20 เกาะทั่วไทยน่าไปเที่ยว ซัมเมอร์นี้ไปติดเกาะกัน!

 

หนาวอยู่แป๊บๆ เผลอแผลบเดียวก็จะเข้าหน้าร้อนกันแล้วจ้า แบบนี้ต้องมีรูปโปรไฟล์คู่กับทะเลแล้วละ! แถมปีนี้คือน่าเที่ยวมากกกก เพราะไม่ว่าจะเป็นพิกัดฮ้อตขนาดไหน เราก็ไม่ต้องไปเบียดเสียดแย่งกันกินแย่งกันใช้กับบรรดานักท่องเที่ยวต่างชาติด้วยจ้า เราเลยขอชวนมาหาเกาะแจ่มๆ ไปรับลมทะเลกัน ที่สำคัญอย่าลืมจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศโปรเด็ดๆ จาก Traveloka กันด้วยน้า จองง่ายแถมได้ราคาดี มีเงินเหลือไปซื้อบิกินี่เพิ่มอีกสบายๆ พร้อมแล้วไปส่องกันเลย!

 

20 เกาะน่าเที่ยวซัมเมอร์นี้

 

Traditional,Thai,Boat,Called,“ruea,Mat”,Or,Also,Known,As

 

1. เกาะช้าง – ตราด

พิกัดแรกที่อยากชวนให้มาจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศไปพักร้อนกัน ก็คือจังหวัดตะวันออกสุดของประเทศเรานี่ละ ถ้าขี้เกียจขับรถก็นั่งเครื่องบินมาตราดได้แค่ชั่วโมงเดียวเองเด้อ เกาะช้างนั้นถือเป็นเกาะใหญ่ที่มีทั้งพิกัดซึ่งให้บรรยากาศสงบสบายเป็นส่วนตัว และพิกัดสุดคึกคักสำหรับสายบันเทิงทั้งหลาย หาดทรายก็สวย น้ำทะเลก็ใส ดำน้ำก็ได้ เช่ารถมาจากฝั่งก็เอารถใส่เรือเฟอร์รี่มาขับชิลล์กันบนเกาะได้เลย รับรองว่าซัมเมอร์นี้แฮปปี้แน่นอน

 

จองตั๋วเครื่องบินไปตราด กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Trat.TDX

 

Top,View,Or,Aerial,View,Of,Beautiful,Crystal,Clear,Water

 

2. เกาะหลีเป๊ะ – สตูล

เกาะสวยน้ำใสในฝั่งทะเลอันดามัน ที่หลายคนขนานนามว่าเป็นมัลดีฟส์เมืองไทย แม้จะไม่ได้เป็นเกาะใหญ่ แต่ที่นี่ก็มีความสะดวกสบายครบครัน อยากได้แสงสีความบันเทิงก็มี หรืออยากได้บรรยากาศดีๆ สงบเป็นส่วนตัวก็ได้ ใครชอบดำน้ำคือห้ามพลาดจ้ะ เพราะรอบเกาะมีจุดดำน้ำที่สวยในระดับโลกอยู่หลายแห่ง จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศไปลงที่หาดใหญ่จะสะดวกที่สุดในการไปเที่ยวหลีเป๊ะนะ ช่วงนี้ไม่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติแออัดด้วยจ้า ไม่ไปถือว่าพลาดจริงๆ

 

จองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Hat-Yai.HDY

 

Aerial,View,Of,Payam,Island,Most,Popular,Traveling,Destination,In

 

3. เกาะพยาม – ระนอง

อีกหนึ่งเกาะเจ้าของฉายามัลดีฟส์เมืองไทย เพราะบนเกาะพยามมีรีสอร์ทที่ให้กลิ่นอายเหมือนได้ไปมัลดีฟส์ตั้งอยู่ อยากพายเรือชมความสมบูรณ์ของป่าชายเลนแบบชิลล์ๆ ก็ได้ แถมยังมีชายหาดสวยๆ ให้ไปเช็คอินกันอีกหลายแห่งเลยละ ที่เริ่ดคือเกาะนี้ยังมีวิถีชาวบ้านซึ่งสงบและเรียบง่ายให้ได้สัมผัสกันอยู่ด้วยนะ แถมระนองก็เดินทางง่ายเพราะจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศบินตรงไปได้เลยจ้า ใครชอบความสงบสบายในสไตล์ local หน่อยนะ เกาะนี้คือเหมาะมากจริงๆ

 

จองตั๋วเครื่องบินไประนอง กับTraveloka >https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Ranong.UNN

 

Blue,Sky,And,Sea.,Koh,Rok,Island,,Krabi,,Thailand

 

4. เกาะรอก – กระบี่

เป็นอีกหนึ่งพิกัดที่เหมาะกับการพกชุดว่ายน้ำสวยๆ ไปโพสต์ท่าถ่ายรูปเป็นที่สุด! เพราะเกาะนี้มีหาดทรายขาวละเอียดเนียนนุ่มน่าเอนกาย แถมยังมีน้ำทะเลสีฟ้าใสแจ๋วที่สวยสุดๆ เลยละ ใครชอบดำน้ำนี่คืออีกจุดที่ต้องปักหมุดกันแบบด่วนๆ เลยจ้า เพราะนอกจากจะเต็มไปด้วยปะการังและปลาหลากหลายสายพันธุ์แล้วนะ ละแวกนี้ยังเป็นพิกัดที่อาจจะได้มีลุ้นพบฉลามวาฬกันด้วยเด้อ จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศปักหมุดไปเลยน้า รับรองว่าได้รูปกลับมาเป็นร้อยชัวร์ๆ

 

จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Krabi.KBV

 

Photo,Taken,With,A,Wide,Angle,Lens,,White,Sand,On

 

5. เกาะสมุย – สุราษฎร์ธานี

เกาะสวรรค์ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายแบบเต็มที่ อยากได้อะไรสมุยมีทั้งนั้นจ้า จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศบินตรงไปลงกลางเกาะได้เลยนะ อยากได้บรรยากาศบันเทิงเบอร์ไหน สะดวกเท่าไหร่ สมุยมีให้ใช้บริการทุกระดับจ้ะ หรือถ้าอยากได้ฟีลสงบๆ ที่นี่ก็มีนะ ที่สำคัญคือช่วงนี้เราจะเที่ยวสมุยได้ในราคาแบบไทยๆ ที่สบายกระเป๋ากว่าปกติ แถมไม่ต้องเบียดกับนักท่องเที่ยวแน่นๆ จากทั่วโลกอีกด้วยจ้า นาทีทองนะ รีบมาด่วนๆ เลย

 

จองตั๋วเครื่องบินไปสมุย กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Koh-Samui.USM

 

Aerial,View,Of,Coast,Beach,,Yacht,Ship,,Green,Blue,Sea

 

6. เกาะเฮ – ภูเก็ต

จากฝั่งเกาะภูเก็ตเพียง 10 – 15 นาที ก็จะได้มาแฮปปี้กันที่เกาะเฮแล้วจ้า นอกจากจะเดินทางง่ายแถมค่าใช้จ่ายไม่สูงแล้วนะ ที่นี่ยังเป็นเกาะสวยซึ่งมีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส รอบๆ เกาะยังมีปะการังน้ำตื้นแจ่มๆ ให้ดำดูกันได้แบบชิลล์ๆ อีกด้วยจ้า ใครเป็นสายกิจกรรมบอกเลยว่าเกาะเฮคือใช่! เพราะจะบานาน่า โบ๊ท เจ็ทสกี ซีวอล์กเกอร์ พาราเซลลิ่ง หรือดำน้ำ ก็มีให้ทำได้หมดที่นี่จ้ะ จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศมาภูเก็ตด่วนๆ เลยน้า ซัมเมอร์นี้ต้องมาโดนแล้ว

 

จองตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Phuket.HKT

 

Sea,Island,In,Thailand

 

7. เกาะกระดาน – ตรัง

ถือเป็นหนึ่งเกาะไฮไลท์ของการมาเที่ยวทะเลในจังหวัดตรัง ด้วยความสวยของน้ำทะเลสีฟ้าใสและหาดทรายขาวละเอียดที่คนรักทะเลต้องแฮปปี้เป็นที่สุด รอบๆ เกาะกระดานยังมีจุดชมความสวยของโลกใต้ทะเลอีกเพียบเลยจ้า จะเป็นสายสนอร์เกิ้ลหรือสคูบา ถ้าได้มาดำน้ำที่นี่ก็เชื่อว่าจะไม่มีผิดหวัง ทุกวาเลนไทน์เกาะนี้ยังจะถูกใช้เป็นจุดจดทะเบียนสมรสใต้น้ำกันด้วยน้า ปังไม่ปังลองคิดดู!

 

จองตั๋วเครื่องบินไปตรัง กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Trang.TST

 

Sai,Kaew,Beach,,Mu,Koh,Samet,-,Khao,Laem,Ya

 

8. เกาะเสม็ด – ระยอง

มาเสม็ดก็เป็นต้องเสร็จกับความสวยแบบชิลล์ๆ ของที่นี่ทุกราย เชื่อว่าหลายคนต้องมีเสม็ดอยู่ในลิสต์ที่ปักหมุดเอาไว้ในทุกซัมเมอร์กันแน่ๆ เพราะนี่คือเกาะที่เดินทางง่าย ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพงมาก แถมยังมีหลากอารมณ์ให้ได้สัมผัสกัน ชอบความบันเทิงยามค่ำคืนก็มาที่นี่ได้ หรือถ้าชอบความเรียบง่ายสงบสบายเป็นส่วนตัวที่เสม็ดก็มีจ้า ที่สำคัญคือทุกมุมของเกาะนี้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน เริ่ดแบบนี้ต้องปักหมุดกันรัวๆ แล้วนะ ไม่มาไม่ได้แล้ว

 

Wooden,Bridge,In,The,Sunset,On,The,Ao,Ngam,Kho

 

9. เกาะกูด – ตราด

เป็นอีกหนึ่งเกาะสวยในจังหวัดตราดที่คนรักทะเลพลาดไม่ได้ เกาะกูดนั้นใหญ่รองลงมาจากเกาะช้างแต่ให้บรรยากาศที่สงบกว่า หลายคนขนานนามว่าเกาะนี้คืออันดามันแห่งภาคตะวันออก เพราะมีน้ำทะเลสีฟ้าสวยใสและมีชายหาดขาวเนียนละเอียด นอกจากนั้นยังมีสภาพธรรมชาติที่ค่อนข้างสมบูรณ์มาก จะเป็นภูเขา น้ำตก ลำธาร หรือป่าชายเลนบนเกาะนี้คือครบจ้ะ ใครชอบดำน้ำ เชื่อว่าโลกใต้ทะเลรอบเกาะกูดจะไม่ทำให้ผิดหวังนะ พร้อมแล้วปักหมุดเลยจ้า รับรองว่าชิลล์เว่อร์จริงๆ

 

จองตั๋วเครื่องบินไปตราด กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Trat.TDX

 

Panoramic,View,At,Viewpoint,Of,Beautiful,Tropical,Phi,Phi,Island

 

10. เกาะพีพี – กระบี่

เป็นพิกัดหนึ่งของเกาะเมืองไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และยังเคยได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 10 เกาะที่สวยที่สุดในโลกมาแล้วด้วยนะ เกาะพีพีแบ่งเป็นเกาะพีพีดอนซึ่งมีขนาดใหญ่พร้อมพรั่งด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน และเกาะพีพีเลซึ่งเป็นเกาะที่ให้บรรยากาศลึกลับน่าค้นหา แถมยังมีโลกใต้ทะเลที่สายสคูบาพลาดไม่ได้ ในเวลาปกติ ที่นี่นับเป็นเกาะซึ่งมีนักท่องเที่ยวแน่นเอี้ยดเกือบทั้งปีเลยจ้า นี่จึงเป็นนาทีทองที่เราจะได้ท่องพีพีกันแบบชิลล์ๆ สบายๆ ต้องไปแล้วละ เอาจริง!

 

จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Krabi.KBV

 

Racha,(raya),Resort,Island,Near,Phuket,Island,,Thailand,In,A

 

11. เกาะราชา – ภูเก็ต

เป็นอีกพิกัดที่อยู่ไม่ห่างจากฝั่งภูเก็ตมากนักจึงเดินทางค่อนข้างง่าย เกาะราชาแบ่งออกเป็นเกาะราชาใหญ่และเกาะราชาน้อย ใครอยากเสพความสวยของน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ ให้สะใจ แนะนำให้หาที่พักบนเกาะราชาใหญ่ไปเลยจ้า หรือจะมาแบบ one day trip ก็ได้นะ ชิลล์พอๆ กัน ส่วนเกาะราชาน้อยนั้นไกลออกไปอีก 6 กิโลเมตร จึงมีนักท่องเที่ยวเดินทางไปน้อยกว่า แต่ถ้าอยากดำน้ำหรือตกปลา บอกเลยว่าจุดนี้ฟิน! จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศไปภูเก็ตด่วนๆ ได้เลย

 

จองตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Phuket.HKT

 

Excursion,To,Koh,Kradad

 

12. เกาะกระดาด – ตราด

บอกเลยว่าเป็นเกาะที่ให้บรรยากาศแหวกแนวกว่าเกาะอื่นใดในเมืองไทยกันเลยนะ เพราะว่าจุดขายของที่นี่ไม่ใช่น้ำทะเลสวยใสหรือหาดทรายขาวๆ เหมือนที่อื่นจ้า แต่เป็นบรรดาน้องกวางทั้งหลาย ที่ว่ากันว่าเคยมีคนนำมาปล่อยไว้บนเกาะนี้เมื่อราวๆ 30 – 40 ปีก่อน ทุกวันนี้น้องกวางมีการขยายเผ่าพันธุ์จนมีจำนวนนับร้อยตัวกันแล้วจ้ะ หลายคนจึงยกให้ที่นี่เป็นซาฟารีกลางทะเล ที่น่ารักก็คือน้องกวางกับชาวบ้านเค้าอยู่ร่วมกันแบบแฮปปี้ด้วยนะ สายชิลล์ต้องมาแล้วจ้า บอกเลย

 

จองตั๋วเครื่องบินไปตราด กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Trat.TDX

 

Rocks,And,Wooden,Bridge,On,The,Beach,With,Clear,Sea

 

13. เกาะขาม – ชลบุรี

สำหรับชาวกรุงที่อยากเที่ยวเกาะสวยบรรยากาศสุดชิลล์แต่มีเวลาไม่มากนัก แนะนำให้ปักหมุดมาเกาะขามนี่ละ เพราะอยู่ไม่ไกลมากจากกรุงเทพฯ แต่มีหาดทรายขาวๆ น้ำทะเลใสๆ ที่ให้ฟีลเหมือนได้ไปภาคใต้ยังไงยังงั้น แถมกิจกรรมก็มีให้ทำกันเพียบนะ ทั้งดำน้ำ นั่งเรือท้องกระจก ปลูกปะการัง เดินชมเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ที่เริ่ดคือค่าใช้จ่ายก็ถูกมากด้วยนะ ถ้าใครอยู่ไกลก็จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศมาลงอู่ตะเภาได้จ้า อยากเที่ยวเกาะแบบงบไม่บานปลาย ปักหมุดได้เลยน้า รับรองว่าชิลล์

 

Aerial,Drone,View,Of,Beautiful,Rice,Paddys,On,The,Thai

 

14. เกาะยาวน้อย – พังงา

หากคุณเป็นสายธรรมชาติที่อยากได้บรรยากาศสงบเรียบง่ายสไตล์ท้องถิ่น เกาะยาวน้อยจะทำให้คุณฟินได้แน่ๆ เพราะบนเกาะนี้มีทั้งสวนยาง ทุ่งนา และป่าไม้ ให้ฟีลต่างจากเกาะกลางทะเลทั่วๆ ไปเลยจ้า ชาวบ้านบนเกาะก็ยังคงรักษาวิถีชีวิตแบบไม่หวือหวาเอาไว้ได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับคนที่ชอบการนั่งร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ เค้าก็มีโซนที่เปิดให้บริการอยู่นะ ที่พักมีตั้งแต่รีสอร์ทห้าดาวไปจนถึงโฮมสเตย์ซึ่งมีระบบการจัดการอย่างดี สายสโลว์ไลฟ์ต้องเลิฟที่นี่แน่นอน

 

จองตั๋วเครื่องบินไปภูเก็ต กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Phuket.HKT

 

The,Paradise,Island,In,Koh,Mook,,trang,Province,,,Thailand

 

15. เกาะมุก – ตรัง

เกาะใหญ่อันดับสามของตรังที่ธรรมชาติสวยปังไม่แพ้ใคร แถมมีบรรยากาศสุดคลาสสิกในสไตล์วิถีชาวบ้านแบบท้องถิ่นให้ได้สัมผัสกันด้วยนะ จะเป็นสวนยาง สวนมะพร้าว หรือวิถีชาวประมงแบบพื้นบ้าน บนเกาะนี้ก็ยังมีอยู่ครบๆ เลยจ้า และถ้าอยากได้ฟีลทะเลที่มีหาดทรายขาวๆ น้ำทะเลใสๆ เกาะมุกก็มีจุดให้เราได้ไปเล่นน้ำ อาบแดด โพสต์ท่าถ่ายรูปกันครบเลยละ ใกล้กันยังมีถ้ำมรกตเป็นจุดเช็คอินที่พลาดไม่ได้ด้วยจ้า สวยปังครบทุกฟีลแบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้วนะ ไม่งั้นจะเสียดาย

 

จองตั๋วเครื่องบินไปตรัง กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Trang.TST

 

Bird,Eye,View,Of,Nui,Bay,,Koh,Lanta

 

16. เกาะลันตา – กระบี่

เป็นเกาะในทะเลอันดามันซึ่งตั้งอยู่ในเขตรอยต่อระหว่างตรังและกระบี่ และเป็นอีกหนึ่งเกาะที่พร้อมพรั่งด้วยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตอย่างรอบด้าน เกาะลันตานั้นมีหาดสวยๆ น้ำใสๆ ให้ไปชิลล์กันหลายจุดเลยนะ แต่ที่ถือว่าแปลกตาก็ต้องเป็นประภาคารซึ่งให้ฟีลสุดโรแมนติกแบบไม่เหมือนที่ไหน นี่คืออีกหนึ่งเกาะของกระบี่ที่เดินทางง่าย ค่าใช้จ่ายก็ไม่สูง แถมยังให้ฟีลสโลว์ไลฟ์มากๆ ด้วยนะ จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศมากระบี่ได้เลยจ้า จองแต่เนิ่นๆ นะ จะได้ไม่ต้องจ่ายแพง

 

จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Krabi.KBV

 

Thailand,Ko,Pha-ngan,Malibu,Beach

 

 17. เกาะพะงัน – สุราษฎร์ธานี

นอกจากเกาะสมุยแล้ว เกาะพะงันก็นับเป็นอีกไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดในสุราษฎร์ธานี โดยเฉพาะสายตี้ทั้งหลายนั้นมั่นใจได้เลยว่าไม่มีผิดหวัง เพราะเกาะนี้ถือเป็นพิกัดฟูลมูน ปาร์ตี้ ขนานแท้และดั้งเดิมในเมืองไทย ซึ่งในเวลาปกตินั้นบอกได้เลยว่าพะงันจะเป็นพิกัดที่มีผู้คนจากทั่วโลกหลั่งไหลมารวมกัน ในช่วงพิเศษแบบนี้จึงถือว่าเป็นช่วงที่เราจะได้เห็นเกาะพะงันในอีกรูปแบบที่หาดูได้ยากเลยละ วิวสวย สิ่งอำนวยความสะดวกก็พร้อมจ้า อยากรู้ว่าเวลาไม่ปาร์ตี้เกาะนี้ดียังไง ต้องไปดู!

 

จองตั๋วเครื่องบินไปสุราษ กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Surat-Thani.URT

 

Wood,Waterfront,Pavilion,In,Koh,Si,Chang,Island,,Thailand.,Asdang

 

18. เกาะสีชัง – ชลบุรี

สีชังเป็นเกาะที่มีจุดขายแตกต่างจากเกาะอื่นๆ ทั้งหลาย เพราะที่นี่ไม่ได้เน้นที่หาดทรายขาวๆ กว้างไกล หรือน้ำทะเลสีฟ้าใสน่าแหวกว่ายเหมือนเกาะอื่นๆ ที่เราหยิบมา แต่สีชังเป็นเกาะเล็กๆ ที่น่ารัก ให้บรรยากาศเหมือนเราได้ย้อนไปในอดีตที่ให้ฟีลคลาสสิกหน่อยๆ นะ แถมยังเป็นเกาะเดียวที่มีพระราชวังเก่าแสนสวยให้เราได้ชมกัน นอกจากนั้นยังมีธรรมชาติที่แปลกหูแปลกตา ที่สำคัญคือค่าครองชีพก็สบายกระเป๋าเว่อร์ เดินทางก็ง่าย ใช้เวลาไม่นาน เป็นเกาะบรรยากาศดีที่เชื่อว่าจะหลงรักกันได้ไม่ยากเลย

 

Beautiful,Beach,At,Koh,Ngai,Island,On,The,Southern,Andaman

 

19. เกาะไหง – กระบี่

เป็นเกาะสวยที่อยู่ในเขตรอยต่อของจังหวัดตรังและกระบี่ เกาะไหงนั้นเป็นเกาะเล็กๆ ที่มีชายหาดขาวสะอาดและน้ำทะสีฟ้าสวยใส แถมยังมีวิวใต้ทะเลที่สวยมาก กิจกรรมยอดฮิตของการมาที่นี่จึงหนีไม่พ้นการดำน้ำดูปะการังและฝูงปลา ถ้าการดำน้ำแถวหน้าหาดยังไม่สะใจ รอบๆ เกาะไหงยังมีจุดดำน้ำบริเวณเกาะใกล้ๆ กันอีกแน่นๆ ไปเลยจ้า จะมาแบบ one day trip ก็ได้ หรือจะจองที่พักบนเกาะไหงมาเสพความสวยกันให้จุกๆ เต็มตาก็ดี จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศมากระบี่ด่วนๆ เลยจ้า รับรองว่าซัมเมอร์นี้ฟิน!

 

จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Krabi.KBV

 

Traveler,Woman,Relaxing,On,Wood,Bridge,Joy,Beautiful,Nature,Scenic

 

20. เกาะยอ – สงขลา

ปิดท้ายภารกิจชวนไปติดเกาะคราวนี้กันที่เกาะยอ เกาะที่ไม่เหมือนใครเพราะตั้งอยู่ในทะเลสาบสงขลา เกาะยอนั้นเดินทางด้วยรถยนต์ข้ามสะพานติณสูลานนท์มาได้เลย จึงสะดวกในการเดินทางมากจ้า บนเกาะยังมีชุมชนของคนพื้นที่ซึ่งมีอาชีพประมงพื้นบ้านรวมถึงการทำสวนผลไม้ บนเกาะยอมีคาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศดีให้แวะไปนั่งชิลล์กันมากมาย ใครชอบฟีลสโลว์ไลฟ์สไตล์ท้องถิ่นแนวนี้ ลองจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศไปนอนที่นี่ซักคืนสองคืนนะ เชื่อว่าต้องประทับใจ

 

จองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ กับTraveloka > https://www.traveloka.com/th-th/flight/to/Hat-Yai.HDY

 

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเกาะต่างๆ ที่น่าสนใจในเมืองไทย ซึ่งเรารวบรวมมาให้ลองพิจารณากัน หวังว่าเกาะหลายฟีลหลากสไตล์ในคราวนี้นั้นน่าจะมีซักแห่งสองแห่งละนะที่คุณน่าจะถูกใจ ใกล้หมดหน้าหนาวเต็มทีแล้วนะ ได้เวลาไปชิลล์ใส่ชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ริมหาดอวดหุ่นให้โลกเห็นกันแล้วจ้า เลือกพิกัดที่คุณถูกใจแล้วเริ่มจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกในประเทศกันได้แล้วน้า รอนานไปหน้าร้อนมาถึงเมื่อไหร่จะหาตั๋วโปรดีๆ ยากขึ้นนะ แล้วอย่ามาหาว่าเราไม่เตือนเด้อ!

Information:

Rating : 5:5

Map :