โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ปรับโฉม “ห้องอาหารอาซัวร์” (Azure) ใหม่

Azure (8)-1

 

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ปรับโฉมห้องอาหารอาซัวร์ (Azure) ห้องอาหารริมทะเลไสตล์เมดิเตอเรเนียนใหม่ หวังมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างมีสไตล์ให้กับลูกค้า และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกรับช่วงไฮซีซั่นนี้

 

มร.ไมเคิล เจนเซ่น ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท กล่าวว่า “เราต้องการสร้างความแตกต่าง และมอบประสบการณ์ความพิเศษให้ทุกมื้ออาหารกับลูกค้า โดยคอนเซ็ปต์ใหม่ You Grab, We Cook” ลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมในการเลือกวัตถุดิบ อาหารทะเลสดๆจากไลฟ์ สเตชั่น และครีเอทเมนูที่ต้องการ โดยได้เชฟอวี่ฟาน (Yi-Fan) เชฟชาวไต้หวัน และเชฟจ้อน เชฟไทยระดับมืออาชีพประจำห้องอาหารอาซัวร์ มาปรุงให้สดๆทั้งย่างถ่าน, ทอดหรือนึ่ง พร้อมเสิร์ฟความอร่อยหลากหลายในสไตล์และความชอบของแต่ละคน นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบ มีคุณภาพอาทิ เนื้อสัตว์และผักสดๆจากฟาร์มออร์กานิคในท้องถิ่น รวมถึงอาหารทะเลซีฟู้ดสดใหม่ เกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากทะเลหัวหิน อย่างล็อบสเตอร์ยักษ์เนื้อแน่น, ปลาหมึกย่างชิ้นใหญ่ พร้อมเสิร์ฟแบบพอดีคำกับน้ำจิ้มซีฟู้ดหลากรส นอกจากนี้ยังอิมพอร์ตหอยนางรมสดชั้นเลิศเกรดพรีเมี่ยม ตัวใหญ่ เนื้อหวาน, เซบิเช่ (Ceviche) อาหารสไตล์เปรู ที่นำปลาดิบ,กุ้งหรือปลาหมึดสดๆ หั่นแบบญี่ปุ่นแล้วราดด้วยซอสเปรี้ยวเผ็ดเสิร์ฟพร้อมผักสดสไตล์เปรู ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องอาหารทะเลสดใหม่ และอีกมากมาย เรียกได้ว่าลูกค้าจะได้ประสบการณ์ของการรับประทานอาหารในแบบ “Farm-and-Sea-to-Table” ที่เน้นคุณค่าอาหาร รสชาติที่สดใหม่ และดีต่อสุขภาพ ซี่งเรามุ่งเน้นและใส่ใจในทุกรายละเอียดเป็นอย่างดี”

 

Azure (7)-1

Azure (9)-1

 

Azure

 

ห้องอาหารอาซัวร์ พร้อมเปิดสเตชั่นรองรับนักชิมและลูกค้าจากทั่วโลกทั้งอาหารว่าง มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่ได้ โจเซฟ โบโรสกี้ (Joseph Boroski) Celebrity Mixologist ชื่อดังระดับโลกด้านการออกแบบเครื่องดื่ม ที่มีฝีมือและไอเดียการครีเอทค็อกเทลโดดเด่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ทั้งยังอยู่เบื้องหลังบาร์ในโรงแรมหรูหลายแห่งทั่วโลก มาสร้างสรรค์เครื่องดื่มหลากหลาย รวมถึง Signature Drink ให้กับห้องอาหารอาซัวร์ด้วย โดยโจเซฟกล่าวว่า “ไอเดียการครีเอทเมนูเครื่องดื่มของอาซัวร์ ผมจะเน้นเครื่องดื่มที่เพิ่มความสดชื่น สะท้อนเอกลักษณ์ของไทย ผสานกับมนต์เสน่ห์ของหัวหิน อีกทั้งยังได้แรงบันดาลใจจาก French Riviera ความงดงามที่ส่องประกายเหนือผืนน้ำเมดิเตอร์เรเนียทางตอนใต้ของฝรั่งเศส มารวมกันสร้างความโดดเด่นระหว่างศาสตร์และศิลป์ เพื่อรังสรรค์ให้กลายเป็นเครื่องดื่มสูตรพิเศษสำหรับห้องอาซัวร์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังเลือกใช้วัตถุดิบที่เป็นผลไม้สดตามฤดูกาลในท้องถิ่น สมุนไพร และดอกไม้ เพื่อเพิ่มมิติให้ค็อกเทลมีรสชาติ และมีกลิ่นอายของทะเล เพื่อมอบความประทับใจไม่รู้ลืม”

 

Azure (11)-1

 

Cocktail all

 

นอกจากนี้ ห้องอาหารอาซัวร์ (Azure) ยังโดดเด่นด้วยบรรยากาศ ที่สามารถมองเห็นชายหาดและทะเลหัวหินได้ในแบบพาโนราม่า เรียกได้ว่าเป็นห้องอาหารที่มีวิวสวยที่สุดในหัวหิน ซึ่งคุณสามารถดื่มด่ำกับความสวยงามไปพร้อมกับการรับประทานอาหารทะเลสดใหม่ อาหารนานาชาติคุณภาพดีนำเข้าพิเศษ ในสไตล์เมดิเตอเรเนียนได้ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน พร้อมบริการระดับ 5 ดาว และเพื่อมอบประสบการณ์ในการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คุณยังสามารถเลือกผ่อนคลายกับมื้อค่ำภายใต้แสงจันทร์และดวงดาวบน Rooftop Bar ด้านบนของห้องอาหารอาซัวร์ หรือจะเลือกจิบค็อกเทลสุดเก๋ในสไตล์ของตัวเองที่บาร์ด้านบน ในมุมโซฟาพิเศษส่วนตัวได้ในบรรยากาศสุดโรแมนติก

 

Food all

Azure (12)-1

 

 

ห้องอาหารอาซัวร์ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. และ Azure Bar เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00 น. หรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร.032-616-953