ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมฉลองวัน “Global Wellness Day 2020”

dusit-thani-pattaya_facilities_chaba-pool.jpg

 

จัดกิจกรรมเสริมสร้างความสมดุลย์ทั้งกายและใจ ต้อนรับการกลับมาเปิดโรงแรม ดุสิตธานี พัทยา และดุสิตธานี หัวหิน อีกครั้ง

 

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมสนับสนุนกิจกรรม  “วันสุขภาวะที่ดีโลก” หรือ Global Wellness Day เพื่อรณรงค์ให้ผู้คนและลูกค้า ยกระดับคุณภาพชีวิตของตนเองให้ดีขึ้น  ผ่านขั้นตอนง่ายๆ  7  ข้อ พร้อมเปิดโรงแรมดุสิตธานี พัทยา โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน และบ้านดุสิตธานีที่ซอยศาลาแดง จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพแบบจัดเต็มครบวงจรให้กับลูกค้าฟรี ช่วงวันที่ 13-14 มิถุนายน 2563

 

Global Wellness Day ก่อตั้งเป็นครั้งแรกที่ประเทศตุรกีในปี พ.ศ. 2555 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มอาสาสมัครโดยไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจจากหลายประเทศ โดยเมื่อปีที่แล้วมีการจัดงานเฉลิมฉลองพร้อมกันในสถานที่ต่างๆ รวม 8,000 แห่ง ในกว่า 150 ประเทศ

 

7 ขั้นตอนง่ายๆ สู่สุขภาวะที่ดี ได้แก่ การเดินวันละ 1 ชั่วโมง, ดื่มน้ำเยอะๆ, หลีกเลี่ยงใช้ขวดพลาสติก, ทานอาหารปลอดสารพิษ,  มุ่งมั่นทำความดี,  ทานอาหารมื้อเย็นกับครอบครัว และเข้านอนเวลา 4 ทุ่ม เป็นแนวคิดภายใต้สโลแกน One day can change your whole life หรือ 1 วัน ที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตของใครหลายคนไปตลอดชีวิต ที่ดุสิตฯ นำมารังสรรค์เสนอกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพสนุกๆ เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย  สนุกสนาน เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ตลอดช่วงสุดสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะเป็น คลาสออกกำลังกาย เช่น โยคะ ไทชิ เต้นรำ ครอสฟิต บอดี้คอมแบท การเรียนรู้การทำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่สามารถนำไปทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน  หรือแบ่งปันของใช้ของกินในตู้ปันสุข นอกจากนี้ ยังมีคุณหมอจากโครงการ VitalLife ของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์มาให้บริการตรวจสุขภาพ พร้อมร่วมพูดคุยเรื่องระบบภูมิคุ้มกันและความสมดุลย์ของร่างกายและจิตใจฟรีอีกด้วย

 

สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพแสนอร่อย สามารถสำรองที่นั่งที่บ้านดุสิตธานี หรือสำรองห้องพักที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน และโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ที่โทร 02 200 9800 หรือ https://www.dusit.com/specialoffers/

 

DTHH_lifestyle_2_low.jpg

Baan Dusit Thani, Dusit’s first standalone restaurant concept in Bangkok