บางกอกแอร์เวย์ส จับมือ ออเดรย์ คาเฟ่ จัดแคมแปญ “ซินจ่าว…ฟู้โกว๊ก”

Bnagkok Airways X Audrey 2

 

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชนหรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยนายกฤตธกร สิรภาพจน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายการตลาด ร่วมกับร้านออเดรย์ คาเฟ่ โดยนางสาวจณิสตา จรูณสมิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “ซินจ่าวฟู้โกว๊ก เนื่องในโอกาสที่ทางสายการบินฯ เตรียมเปิดเส้นทางบินตรงใหม่สู่เกาะฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม ในปลายเดือนตุลาคม ณ ร้านออเดรย์ คาเฟ่ สาขาทองหล่อ

 

นายกฤตธกร สิรภาพจน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายการตลาด สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “”ซินจ่าวฟู้โกว๊ก” เป็นแคมเปญที่สายการบินฯ จัดขึ้นร่วมกับร้านอาหารออเดรย์ คาเฟ่ เพื่อเป็นการฉลองเส้นทางบินตรงใหม่ระหว่างกรุงเทพฯ-เกาะฟู้โกว๊ก (เวียดนาม) ของทางบางกอกแอร์เวย์ส ที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 29 ตุลาคมนี้ โดยวัตถุประสงค์ของการจัดแคมเปญนี้ นอกจากเป็นการประชาสัมพันธ์เกาะฟู้โกว๊กให้เป็นที่รู้จักผ่านลูกค้าของออเดรย์ คาเฟ่ แล้ว ยังเป็นการมอบสิทธิให้ลูกค้าของร้านฯ ได้มีโอกาสเดินทางไปสัมผัสความงดงามของเกาะฟู้โกว๊ก ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นไข่มุกแห่งเวียดนามใต้อีกด้วย โดยทางบางกอกแอร์เวย์ส จะมอบรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินเส้นทางกรุงเทพฯ-ฟู้โกว๊ก จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง สำหรับลูกค้าผู้โชคดีของออเดรย์ คาเฟ่ 

 

นางสาวจณิสตา จรูณสมิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร้านออเดรย์ คาเฟ่ กล่าวว่า “ทางออเดรย์ คาเฟ่ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการฉลองเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ-เกาะฟู้โกว๊ก ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ในครั้งนี้ แคมเปญ ซินจ่าวฟู้โกว๊ก เป็นแคมเปญที่ทางร้านจัดขึ้นร่วมกับบางกอกแอร์เวย์สเพื่อมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าของออเดรย์ คาเฟ่ ซึ่งมีอยู่ 8 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ นอกจากจะลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินเส้นทางกรุงเทพฯ-ฟู้โกว๊ก แล้วทางออเดรย์ คาเฟ่ ยังมอบรางวัลบัตรกำนัลรับประทานอาหารที่ร้านออเดรย์ คาเฟ่ มูลค่ารางวัลละ 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัล อีกด้วย และเพื่อเป็นการร่วมฉลองการเปิดเส้นทางบินใหม่สู่เกาะฟู้โกว๊กของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ทางออเดรย์ คาเฟ่ ได้สร้างสรรค์เมนูขนมหวานพิเศษ “Pannacotta Paradiso” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของเกาะฟู้โกว๊ก ซึ่งเมนูขนมหวานพิเศษดังกล่าวจะมีบริการที่ร้านออเดรย์ คาเฟ่ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2560 นี้เท่านั้น

 

Panacotta Paradiso

 

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกในแคมเปญ “ซินจ่าวฟู้โกว๊ก” ได้โดยรับคูปองชิงโชค 1 ใบ เมื่อรับประทานอาหารครบทุก 1,000 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ ที่ร้านออเดรย์ คาเฟ่ (ทุกสาขาระหว่างวันที่ 15 กันยายน – วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เพื่อใช้สิทธิ์ในการร่วมลุ้นรับรางวัลบัตรโดยสารไป-กลับ เส้นทางบินกรุงเทพฯฟู๊โกว๊ก จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ ที่นั่ง) และ รางวัลบัตรกำนัลรับประทานอาหารที่ร้านออเดรย์ คาเฟ่ อีกจำนวน 5 รางวัล (มูลค่ารางวัลละ 2,000 บาท) รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 500,000 บาท โดยทางสายการบินฯ จะทำการจับรางวัลในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจของสายการบินฯ ที่www.facebook.com/FlyBangkokAir

 

สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จะเปิดให้บริการในเส้นทางกรุงเทพฯฟู้โกว๊ก ในวันที่ 29 ตุลาคม ศกนี้ โดยจะให้บริการสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน (อังคาร พฤหัสบดี ศุกร์ และอาทิตย์เที่ยวบินขาไป PG991 ออกจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิเวลา 11:30 ถึงฟู้โกว๊ก (เวียดนามเวลา 13:10 และเที่ยวบินขากลับ PG992 ออกจากฟู้โกว๊ก (เวียดนามเวลา 13:50 ถึงกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิเวลา 15:35 ซึ่งผู้โดยสารสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางบินได้ที่ Call Center โทร 1771 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน)