แอคคอร์โฮเทลเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ เซเรนา วิลเลียมส์ ในการแข่งขันเทนนิสออสเตรเลียน โอเพ่น

 

เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสสาวมือฉกาจ รับตำแหน่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของแอคคอร์โฮเทลในการแข่งขันออสเตรเลียน โอเพ่น เป็นปีที่สองติดต่อกัน  ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ซึ่งประกอบด้วยป้ายบิลบอร์ด สื่อโฆษณาระบบดิจิตอลและสิ่งพิมพ์ทั่วประเทศออสเตรเลีย แอคคอร์โฮเทลยังร่วมมือกับ Fox Sports เป็นครั้งแรกเพื่อถ่ายทอดให้ผู้ชมได้รับชมเบื้องหลังการเตรียมตัวของเซเรนาเพื่อลงแข่งขันในครั้งนี้อีกด้วย

 

“ฉันภูมิใจมากที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการให้กับแอคคอร์โฮเทลในออสเตรเลียเป็นปีที่สอง” เซเรนา วิลเลียมส์ กล่าว “ไม่ว่าฉันจะไปพักที่ไหน ฉันรู้สึกได้ถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากโรงแรมในเครือแอคคอร์โฮเทล”

 

เซเรนา วิลเลียมส์ เป็นหนึ่งในผู้ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลก โดยครองตำแหน่งมือวางอันดับหนึ่งของโลกถึง 6 สมัย และเป็นเจ้าของรางวัลสำคัญๆ มากถึง 38 รางวัล ซึ่งไม่มีนักเทนนิสคนใด ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ที่สามารถทำได้มากเท่านี้มาก่อน ในปัจจุบัน เซเรนากำลังทุ่มเทความพยายามเพื่อครองตำแหน่งแชมป์หญิงเดี่ยวในรายการแกรนด์สแลม รายการที่ 23 ซึ่งจะทำให้เธอเหลือรายการแกรนด์สแลมอีกเพียงรายการเดียวก็จะไล่ตามทันมาร์กาเร็ต คอร์ท ซึ่งครองตำแหน่งแชมป์หญิงเดี่ยวที่กวาดรางวัลแกรนด์สแลมสูงสุดตลอดกาลของโลก

 

เซเรนาเป็นนักกีฬาหญิงที่มีรายได้สูงสุดในปี 2559 นอกจากนั้น เธอยังเคยขึ้นปกนิตยสาร Vogue และได้รับรางวัล Sportsperson ประจำปี 2558 จากนิตยสาร Sports Illustrated มาแล้ว จึงกล่าวได้ว่า เซเรนาเป็นยิ่งกว่านักเทนนิสที่ยอดเยี่ยมของโลก เธอเป็นบุคคลสำคัญและเป็นสัญลักษณ์ของการส่งเสริมความสำเร็จทั่วโลก

 

“เซเรนาคือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างสไตล์ ความสำเร็จ แรงผลักดัน และความเป็นนักกีฬา เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เธอมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรา” ไมเคิล ไอเซนเบิร์ก ประธานและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร แอคคอร์โฮเทล ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าว “แอคคอร์โฮเทลให้การสนับสนุนกีฬาหลากหลายประเภท แต่ไม่มีใครเหมือนเซเรนา ซึ่งไม่เพียงเป็นเลิศบนคอร์ทเทนนิส แต่ยังโดดเด่นบนแผ่นฟิล์ม โทรทัศน์ แฟชั่น และความใจบุญ เธอเป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง และเราตื่นเต้นที่แบรนด์ของเราได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเธอ”

 

แอคคอร์โฮเทลยังเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันออสเตรเลียน โอเพ่น โดยมอบบริการดูแลต้อนรับและบริการด้านข้อมูลข่าวสารให้แก่บรรดาแฟนเทนนิสและนักกีฬา ตลอดจนแพคเกจที่พักสำหรับผู้ที่เข้าชมการแข่งขันเทนนิส

 

“เราได้รับประโยชน์ในการเป็นผู้สนับสนุนของหน่วยงาน Tennis Australia และเซเรนา วิลเลียมส์ โดยเป็นผลมาจากแคมเปญการตลาดที่ครบถ้วนรอบด้าน” ไอเซนเบิร์ก กล่าว “โรงแรมของเราในเมลเบิร์นไม่เคยมีผู้คนคับคั่งเช่นนี้มาก่อน และมีการพูดคุยกันระหว่างพนักงานและแขกซึ่งเข้าถึงจิตวิญญาณของเกมการแข่งขันอย่างแท้จริง”

 

การแข่งขันรายการออสเตรเลียน โอเพ่น เป็นการแข่งขันกีฬาประจำปีที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในซีกโลกใต้ และเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่อย่างมากในประเทศออสเตรเลีย การแข่งขันในปีที่ผ่านมาสามารถดึงเม็ดเงินเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจของรัฐวิกทอเรีย ประเทศออสเตรเลียได้ถึง 278.1 ล้านดอลลาร์

 

ที่ผ่านมา แอคคอร์โฮเทลได้นำเสนอโอกาสอันพิเศษสุดให้แก่สมาชิกเลอคลับ แอคคอร์โฮเทล เพื่อให้ได้พบปะกับเซเรนา วิลเลียมส์ ที่โรงแรม โซ โซฟิเทล สิงคโปร์ และโซฟิเทล เมลเบิร์น ออน คอลลินส์ ซึ่งเซเรนาได้ร่วมถ่ายรูปกับแฟนๆ ของเธอ