ซื้อประกันลดหย่อนภาษี ตัวไหนดี??? – Cigna Thailand

 

หลายคนอาจจะมีหลากหลายวิธีในการลดหย่อนภาษี ไม่ว่าจะเป็นการซื้อกองทุนอย่าง LTF และ RMF หรือที่เป็นที่นิยมเลยก็คือการซื้อประกันชีวิต แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า นอกจากประกันชีวิตที่สามารถลดหย่อนภาษีได้แล้ว การซื้อ “ประกันสุขภาพ” ก็สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้เช่นกัน แถมถูกกว่าการซื้อประกันชีวิตด้วย อีกทั้งยังสามารถเลือกคุ้มครองในแบบที่เราต้องการได้อีก

 

ซึ่งว่ากันตรงๆ การซื้อประกันเพื่อมาลดหย่อนภาษี ค่าเบี้ยที่จ่ายสำหรับประกันสุขภาพจะสามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้เหมือนกับประกันชีวิตเลย ลดหย่อนได้ตามที่จ่ายจริง สูงสุดได้ถึง 25,000 บาท

 

นอกเหนือจากนั้นการซื้อประกันสุขภาพ เรายังสามารถซื้อให้กับบุคคลอื่นได้ อย่างเช่น พ่อ แม่ (ลูกไม่ได้นะ) เพื่อนำมาลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย หากใครกำลังมองหาประกันสุขภาพที่ใช้ยื่นภาษีได้ พวกเราขอมาแนะนำ 4 แผนประกันจาก Cigna รายละเอียดตามนี้เลย

 

Plan1

ประกันโรคร้ายแรง สู้มะเร็งทุกระยะ

(ค่าเบี้ยเริ่มต้น 116 บาท / เดือน)

 

เป็นแผนประกันยอดนิยมเลย เพราะการซื้อไม่ยุ่งยาก ตอบคำถามสุขภาพแค่ 1 คำถามและไม่ต้องตรวจสุขภาพ หากตรวจเจอโรคมะเร็งรับเงินก้อนสูงสุด 1,500,000 บาท คุ้มครองมะเร็งในทุกระยะ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งตับ มะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งปากมดลูก มะเร็งเต้านมและมะเร็งอื่นๆ ก็คุ้มครองทั้งหมด รวมไปถึงหากตรวจพบมะเร็งผิวหนังก็คุ้มครองเช่นกัน วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท และสามารถจ่ายเบี้ยคงที่ได้นานถึง 10 ปี (ตามอายุแรกเข้า)

 

ซื้อประกันได้ที่https://bit.ly/3rxInZD

 

Plan2

ประกันสุขภาพมิติใหม่ สมาร์ทโกลด (แผนออฟฟิศซินโดรม)

(ค่าเบี้ยเริ่มต้น 479 บาท / เดือน)

 

เป็นแผนประกันที่คุ้มครองกลุ่มโรคยอดฮิตอย่าง “ออฟฟิศซินโดรม” เช่น ภาวะตาผิดปกติที่เกิดจากการทำงาน, ปวดผังผืดกล้ามเนื้อ, กระดูกสันหลังเสื่อม, นิ้วล็อค, ไมเกรน, กรดไหลย้อน, เวียนศีรษะบ้านหมุน, และอื่นๆ โดยคุ้มครองสูงสุดถึง 600,000 บาท และยังคุ้มครองค่ารักษาทั้ง OPD และ IPD แบบไม่จำกัดวงเงิน รวมถึงการรักษาแบบแพทย์ทางเลือก เช่น การฝังเข็ม หรือการจัดกระดูกอีกด้วย โดยทั้งหมดไม่ต้องออกเงินสำรองจ่ายไปก่อน หากเข้ารับบริการ ณ สถานพยาบาลที่อยู่ในเครือข่าย

 

ซื้อประกันได้ที่ : https://bit.ly/2YUPRtn

 

Plan3

ประกันสุขภาพมิติใหม่ โรคร้ายไม่กลัว

(ค่าเบี้ยเริ่มต้น 484 บาท / เดือน)

 

เป็นแผนประกันที่คุ้มครองครบ 4 โรคร้าย ที่มีค่ารักษาสูงมาก คือ มะเร็ง, หัวใจ, หลอดเลือดสมอง, และเบาหวาน คุ้มครองสูงสุดถึง 9,600,000 บาท และยังคุ้มครองไปถึงค่ารักษาพยาบาลทั้งแบบ OPD และ IPD แบบไม่จำกัดวงเงินค่ารักษา รวมถึงการรักษาแบบแพทย์ทางเลือก แผนนี้ทำให้หมดห่วงเรื่องค่ารักษาตัวที่โรงพยาบาลไปเลย

 

ซื้อประกันได้ที่ : https://bit.ly/2YTPgZ5

 

Plan4

ประกันสุขภาพมิติใหม่ สู้แฟต

(ค่าเบี้ยเริ่มต้น 674 บาท / เดือน)

 

แผนนี้จะคุ้มครอง 3 โรคร้ายอย่างโรคมะเร็ง หลอดเลือดสมอง และหัวใจ คุ้มครองสูงสุดถึง 9,300,000 บาท รวมไปถึงโรคกลุ่มเมตาบอลิกซินโดรม เช่น ภาวะหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกั้น, ไขมันพอกตับ, นิ่วในถุงน้ำดี, หลอดเลือดแดงแข็ง, ไขมันในเลือดสูง โดยค่ารักษาทั้งหมดไม่ต้องสำรองจ่ายก่อนด้วย

 

ซื้อประกันได้ที่ : https://bit.ly/39YOkZJ