ต้อนรับปี 2560 ด้วยเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่สุดหรู ที่โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์

 

โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและความทรงจำอันแสนประทับใจ ในวันคริสต์มาสอีฟ, คริสต์มาสซันเดย์บรั๊ช และปีใหม่นี้ กับสุดยอดเมนูอาหารแห่งปีที่นี่เท่านั้น!

 

วันคริสต์มาส อีฟ (ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2559)

เต็มอิ่มกับอาหารมื้อพิเศษสุดหรูในคอนเซ็ป Christmas Eve Sky Dining ที่ห้องอาหารเมดินี่ โดยเริ่มต้นจาก carving station ไก่งวง ตามด้วย  ซุป ออฟ เดอะ เดย์ หรือ เมดินี่สลัด, เสริฟไม่อั้นทั้ง ไวน์ เบียร์ คอกเทล และซอฟดริ๊ง รวมทั้ง พาสต้า และพิซซ่ากว่า 20 ชนิด นอกจากนี้ยังเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารจานหลักสุดหรู เช่น Best End of Australian Lamb Herb & Pistachio Crusted เนื้อแกะพรีเมี่ยมจากออสเตรเลียผสมผสานกับเครื่องเทศนานชนิด เช่น เห็ดทรัฟเฟิลดำ, พิตาชิโอ้ หรือ Pan Seared Salmon Tomato Confit ปลาแซลม่อนเนื้อหนานุ่ม ผสมผสานกับเครื่องเทศอันเป็นเอกลักษณ์ เช่น หญ้าฝรั่น หนึ่งในเครื่องเทศที่ดีและแพงที่สุดของโลก  และตบท้ายด้วยขนมหวานสุดพิเศษ เช่น ครีมบูเร่ พานาคอตต้า ราคาเพียง 1,999++ต่อท่านเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 18.00น. เป็นต้นไป

 

วันคริสต์มาส (มื้อกลางวันซันเดย์ บรั๊ช วันที่ 25 ธันวาคม 2559)

เพลินเพลินกับเมนูที่หลากหลายกับไลน์บุฟเฟต์สุดหรู ที่มีให้เลือกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น พาร์ม่าแฮม ชีส แฮม ซุป สลัด แซลม่อนย่าง โดยเฉพาะไฮไลท์ Best Pasta and Pizza in Town พาสต้าและพิซซ่าชนิดต่างๆที่มีให้เลือก มากกว่า 30 ชนิด โดยแต่ละจานจะปรุงใหม่ๆเพื่อลูกค้าแต่ละท่านโดยเฉพาะ รวมทั้งช็อกโกแลตฟองดู, ขนมหวานละลานตา และอาหารอื่นๆอีกมากมาย ราคาพิเศษเพียง 999++ต่อท่านเท่านั้น รวมเครื่องดื่ม ตั้งแต่เวลา เที่ยงวัน – 16.00น.

ข้อมูลเพิ่มเติม www.thecontinentdining.com

สำรองที่นั่งได้ที่ 02 686 7000 หรืออีเมล rsvns@thecontinenthotel.com

 

คืนส่งท้ายปีเก่า (ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559)

ส่งท้ายปีเก่าด้วยค่ำที่ดีที่สุดของปี กับธีม Fifty Shades of Continent Darker ซึ่งทางโรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ ได้รังสรรค์สิ่งที่พิเศษสุดสำหรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ค่ำคืนอันแสนพิเศษนี้ เริ่มต้นด้วย Red carpet ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นสุดหรูและนำทุกท่านไปยังห้องอาหารในบรรยากาศที่สุดพิเศษ ณ

 

– ห้องอาหารเมดินี่ ชั้น 35 กับบรรยากาศสุดโรแมนติก (Shades of Italian),

– เอชทูโอ สระว่ายน้ำและบาร์ ชั้น 37 กับบรรยากาศพาโนราม่าและแสงเทียนยามค่ำคืน (Shades by the pool will host a candlelight dinner)

– แอคซิส แอนด์ สปิน สกายเลานจ์ แอนด์ บาร์ ชั้น 38 กับบรรยากาศหรูสไตล์เลานจ์ (Shades in the sky will celebrate twilight)

– บางกอกไฮสท์ ชั้น 39 ที่สุดกับบรรยากาศสุดเอ็กครูซีฟของค่ำคืนแห่งปี  (Exclusive Darker will be the terrain of Bangkok Heightz)

 

ด้วยดินเนอร์เซ็ตที่หรู ไม่ว่าจะเป็น Marinated Salmon Tartar ปลาแซลม่อนเนื้อหนานุ่มคลุกเคล้ากับสมุนไพรชั้นยอด รวมทั้งหญ้าฝรั่งที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่แพงที่สุดของโลก ตามด้วยฟัวกราชิ้นโตผ่านกรรมวิธีการปรุงที่เป็นเอกลักษณ์จนได้เนื้อสัมผัสนุ่มเนียน และตัวเลือกอาหารจานหลักระหว่าง Atlantic Maine Lobster ล็อปสเตอร์ตัวโตนำไปปรุงกับรีซอสโต้ซีฟู๊ตเนื้อแน่นๆ หรือ Wagyu Beef Short Rib เนื้อวัวคุณภาพเยี่ยมชิ้นใหญ่แล้วนำไปปรุงโดยใช้เวลาอย่างน้อย 24 ชั่วโมงเพื่อให้ได้เนื้อนุ่นชุ่มซอส ปิดท้ายมื้อค่ำด้วยขนมหวานทิรามิสุผสมผสานวนิลามาดากัสก้า ราคาพิเศษเพียง 3,500++ ต่อท่านเท่านั้นพร้อมรับไปเลยกับ สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวดต่อโต๊ะ

 

นอกจากนี้โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ ได้มีโปรโมชั่นเครื่องดื่มและอาหารสุดหรูอื่นๆอีกมากมาย สำหรับลูกค้าสุดเอ็กครูซีฟ ราคาเริ่มต้นที่ 15,000- 22,000 สุทธิสำหรับ 2 ท่าน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม www.thecontinentdining.com

สำรองที่นั่งได้ที่ 02 686 7000 หรืออีเมล rsvns@thecontinenthotel.com

 

Print Fifty shades darker Shhhh! by The Continent Hotel