท่องเที่ยวของเราเป็นไปอย่างสะดวกและราบรื่นขึ้นมาก ๆ แนะนำว่ามีสิ่งเหล่านี้อุ่นใจแน่นอน กับ10 ไอเท็ม สำหรับนักเดินทาง มีพรูฟส์ไว้ไม่ผิดหวัง แต่ถ้ายังไม่จุใจยังมีสารพัดไอเท็มเด็ดราคาดีให้เลือกช้อปกันแบบละลานตาที่ โรบินสัน ออนไลน์ คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่นี่ https://www.robinson.co.th/th/

 1. PROOFS กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ

 1. PROOFS กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น Hard PP PU1802 ระบบ TSA Lock สีเหลือง ขนาด 28 นิ้ว

 

  • ราคาเริ่มต้น 2,2xx บาท

 

สะกดทุกสายตาด้วยสีเหลืองสดใสและดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมระบบล็อกรหัสแบบ TSA Lock ปลอดภัย ให้สนามบินตรวจสอบโดยที่ตัวล็อกไม่เสียหาย ผลิตจากวัสดุ Polypropylene คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ภายในกระเป๋าเดินทางมีพื้นที่กว้าง สามารถจุสัมภาระได้เยอะ ช่องจัดเก็บสัมภาระหลักเปิด-ปิด ด้วยซิปคู่ ภายในประกอบด้วยช่องจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ 1 ช่อง และช่องจัดเก็บสัมภาระแบบตาข่าย 1 ช่อง สายรัดสัมภาระแบบไขว้ 2 เส้นคู่ ช่วยพยุงสัมภาระให้เป็นระเบียบขณะเดินทาง คันชักทำจากอะลูมิเนียมสามารถปรับระดับได้ พร้อมหูหิ้วทนทานต่อการใช้งาน ลากได้สะดวกทุกทิศทางลื่นไหลไม่สะดุดด้วย Spinner 4 ล้อคู่ หมุนได้ 360 องศา

 

2. PROOFS ชุดกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ

 2. PROOFS ชุดกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น PU1801 สีชมพูอ่อน ไซส์ 16 + 20 + 24 นิ้ว

 

  • ราคาเริ่มต้น 2,9xx บาท

 

เพราะแต่ละทริปอาจใช้ระยะเวลาแตกต่างกัน บางครั้งต้องหอบเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ไปเพียบ แต่บางครั้งอาจพกไปแค่ไม่กี่ชิ้น ฉะนั้น การซื้อกระเป๋าเป็นเซ็ตที่มีหลายขนาดก็เป็นอะไรที่คุ้มค่าไม่น้อย จัดไปกับ พรูฟส์ ชุดกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น PU1801 สีชมพูอ่อน ไซส์ 16, 20, 24 นิ้ว ผลิตจาก ABS คุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการขีดข่วน ระบบล็อกรหัส TSA Lock ช่องจัดเก็บสัมภาระหลักเปิด-ปิด ด้วยซิปคู่ พร้อมสายรัดสัมภาระแบบไขว้ 2 เส้นคู่ สะดวกด้วยหูจับด้านบนและด้านข้าง จับกระชับมือ คันชักคู่มีปุ่มกดปรับระดับได้ ล้อคู่ Double Wheel หมุนได้ 360 องศา ลากสะดวกลื่นไหลไม่มีสะดุด

 

3. PROOFS กระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน 4 ล้อ

 3. PROOFS กระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน 4 ล้อ รุ่น PU1803 ระบบ TSA Lock สีเทา ขนาด 24 นิ้ว

 

  • ราคาเริ่มต้น 1,9xx บาท

 

ถ้าไม่ชอบกระเป๋าเดินทางแบบแข็ง แนะนำให้เลือกใช้แบบผ้าซึ่งมีคุณสมบัติยืดหยุ่น ฉีกขาดยาก เวลาโยนหรือกระแทกตัวกระเป๋าจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องแตกหัก สำหรับกระเป๋าเดินทางพรูฟส์ชนิดอ่อน 4 ล้อ รุ่น PU1803 สีเทา ขนาด 24 นิ้วนี้ ผลิตจากวัสดุ Polyester คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานทนทาน มาพร้อมระบบล็อกรหัสแบบ TSA Lock ด้านหน้ากระเป๋ามีช่องจัดเก็บอเนกประสงค์ 2 ช่อง เปิด-ปิด ด้วยซิป ส่วนช่องจัดเก็บสัมภาระเปิด-ปิด ด้วยซิปคู่ ซึ่งภายในประกอบด้วยช่องจัดเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ 1 ช่อง, ช่องจัดเก็บสัมภาระแบบตาข่าย 1 ช่อง และช่องอเนกประสงค์ขนาดเล็ก 1 ช่อง หูจับด้านบนและด้านข้าง จับกระชับมือ มาพร้อมคันชักมีปุ่มกดปรับระดับได้ ล้อคู่ Double Wheel หมุนได้ 360 องศา

 

4. PROOFS ชุดกระเป๋าจัดระเบียบ

 4. PROOFS ชุดกระเป๋าจัดระเบียบ รุ่น PUP128BLAC02NV5 สีกรมท่า จำนวน 6 ชิ้น

 

  • ราคาเริ่มต้น 1xx บาท

 

หมดกังวลเรื่องสิ่งของปะปนกันจนทำให้เหน็ดเหนื่อยกับการค้นหาของด้วย ชุดกระเป๋าจัดระเบียบจากพรูฟส์ ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน สามารถจัดเก็บสัมภาระได้อย่างเป็นระเบียบ จัดหมวดหมู่สิ่งของได้อย่างถูกต้อง ด้วย ไม่ว่าจะจัดเก็บเสื้อผ้า ผ้าขนหนู ชุดชั้นใน รองเท้า เครื่องสำอาง อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ โทรศัพท์ ฯลฯ ดีไซน์สวยงาม มาในสีสันกรมท่าสวยคลาสสิค พร้อมขนาดที่หลากหลายจำนวน 6 ใบ  สามารถพกพาและพับเก็บได้อย่างสะดวก

 

5. PROOFS กระเป๋าเป้

 5. PROOFS กระเป๋าเป้ รุ่น PU1802 สีส้ม ขนาด 30 x 13 x 44 ซม.

 

  • ราคาเริ่มต้น 5xx บาท

 

การลากกระเป๋าอาจไม่สะดวกสำหรับทริปลุย ๆ งานนี้แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้กระเป๋าเป้แทนเพื่อความคล่องตัว ถ้าให้เป๊ะทั้งดีไซน์และการใช้งานขอแนะนำ กระเป๋าเป้ รุ่น PU1802 สีส้ม ขนาด 30 x 13 x 44 ซม. จากพรูฟส์ กระเป๋าดีไซน์สุดเท่ผลิตจากผ้า Polyester 100% คุณภาพดี มีความแข็งแรงทนต่อการใช้งาน มาพร้อมช่องจัดเก็บสัมภาระที่หลากหลาย เพิ่มความสะดวกด้วยช่องจัดเก็บร่มหรือขวดน้ำด้านข้างกระเป๋าทั้ง 2 ข้าง ในส่วนของสายสะพายสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม และบุผ้าอย่างดี ช่วยให้ไม่เจ็บไหล่ ทั้งยังสามารถปรับระดับความยาวได้ตามต้องการ ด้านหลังกระเป๋าเป็นแผ่นฟองน้ำรองหลัง ช่วยระบายอากาศและป้องกันกลิ่นอับชื้น

 

6. PROOFS กระเป๋าคาดเอว

 6. PROOFS กระเป๋าคาดเอว รุ่น PR1905 สีเทา

 

  • ราคาเริ่มต้น 3xx บาท

 

เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจในการเดินทางด้วยกระเป๋าคาดเอวพรูฟส์ รุ่น  PR1905 สีเทาแสนเรียบโก้ ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่มีคุณภาพดี น้ำหนักเบา มีความแข็งแรงและทนทาน ผ้าและซิปหน้ากันน้ำ คุณภาพดี ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ช่องใส่ของหลากหลาย จัดเก็บสัมภาระได้อย่างเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยช่องเสียบ USB พร้อมช่องเสียบหูฟัง

 

7. PROOFS กระเป๋าคาดเอว

 7. PROOFS กระเป๋าคาดเอว รุ่น SL02 สีแดง-ดำ

 

  • ราคาเริ่มต้น 3xx บาท

 

กระเป๋าคาดเอวที่ขนาดใหญ่เกินไปอาจทำให้ไม่คล่องตัวเท่าที่ควร หมดกังวลกับปัญหานี้ด้วยกระเป๋าคาดเอว รุ่น SL02 สีแดง-ดำจากพรูฟส์ สวยเท่เก๋บาดใจด้วยคอลเลคชั่น Coca Cola ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมกับสายคาดเอวที่มีความแข็งแรงทนทาน จึงรองรับน้ำได้ดี ที่สำคัญน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก จุสัมภาระได้ตามต้องการ

 

8. PROOFS แบตเตอรี่สำรอง

 8. PROOFS แบตเตอรี่สำรอง รุ่น 01903 สีเขียว 10000 mAh

 

  • ราคาเริ่มต้น 3xx บาท

 

ในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวการใช้มือถือหรือแท็บเล็ต ย่อมเป็นสิ่งจำเป็น ไม่ว่าจะเพื่อการหาข้อมูลต่าง ๆ เล่นโซเชียล ดูหนังฟังเพลง กิจกรรมเหลล่านี้อาจทำให้แบตหมดเร็วได้ ไม่อยากเครื่องดับในยามฉุกเฉินก็ต้องพกแบตเตอรี่สำรองไว้ ถ้าชอบพาวเวอร์แบงค์ดีไซน์สวยคุณภาพดีแนะนำเลยกับ  แบตเตอรี่สำรองลายเก๋ผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทานจากพรูฟส์ ขนาดกะทัดรัด รูปร่างบางเฉียบ พกพาได้สะดวก มาพร้อมความจุ 10000 mAh รองรับการปล่อยกระแสไฟสูงสุด 2.1 A

 

9. PROOFS สายชาร์จ

 9. PROOFS สายชาร์จ รุ่น PPTB098CO3TCWH สีขาว

 

  • ราคาเริ่มต้น 9x บาท

 

ต่อกันที่ไอทีแก็ดเจ็ตยอดนิยมอย่าง สายชาร์จ โดยสายชาร์จจากพรูฟส์รุ่นนี้เป็นสายชาร์จ USB แบบพิเศษ ดีไซน์เล็กกะทัดรัด สำหรับเชื่อมต่อข้อมูลและชาร์จไฟให้สมาร์ทโฟน ออกแบบมาสำหรับพกพาไปใช้งานนอกบ้านหรือท่องเที่ยวเดินทาง สายยาว 1 เมตร สามารถยืดและพับเก็บได้ ควบคุมความยาวของสายไม่ให้สั้นหรือยาวเกินไป มีน้ำหนักเบา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่หรือโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

10. PROOFS หูฟัง

10. PROOFS หูฟัง รุ่น BS535 สีดำ

 

  • ราคาเริ่มต้น 1xx บาท

 

นั่งรถหรือนั่งเครื่องนาน ๆ อาจเบื่อได้ งานนี้ต้องเติมความบันเทิงผ่านเสียงเพลงให้ครึกครื้นมีชีวิตชีวาแต่ไม่รบกวนคนรอบข้างด้วยหูฟัง In-Ear ดีไซน์สวยงามแบบ Clip On จากพรูฟส์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม ฟังเพลงโปรดได้อย่างไม่มีสะดุด รวมถึงพูดคุยสนทยาได้อย่างชัดเจนด้วยระบบเสียง HiFi สามารถสนทนาหรือฟังเพลงต่อเนื่องได้สูงสุด 4.5 ชั่วโมง น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัดจัดเก็บได้ง่าย พกพาสะดวก ที่สำคัญแข็งแรง และทนทานต่อการใช้งาน
พรูฟส์ ยังมีของอีกมากมายให้นักเดินทางได้ตามไปช้อปกันอีกมากมาย หาก 10 อย่างนี้ยังไม่จุใจก็ตามไปส่องกันต่อได้เลยที่ เที่ยวทั้งทีต้องเตรียมตัวให้พร้อม โรบินสัน ออนไลน์ มีให้เลือกช้อปปิ้งเพียบ ของแท้ 100% แน่นอน >> https://www.robinson.co.th/th/proofs