20 พิกัดเด็ด USA สุดปัง! อยากได้รูปแบบอลัง ต้องไป!!!

 

ไม่ต้องแปลกใจถ้าช่วงนี้จะเห็นใครต่อใครมุ่งหน้าไปเที่ยว USA กัน ก็เพราะนอกจากจะเดินทางได้ค่อนข้างสะดวกแล้ว ที่นี่ยังเป็นประเทศซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยความทันสมัยและสบายแบบรอบด้าน จะเที่ยวในเมืองก็มันสะใจ จะออกไปนอกเมืองก็เจอธรรมชาติสุดอลังการสารพัดรูปแบบเลยละ วันนี้เราเลยขอหยิบเอาพิกัดสุดเจ๋งที่ถ่ายรูปได้เว่อร์วังมาฝากกัน ถ้าสนใจ จองตั๋วเครื่องบินไปอเมริกาได้จาก Traveloka พร้อมกับเปิดฟีเจอร์แจ้งเตือน Price Alerts ถ้าหากว่าอยากได้ตั๋วเครื่องบินไปอเมริการาคาถูก เพราะว่าจะช่วยแจ้งเตือนเมื่อมีตั๋วเครื่องบินในราคาที่คุณอยากได้เข้ามา

 

ถ้าพร้อมแล้วเตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปเช็คมาตรการสนามบิน > https://www.traveloka.com/th-th/flight/safe-travel แล้วกดเปิดแอพฯ Traveloka ไปจองตั๋วเครื่องบินไปสหรัฐอเมริกากันดีกว่า เพราะตอนนี้นักเดินทางสัญชาติไทยสามารถเดินทางไปเที่ยวอเมริกาฯ ได้แบบไม่จำเป็นต้องกักตัวเลย ถ้าพร้อมแล้วจองตั๋วเครื่องบินไปอเมริกา กับTraveloka ได้เลย > https://www.traveloka.com/th-th/flight-to-united-states-of-america

 

 

—————————————-

20 พิกัดเด็ดถ่ายรูปสวย USA

 

Bryce,Canyon,National,Park,,Utah,,Usa,At,Dawn.

 

1. Bryce Canyon National Park

อุทยานแห่งชาติซึ่งตั้งอยู่ทางใต้ของรัฐยูทาห์ มีความโดดเด่นตรงลักษณะภูมิประเทศซึ่งเป็นผาสูง 2,400 – 2,700 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เก๋สุดๆ ก็เพราะเค้ามีเสาหินทรงแหลมมากมายทำให้เกิดเป็นทิวทัศน์ที่แลดูแปลกตา เสาหินเหล่านี้เรียกว่า Hoodoos ซึ่งตามตำนานของชาวอินเดียนแดงเชื่อกันว่ามันคือบรรดามนุษย์ที่ถูกสาปให้กลายเป็นหิน แต่อันที่จริงแล้วเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของเปลือกโลกเมื่อหลายสิบล้านปีโน่นจ้า ถ่ายรูปออกมาปังเว่อร์นะ อย่าพลาดเชียว

 

New,York,Skyline,In,The,Brooklyn,Bridge

 

2. Brooklyn Bridge

สะพานบรู๊คลิน นับเป็นสะพานแขวนขึงลวดแห่งแรกของโลกและเก่าแก่ที่สุดในอเมริกา ทอดตัวเชื่อมระหว่างฝั่งนิวยอร์กและแมนฮัตตัน สร้างขึ้นในปี ค.ศ.1883 และได้รับเลือกให้เป็นแลนด์มาร์คทางประวัติศาสตร์ของอเมริกามาตั้งแต่ปี ค.ศ.1964 อีกด้วยนะ ความสวยเก๋ของที่นี่คือจะถ่ายมุมไหนก็ดีหมดจ้ะ ถ่ายไกลๆ ตอนกลางวันก็เท่ ตอนกลางคืนก็เก๋ หรือจะขึ้นไปหามุมสวยบนสะพานแชะภาพกันก็ปังเว่อร์จ้า เป็นอีกแลนด์มาร์คในนิวยอร์คที่ต้องมาให้ได้เชียว

 

Hiking,In,The,Desert,Southwest,,Arizona,,Usa.

 

3. The Wave

ภูเขาหินทรายอายุไม่ต่ำกว่า 190 ล้านปีที่น่าตื่นตาตื่นใจแบบสุดๆ เลยละ เพราะเป็นภูเขาซึ่งมีลวดลายแปลกตาราวกับภาพวาด รวมถึงยังมีรูปร่างคดเคี้ยวไปมาเพิ่มความมหัศจรรย์สายตามากขึ้นไปอีก และในเมื่อสวยเว่อร์วังขนาดนี้ ย่อมต้องมีคนอยากไปดูกันแบบมหาศาล แต่การเดินทางไปที่นี่นั้นไม่ง่าย เพราะจะมีการออกใบอนุญาตให้เข้าไปเยือนกันได้แค่วันละ 20 คนเท่านั้น แถมยังเป็นใบอนุญาตที่สุ่มแจกให้ทั้งในรูปแบบ online และแบบ walk-in ด้วยนะ ปิดท้ายด้วยการเดินไป – กลับกลางความเวิ้งว้างอีกเกือบ 10 กิโลเมตรเพื่อเข้าไปชมจ้า ลุยอย่างเดียวไม่ได้นะ ต้องดวงดีด้วยจ้ะ บอกเลย

 

Mesquite,Flat,Sand,Dunes,,Death,Valley,National,Park,,California,,Usa

 

4. Mesquite Flat Sand Dunes

นี่คือเนินทรายแสนสวยในเขตอุทยานแห่งชาติที่มีชื่อแสนจะโหดร้ายว่า Death Valley ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ความเก๋ของที่นี่ก็คือการเป็นเนินทรายที่อยู่กลางวงล้อมของขุนเขา ให้ความรู้สึกคอนทราสต์กันแบบแปลกตา ที่สำคัญคือเดินทางง่ายด้วยจ้าเพราะจอดรถกันที่หน้าเนินทรายได้เลย ว่ากันว่าที่นี่เคยเป็นฉากหนึ่งในภาพยนตร์ Star Wars ด้วยนะ ก็ไม่น่าแปลกใจหรอกจ้ะ เพราะเป็นโลเกชั่นที่เก๋และน่าตื่นตามากๆ ขนาดนี้ ยิ่งมาตอนเช้ายิ่งวิวดีแสงสวยเลยนะ ปักหมุดให้ไว

 

Classic,Panoramic,View,Of,Famous,Golden,Gate,Bridge,Seen,From

 

5. Golden Gate Bridge

นี่คือสะพานอันเป็นสัญลักษณ์ยืนหนึ่งของซานฟรานซิสโก และยังเคยครองแชมป์สะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลกมาก่อน ด้วยระยะทางที่ยาวถึง 2.7 กิโลเมตร ในปี ค.ศ.1933 ซึ่งเกิดโครงการสร้างสะพานแห่งนี้ขึ้นมานั้น คนส่วนใหญ่ให้ความเห็นว่าสะพานแห่งนี้คือสิ่งที่ ‘เป็นไปไม่ได้’ แต่ไม่ว่าจะอย่างไร สะพานสีส้มที่ทอดตัวยาวข้ามอ่าวซานฟรานฯ แห่งนี้ ก็เกิดขึ้นและอยู่ยั้งยืนยงมาจนถึงปัจจุบัน จนได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งก่อสร้างมหัศจรรย์ของโลกยุคปัจจุบันอีกด้วยนะ จะถ่ายไกลหรือถ่ายใกล้ก็บอกได้ว่าปังทั้งนั้นจ้ะ ต้องมาเช็คอินให้ได้เลยเด้อ

 

Beautiful,Sunset,Image,Taken,At,Arches,National,Park,In,Utah

 

6. Arches National Park

นับเป็นอีกหนึ่งอุทยานแห่งชาติที่น่าสนใจของอเมริกา เพราะในอุทยานฯ พื้นที่กว่า 300 ตารางกิโลเมตรแห่งนี้ เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ของสะพานหินโค้งตามธรรมชาติมากกว่า 200 แห่งเลยเชียวละ ที่นี่จึงเต็มไปด้วยความน่าตื่นตาของซุ้มหินโค้งหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Delicate Arch ซึ่งเป็นซุ้มหินโค้งสูงเท่าตึก 7 ชั้นริมหน้าผา หรือจะเป็น Landscape Arch สะพานหินโค้งซึ่งยาวที่สุดในโลกด้วยสถิติ 89 เมตร และยังมีซุ้มสะพานหินโค้งที่เด็ด สวย ปัง อีกมากมาย เชื่อว่าจะได้ลั่นชั่นเตอร์กันแบบรัวๆ ที่นี่แน่นอน

 

A,Woman,Stands,Among,The,Ancient,Sandstone,Walls,Of,Canyon

 

7. Antelope Canyon

เชื่อว่าสำหรับสายผจญภัยที่รักการได้ท่องเที่ยวในสไตล์แอดเวนเจอร์นิดๆ นะ ต้องมีที่นี่เป็นหนึ่งในพิกัดที่อยากไปเยือนกันซักครั้งแน่ๆ เพราะความสวยจากการรังสรรค์ด้วยฝีมือธรรมชาติที่ทั้งน่าตื่นตาและอัศจรรย์ใจ กับสีสัน ลวดลาย และรูปร่างลักษณะของหุบผาหินใต้พื้นดินที่ทั้งงดงามและอันตราย เนื่องจากรู้กันว่าที่นี่นั้นอาจเกิดน้ำท่วมฉับพลันได้ตลอดเวลา จึงไม่ต้องแปลกใจที่เค้ากำหนดให้นักท่องเที่ยวต้องใช้ไกด์ท้องถิ่นในการเที่ยวชมด้วยนะ ทั้งหมดก็เพื่อความปลอดภัยของเรานั่นเองจ้า แต่รับประกันตรงนี้เลยว่าความว้าวของที่นี่นั้นคุ้มค่าความเหนื่อยยากอย่างแน่นอน

 

Niagara,Falls,From,Usa.,Landscape,View.

 

8. Niagara Fall

น้ำตกใหญ่ยักษ์มหึมา 1 ใน 5 ของโลกแห่งนี้ เป็นพิกัดธรรมชาติที่กั้นกลางระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งถือกำเนิดมาตั้งแต่ประมาณ 12,500 ปีก่อน ด้วยความที่เป็นกระแสน้ำขนาดมหึมา ที่นี่จึงมีมาให้สัมผัสกันครบทั้งรูป เสียง และสัมผัส อันเกิดจากละอองน้ำซึ่งกระจายขึ้นมาปะทะหน้าให้ฉ่ำชื่นใจ ถ้าอยากได้วิวแบบปังๆ อลังการแบบเต็มตา แนะนำเลยว่าให้ลงเรือไปดูกันในระยะประชิดจะฟินสุดจ้า เชื่อว่าตื่นตาตื่นใจไม่ผิดหวังชัวร์

 

Na,Pali,Coast,,Kauai,,Hawaii,View,From,Sea,Sunset,Cruise

 

9. Na Pali Coast, Kauai island

ฮาวายอาจจะเป็นพิกัดที่หลายคนมองข้ามไปเมื่อพูดถึงการปักหมุดเที่ยวอเมริกา แต่อยากแนะนำว่าที่นี่มีพิกัดสุดอัศจรรย์อย่างเกาะ Kauai ให้สัมผัสกันด้วยนะ โดยเกาะนี้เป็นเกาะที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในบรรดาหมู่เกาะของฮาวาย และยังมีทิวทัศน์ชายฝั่งซึ่งได้ชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในโลกเลยจ้า ด้วยวิวแปลกตาของผาหินที่สลับซับซ้อนชวนให้นึกถึงฉากหนังแฟนตาซีผจญภัยที่เคยดูผ่านตา ไม่ว่าจะเป็น Jarassic Park, Pirates of the Caribbean หรือ Avatar ก็เคยมาใช้ที่นี่เป็นโลเกชั่นทั้งนั้นละ เชื่อว่าจะเป็นอีกพิกัดที่คนรักการถ่ายรูปน่าจะแฮปปี้ทีเดียว

 

Bisti/de-na-zin,Wilderness,,New,Mexico,,Usa,At,The,Alien,Throne,Rock

 

10. Bisti Badlands, De-na-zin Wilderness Area

ถ้าอยากได้โลเกชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ แถมยังให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในฉากหนังไซไฟมากกว่าอยู่บนโลกนี้ บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวัง เพราะขนาด National Geographic Traveller ยังระบุเอาไว้เลยว่านี่คือพิกัดที่ต้องมาซักครั้งให้ได้เลยเชียวละ เพราะเป็นสถานที่ซึ่งได้รับการรังสรรค์จากธรรมชาติมาตั้งแต่ในยุคหลายสิบล้านปีก่อน จากพื้นที่ใต้น้ำถูกปรับเปลี่ยนจนกลายมาเป็นลานหินกว้างซึ่งเต็มไปด้วยชั้นหินและสารอินทรีย์มากมาย ทำให้เกิดเป็นรูปร่างและลวดลายสุดแปลกตา รับประกันเลยจ้าว่าปังชัวร์!

 

Boston,Harbor,And,Financial,District,At,Twilight,,Massachusetts.

 

11. Boston Harbor

ไม่ใช่แค่ป่าเขาลำเนาไพรเท่านั้นนะที่ปังได้ ในใจกลางเมืองใหญ่อย่างบอสตันก็มีวิวสวยได้ใจให้ไปถ่ายรูปเจ๋งๆ กันได้เหมือนกันจ้า กับวิวสวยริมอ่าวบอสตันบริเวณที่เรียกกันว่า Downtown Waterfront ทางเดินริมอ่าวซึ่งในบริเวณใกล้กันนั้นมีทั้งพิพิธภัณฑ์จัดแสดงเรือรบของอเมริกา และร้านอาหารทะเลเริ่ดๆ ให้แวะอิ่มอร่อยกันด้วยจ้า วิวตอนกลางวันก็สวยดีนะ แต่เราขอบอกเลยว่าทิวทัศน์แสงสีตอนค่ำน่ะอลังการสุดจ้ะ ไม่เชื่อก็มาดูด้วยตาตัวเองเลย

 

Rolling,Fog,In,Yosemite

 

12. Yosemite National Park

อีกหนึ่งพิกัดธรรมชาติที่สำคัญของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งคนรักธรรมชาติพลาดไม่ได้ เพราะในพื้นที่กว้างใหญ่ถึง 1,189 ตารางไมล์หรือ 3,081 ตารางกิโลเมตรของที่นี่นั้น เต็มไปด้วยพิกัดสวยสุดอัศจรรย์มากมาย ทั้งเทือกเขาสุดยิ่งใหญ่ ทะเลสาบ ป่าไม้เขียวขจี รวมถึงน้ำตกหลากหลายรูปแบบที่มีให้เลือกชมได้มากมาย และหนึ่งในนั้นคือ Yosemite Falls ซึ่งเป็นหนึ่งในน้ำตกที่สูงที่สุดของอเมริกาและใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือเลยนะ หนึ่งในจุดที่ถ่ายรูปได้ปังมากก็คือจุดชมวิว Tunnel View เลยจ้า ยิ่งตอนเช้าๆ ยิ่งปังสุดนะ ปักหมุดมาให้ไว

 

Kalalau,Beach,Sunset,,Kauai,,Hawaii

 

13. Kalalau Beach Kauai Island

อีกหนึ่งสถานที่สุดปังที่วิวสวยเว่อร์วังจนควรต้องไปเยือนซักครั้งให้ได้ ต้องขอยกให้กับชายหาดในเกาะที่เก่าแก่ที่สุดของหมู่เกาะฮาวายแห่งนี้นี่ละ นี่คือหนึ่งในชายหาดที่เข้าถึงได้ยากที่สุดของฮาวายซึ่งเข้าถึงได้ด้วยการเดินป่ากว่า 17 กิโลเมตร หรือนั่งเรือมาเท่านั้นนะ หาดนี้สามารถกางเต็นท์พักได้แต่ต้องมีใบอนุญาตจากเจ้าหน้าที่จ้า แถมยังไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกใดๆ ให้ใช้บริการด้วยนะ ใครเป็นสายลุยรักการผจญภัยอยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆ กลับไปพร้อมรูปแบบสุดอลัง วิวปังๆ ของที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

Lombard,Street,In,San,Francisco

 

14. Lombard Street

แม้จะไม่ได้เป็นพิกัดที่ชนะเลิศด้วยความยิ่งใหญ่อลังการของธรรมชาติ แต่นี่คือถนนสุดประหลาดที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึงซานฟรานฯ เลยละ เพราะเป็นถนนที่ได้ชื่อว่าคดเคี้ยวที่สุดในโลก เนื่องจากมีโค้งหักศอกวกไปวนมาถึง 8 โค้ง จนหน้าตาคล้ายงูเลื้อยเลยนะ แถมยังเป็นถนนโค้งซึ่งอยู่บนทางลาดชันถึง 40 องศาอีกต่างหากจ้า หลายคนถึงกับตั้งชื่อเล่นแบบไทยๆ ให้ถนนนี้ว่า ถนนลำบาก กันเลยละ แต่ไม่ว่าจะยังไงก็สวยแปลกตาดีนะ เป็นอีกพิกัดสุดปังที่ถ่ายรูปออกมาน่าสนใจ อย่าลืมแวะมาเช็คอินให้ได้เชียว

 

Walking,Amongst,Giants

 

15. Sequoia National Park

ถ้าอยากได้รูปถ่ายที่ให้ฟีลเหมือนหลุดเข้าไปในนิทานหรือหนังแฟนตาซี บอกเลยว่านี่คืออีกพิกัดที่พลาดไม่ได้ ก็อุทยานแห่งชาติที่เก่าแก่เป็นอันดับสองของอเมริกา ซึ่งเต็มไปด้วยผืนป่าต้น Red Wood อายุกว่า 2,000 ปีแห่งนี้ จะทำให้เราได้เข้าใจความรู้สึกของการเป็นคนแคระตัวจิ๋วไปโดยปริยาย เพราะที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นป่าซึ่งมีต้นไม้ต้นใหญ่ที่สุดในโลกเลยนะ บางต้นสูงกว่าร้อยเมตรกันเลยจ้า ความกว้างของบางต้นถึงขนาดที่รถวิ่งผ่านได้เลยเชียวละ รับประกันความอลังนะ เชื่อว่าต้องได้รูปสุดปังกลับมาอย่างแน่นอน

 

Scenic,Highway,In,Monument,Valley,Tribal,Park,In,Arizona-utah,Border,

 

16. Monument Valley

เป็นอีกพิกัดซึ่งมีทิวทัศน์แสนจะแปลกตา และเชื่อว่าเกือบทุกคนจะต้องคิดถึงฉากหนังคาวบอยยุคเก่าขึ้นมาในแวบแรกที่เห็นแน่ๆ เพราะวิวเวิ้งว้างแห้งแล้งของทะเลทรายที่ดันมีภูเขาหินหน้าตาแปลกประหลาดคล้ายอนุสาวรีย์ที่มีคนมาสร้างไว้กระจายอยู่ทั่วไปนี่ละ มันช่างชวนให้จินตนาการถึงคาวบอยควบม้าหรือเหล่าบรรดาอินเดียนแดงแบบสุดๆ เชียว จะบุกไปหาโลเกชั่นถ่ายรูปกันใกล้ๆ ก็เริ่ดนะ หรือจะหาจุดชมวิวมุมสูงก็จะอลังการไปอีกแบบจ้า ปิดท้ายที่การถ่ายรูปบนถนนเส้นยาวที่ทอดตัวตรงไปยังหุบเขาก็เก๋ไปอีกแบบนะ ชอบพิกัดไหนก็จัดไป

 

Bethesda,Terrace,And,Fountain,Overlook,The,Lake,In,New,York

 

17. Bethesda Terrace, Central Park

ถ้าคุณไม่ใช่สายลุย หรือไม่มีเวลาเดินทางไปหาวิวปังๆ กันในที่ห่างไกล ปักหมุดเซ็นทรัล ปาร์ค ใจกลางเมืองนิวยอร์กเอาไว้ได้เลยจ้า เพราะที่นี่นั้นมีมุมสวยแปลกตาอย่างไม่น่าเชื่อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอุโมงค์ต้นไม้แสนสวย สะพานหินเก่าแก่ หรือแม้กระทั่งวิวสวยคลาสสิกสุดจะโรแมนติกอย่างระเบียงนี้ด้วยนะ ทั้งโถงทางเดินงดงามที่เชื่อมต่อไปยังลานน้ำพุและบันได รวมถึงเสาและกำแพงหินสวยสไตล์วินเทจ ที่ชวนให้นึกถึงฉากในหนังรักเด็ดๆ ดังๆ หลายเรื่อง ซึ่งเคยใช้ที่นี่เป็นโลเกชั่นเลยละ สวยเว่อร์วังปังทุกฤดูกาลจ้า ปักหมุดมาแชะกันให้ไว

 

Beautiful,Colorful,Sunset,Over,St.,Mary,Lake,And,Wild,Goose

 

18. Mary Lake and Wild Goose Island, Glacier National Park

นี่คือทะเลสาบที่ใหญ่เป็นอันดับสองของอุทยานแห่งชาติกลาเซียร์ ในรัฐมอนทานา ซึ่งมีความยาวเกือบ 16 กิโลเมตร และมีส่วนที่ลึกที่สุดกว่า 90 เมตรเลยเชียวละ นอกจากทิวทัศน์สวยๆ ของเทือกเขาที่สลับซับซ้อนและผืนป่าเขียวขจี ที่นี่ยังมีเกาะเล็กๆ ไซส์น่าเอ็นดูที่ชื่อน่ารักว่า Wild Goose Island อยู่ตรงกลาง เป็นเกาะจิ๋วที่โผล่พ้นน้ำมาแค่สี่เมตรนิดๆ เท่านั้นนะ แต่เชื่อมั้ยว่านี่คือจุดที่มีคนแวะมาถ่ายรูปเยอะที่สุดของอุทยานฯ นี้เลยจ้า กะเวลาแสงสวยๆ นะ รับประกันว่าฟินจริง

 

Hiker,In,Exit,Glacier,,Kenai,Fjords,National,Park,,Seward,,Alaska

 

19. Kenai Fjords National Park

อลาสก้าคืออีกหนึ่งพิกัดที่มีโลเกชั่นน่าสนใจให้เช็คอินกันไม่น้อยเลยเชียวละ ซึ่งแต่ละแห่งจะเป็นพิกัดที่คนรักการผจญภัยต้องได้ตื่นตาตื่นใจกันรัวๆ ไปตลอดทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าตามหาหมีกริซลี่ หรือจะล่องเรือตามหาวาฬที่อยู่ในเขตทะเลเย็นยะเยือกก็เริ่ดทั้งนั้นจ้า หรือจะไปเดินป่าตามหาธารน้ำแข็งที่มีอายุกว่า 12,000 ปี ซึ่งมีให้ชมกันกว่า 40 แห่งในเขตอุทยานฯ แห่งนี้ก็ได้นะ รับรองว่ามีมุมปังๆ แบบอลังการสายตาให้กดชัตเตอร์กันแบบมือชาอย่างแน่นอน

 

Arizona,Horseshoe,Bend,Meander,Of,Colorado,River,In,Glen,Canyon

 

20. Horseshoe Bend

ปิดท้ายพิกัดสุดปังอลังการคราวนี้กันที่ผาหินโค้งรูปเกือกม้า ซึ่งมีแม่น้ำไหลผ่านวนอยู่ด้านล่างแลดูแปลกตา และมีจุดชมวิวเป็นผาหินความสูงกว่า 1,000 ฟุตจากด้านล่าง ซึ่งต้องจอดรถแล้วเดินผ่านที่โล่งกว้างให้ฟีลทะเลทรายไปอีกประมาณหนึ่งกิโลเมตร ตลอดทางจะมีพิกัดเด็ดๆ ให้แวะเก็บรูปกันได้ไม่หยุดเลยเชียวละ นี่เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คดังของอเมริกาที่ควรมาซักครั้งเลยนะ เตรียมเสื้อผ้าหน้าผมมาให้พร้อมเลยจ้า รับรองว่าได้กดชัตเตอร์กันรัวๆ ชัวร์เลยเชียว

 

และทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของพิกัดถ่ายรูปที่สวยปังอลังการในอเมริกา จริงๆ แล้วยังมีอีกเพียบเลยจ้า แล้วเอาไว้วันหลังจะรวมมาให้ลงลิสต์กันใหม่นะ เพราะความกว้างใหญ่และหลากหลายของสภาพพื้นที่ ทำให้ในอเมริกามีโลเกชั่นเริ่ดๆ ให้กดชัตเตอร์กันแบบเป็นเดือนไม่ซ้ำเลยเชียวละ ใครชอบถ่ายรูปหรืออยากล่าแต้มเก็บภาพรัวๆ ไว้เป็นโปรไฟล์ใช้ได้ตลอดทั้งปี มาที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวังชัวร์!

Information:

Rating : 5:5

Map :