Topgolf Thailand… ตีกอล์ฟไม่เป็น ก็สนุกได้!

.

วันก่อนพาครอบครัวไปเล่นที่ Topgolf Thailand สนุกเวอร์ๆ ที่นี่ไม่ใช่เป็นแค่สนามไดร์ฟกอล์ฟทั่วๆไปนะ คือที่นี่เป็นเหมือนสถานที่ที่รวบรวม entertainment ต่างๆเอาไว้ มีร้านอาหาร บาร์ เล้าจน์ สนามไดร์ฟ สนามพัตต์กอล์ฟ และสนามมินิกอล์ฟที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ แล้วอยากจะบอกสำหรับใครที่ตีกอล์ฟไม่เป็น อันนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะลูกสาวกับภรรยาก็ตีไม่เป็นนะ 555 คือสนุกแบบไม่ยอมเลิกกันเลย

.

TG Final (19)-19

.

พวกเรามาถึงตอนเย็นๆประมาณ 5 โมง อากาศกำลังดี กะว่ามาตีเล่นยาวๆ และกินข้าวไปด้วยเลย สถานที่ใหญ่โตเวอร์วังมาก มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย
.
TG Final (17)-17
.
ภายในมี 4 ชั้น ใหญ่มาก! มีฮิตติ้งเบย์รวม 102 เบย์, บาร์และร้านอาหารกว่า 5 ร้าน, ศูนย์ฝึกสอนกอล์ฟ, และสนามพัตต์กอล์ฟ 18 หลุมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ
.
TG Final (20)-20
.
ความเจ๋งของที่นี่คือในเรื่องเทคโนโลยี ลูกกอล์ฟเค้าฝังไมโครชิพไว้ด้วย เป็นเทคโนโลยีการติดตามลูกกอล์ฟ Toptracer ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และมีหน้าจอ HDTV ซึ่งใครตีห่วยตีดีคือเห็นกันจะๆ ชัดมาก 555
.
TG Final (6)-6
.
มาไดร์ฟที่นี่ ไม่ต้องพกไม้กอล์ฟมานะ ที่นี่เค้ามีให้บริการฟรี! มีครบทุกช่วง มือซ้าย มือขวา ไม้สำหรับผู้ชายหรือผู้หญิง และมีของเด็กให้บริการด้วย ฟรี!
.
1
.
สำหรับใครที่ตีไม่เป็น ไม่ต้องเป็นห่วง เค้ามีโหมดเกมส์ให้เล่น เช่น ท็อปกอล์ฟเกม แองกรี้เบิร์ด เกมสะสมเพชร และการเล่นกอล์ฟบนสนามเสมือนจริง
.
TG Final (1)-1
.
ลูกสาวกดเล่นแต่แองกรี้เบิร์ด เล่นยาวๆไป 2 ชม. มันส์มากบอกเลย ใครที่ตีกอล์ฟเก่งๆ มาเจอเกมส์นี้อาจแพ้คนที่ตีไม่เป็นก็ได้นะ ขอเตือน อิอิ
.
3
.
ใครหิวๆ ก็สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาทานได้ มีโซฟาใหญ่ นั่งสบายๆ บรรยากาศแบบมานั่งปาร์ตี้กันได้เลย
.
TG Final (14)-14
.
หรือถ้าอยากจะนั่งทานในร้านอาหาร ขอแนะนำ Patio จะเป็นโซนร้านอาหาร เปิดให้บริการทั้งวัน ค่ำๆมีเปิดเป็นลานเบียร์ด้วย มีเมนูหลากหลาย รสชาติดีอร่อยเลย
.
TG Final (30)-30
.
ด้านนอกจะมีโซนฟู้ดบัสประจำท็อปกอล์ฟ ชื่อว่า BUSTED เป็นอาหารสไตล์ American BBQ พวกเราลองสั่ง Ribs มาทานกัน อร่อยม๊าก! นุ่มมาก อันนี้แนะนำจากใจ
.
TG Final (25)-25
2
.
*** ปิดท้าย… ส่วนโซนอื่นๆที่อยากแนะนำอีก ก็มีอย่าง Topgolf Sport Bar เป็นสปอร์ตบาร์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ!!! / Pink Giraffe รูฟท็อปบาร์ / The Devil’s Lounge สายดื่มห้ามพลาด ที่นี่เค้ามีรวบรวมไวน์และวิสกี้กว่า 65 ชนิดเลย / Topgolf Academy เป็นศูนย์ฝึกอบรมที่มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมโค้ชที่ผ่านการรับรองจาก PGA / The Puttyard สนามพัตต์กอล์ฟและสนามมินิกอล์ฟที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ อันนี้ยังไม่ได้ลอง เพราะฝนตก ขอเก็บไว้คราวหน้านะ
.
TG Final (21)-21
.
.
☑️ ท็อปกอล์ฟมีค่าบริการประมาณ 850 – 1,450 บาทต่อชั่วโมงต่อเบย์ โดยแต่ละเบย์สามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 6 คน
☑️ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ฉลองการเปิดตัวด้วยโปรโมชัน Solo 9 to 5 ให้ผู้เล่นสามารถตีลูกกอล์ฟจำนวนไม่จำกัดภายในเบย์ส่วนตัวสุดพิเศษในราคาเพียง 350 บาทต่อชั่วโมง ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00 – 17.00 น.
☑️ สำหรับผู้เล่นที่มาใช้บริการครั้งแรก จะมีค่าลงทะเบียนแรกเข้า 150 บาท โดยจะได้รับสิทธิ์ในการเล่นลูกกอล์ฟได้ไม่จำกัดจำนวน ตัวเลือกเกมของท็อปกอล์ฟทั้งหมด ระบบเกมเล่นแข่งขันกับเพื่อน รับผลวิเคราะห์การตีด้วยเทคโนโลยี Toptracer รวมถึงใช้บริการไม้กอล์ฟของท็อปกอล์ฟได้ฟรี
.
TG Final (13)-13

Information:

Rating : 5:5

Map :