“Traveloka” ทำเรื่องเที่ยวให้เป็นเรื่องง่าย

 

รีวิวนี้จะขอพาไปทำความรู้จักกับ Traveloka เวปจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ในหลายๆครั้งในโลกออนไลน์ ผมมักจะเห็นมีโปรโมชั่นหรือ Code ต่างๆ ให้ใช้สำหรับจองที่พักของเวปนี้อยู่บ่อยๆ  และราคาก็เร้าใจเหลือเกิน ไหนๆกำลังจะออกทริปอยู่พอดี ก็ขอลองเข้ามาส่องๆหน่อยว่าเค้ามีอะไรเด็ดๆกันบ้าง

 

สืบเนื่องจากทริปดำน้ำที่จังหวัดชุมพร ผมเลือกที่จะขับรถชิลๆ แวะพักพักตามสถานที่ที่เคยคิดว่าจะไปพัก แต่ไม่มีโอกาสซักที เช่น กุยบุรี, ทับสะแก หรือรวมไปถึงในตัวเมืองชุมพร แน่นอนครับ… เมื่อแผนการเดินทางเสร็จแล้ว ก็ต้องไปหาที่พักกัน มาลองดูหน้าตาเจ้าเวปนี้กัน…Traveloka

 

Hop Inn Chumphon TVLK

 

บางท่านอาจจะยังไม่รู้จักว่า Traveloka คืออะไร???

 

Traveloka เป็น ผู้ให้บริการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ (Online Travel Agent หรือ OTA) เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นหนึ่งในผู้นำในด้านการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบัน Traveloka นอกจากจะเป็นผู้ให้บริการจองเที่ยวบินและที่พักอันดับหนึ่งในประเทศอินโดนีเซียแล้ว ยังมีให้บริการในอีก 5 ประเทศในเอเชีย ได้แก่ ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และ ฟิลิปปินส์ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีในแต่ละประเทศ อีกทั้งยังผันตัวมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจองเที่ยวบินและที่พักในไทยอีกด้วย

 

TVLK Promo

 

นอกจากจะเป็นตัวช่วยประหยัดที่สำคัญสำหรับการเดินทางแล้ว ยังมีดีไซน์เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นที่ง่ายต่อการใช้งาน เทคโนโลยีการค้นหา แสดงผลลัพธ์ เปรียบเทียบราคา และการจองที่ล้ำกว่าใคร รวมไปถึงโปรโมชั่นโดนใจที่คอยออกมาทั้งในและนอกช่วงเทศกาลอีกด้วย

 

TLVK Promo1

 

สำหรับเรื่องราคาที่จองไปนั้น หมดห่วงในเรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝงเพราะราคาที่แสดงอยู่บนผลลัพธ์จากการค้นหาเที่ยวบินหรือที่พักเป็นราคาสุดท้ายที่ลูกค้าจะต้องจ่ายจริง ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆเพิ่มเติม

 

TLVK Payment

 

มาถึงขั้นตอนการชำระ ก็สะดวกสบายมากๆ สามารถชำระเงินได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต ด้วย 4 ช่องทางการชำระเงิน ได้แก่ เคาน์เตอร์เพย์เมนต์ (7-11, Big-C, m-Pay, Pay@Post, TOT Just Pay, true money, FamilyMart และ Tesco Lotus), เอทีเอ็ม, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต และ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง

 

TVLK payment2

 

รวมไปถึงหากใครติดขัด หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการจอง Traveloka ก็มีศูนย์ให้บริการลูกค้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็อุ่นใจได้ สามารถพูดคุยสอบถามข้อมูลและขอความช่วยเหลือได้ทั้งผ่านทางโทรศัพท์ 02-118-5400 และผ่านทางแช็ททั้งบน Live Chat ที่หน้าเว็บไซต์ และบนเฟสบุ๊คเพจ

 

TVLK Chat

 

ทีนี้เราก็รู้จัก Traveloka กันดีแล้ว ก็ได้เวลาไปจองโรงแรมจริงๆกันซะที สุดท้ายนี้ก็หวังว่าทุกท่านจะแฮปปี้กับเวปจองโรงแรม-ตั๋วเครื่องบินอย่าง Traveloka นะครับ ได้เวปจองดีๆแบบนี้ ก็เซฟเงินในกระเป๋าไปได้เยอะเลย ^_^

 

ปล. อย่าลืมไปติดตามที่หน้าเพจ www.facebook.com/TravelokaTH  กันนะครับ มีแจก Code ลดราคาเด็ดๆทั้งนั้นเลย!

 

Written by 9journeythailand

Information:

Rating : 5:5
Address : Phone:02-118-5400 / email: cs@traveloka.com / www.traveloka.com