แอคคอร์โฮเทลเปิดตัวโรงแรมหรูบนเกาะมัลดีฟส์

 

แอคคอร์โฮเทลประกาศเปิดตัวโรงแรมเดวานาฟูชิ มัลดีฟส์ ลักซ์ชัวรี่ รีสอร์ท (Dhevanafushi Maldives Luxury Resort ) โรงแรมสุดหรูแห่งแรกของแอคคอร์โฮเทลบนเกาะเมราดู (Meradhoo) หนึ่งในบรรดาเกาะที่ยังคงรักษาความงามของธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์ของหมู่เกาะมัลดีฟส์ โดยโรงแรมดังกล่าวจะเปิดให้บริการภายใต้ชื่อนี้ในวันที่ 1 กันยายน 2560 และจะรีแบรนด์เป็นแบรนด์ราฟเฟิล แบรนด์โรงแรมระดับหรูของเครือแอคคอร์โฮเทลในปี 2561

 

โรงแรมเดวานาฟูชิ มัลดีฟส์ ลักซ์ชัวรี่ รีสอร์ท ประกอบไปด้วยวิลล่าบนเกาะจำนวน 21 หลัง และวิลล่ากลางมหาสมุทรจำนวน 16 หลัง พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว ร้านอาหาร 3 แห่ง รวมถึงบาร์ค็อกเทลท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงามอีกหนึ่งแห่ง โรงแรมแห่งนี้พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนและเติมพลังอย่างเต็มที่ ประกอบด้วยสปาสุดหรูได้รับรางวัลจากหลายเวที ห้องฟิตเนสกลางน้ำ คลาสโยคะและกิจกรรมทางน้ำมากมาย ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ทางโรงแรมมีบริการอาหารค่ำส่วนตัวสุดพิเศษในรูปแบบหลากหลาย พร้อมทั้งบัทเลอร์และบริการเชฟส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง ผู้เข้าพักสามารถสนุกไปกับการดำน้ำแบบสน็อกเกิลและการดำน้ำลึกโดยศูนย์ดำน้ำที่ได้รับการรับรองจาก PADI ของรีสอร์ท ที่จะช่วยจัดเตรียมการผจญภัยท่ามกลางความมหัศจรรย์ของแนวปะการังที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อการเปิดตัวรีสอร์ทสุดหรูแห่งแรกในหมู่เกาะมัลดีฟส์ในช่วงเวลาที่ภูมิภาคแห่งนี้มีการเติบโตต่อเนื่องอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลมาจากเอเชียแปซิฟิก แอคคอร์โฮเทลจะนำความเชี่ยวชาญของเรามาใช้ในรีสอร์ท โดยจะมอบประสบการณ์ที่หรูหราเหนือระดับซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามของแบรนด์ราฟเฟิลส์, แฟร์มองต์ และโซฟิเทล ผสมผสานกับสิทธิประโยชน์ของโปรแกรมสมาชิกเลอคลับแอคคอร์โฮเทลที่คว้ารางวัลระดับโลกมาแล้วมากมาย” มร. แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ แอคคอร์โฮเทล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าว

 

มร.วินเซนต์ โหยว ประธานกรรมการบริหารของบริษัท CDL Hospitality Trusts กล่าวเสริมว่า “การบริหารจัดการสินทรัพย์ในเชิงรุกคือหัวใจสำคัญของกลยุทธ์การบริหารธุรกิจของเรา เราจึงเชื่อมั่นว่าการเลือกแอคคอร์โฮเทลมาบริหารรีสอร์ทจะเอื้อให้เราใช้ศักยภาพของสินทรัพย์ที่เรามีอยู่อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด และจะกำหนดนิยามใหม่ให้กับรีสอร์ทแห่งนี้เพื่อก้าวสู่อันดับสูงสุดของกลุ่มรีสอร์ทหรูในมัลดีฟส์ หลังจากที่ทำรีแบรนด์ในปี 2561”

 

ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางเพียงลำพัง คู่ฮันนีมูน และครอบครัว รีสอร์ทแห่งนี้คือสถานที่ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนท่ามกลางมหาสมุทรอินเดียและเป็นดินแดนแสนสงบที่เหมาะแก่การผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังรีสอร์ทได้อย่างสะดวกด้วยเครื่องบินจากสนามบินมาเลโดยใช้เวลาบินเพียง 55 นาที และต่อเรือสปีดโบ้ทอีกเพียง 15 นาทีเท่านั้น