The Andaman Beach Hotel Phuket Patong

page
.
อีกหนึ่งโรงแรมสุดคุ้มที่ภูเก็ต วิวสวยมากที่นี่ ทำเลอยู่ใกล้หาด 2 แห่งเลย สามารถเดินไปได้สบายๆ (ป่าตอง / กะหลิม) มีอาหารเช้าให้ถึงบ่ายสอง และสามารถเข้าเช็คอินได้ตลอด 24 ชม. อินเวลาไหน ก็เอ้าท์เวลานั้น แฟร์ๆดีนะ ผมได้มาลองพักอยู่ 2 คืน ประทับใจเลย ก็ต้องขอมารีวิวเล่าให้กันหน่อย
.
The Andaman Beach Phuket Final (35)-1
.
ที่นี่เป็นโรงแรมที่รีโนเวทใหม่นะ เอี่ยมเลย เดินเข้ามาเช็คอินก็สัมผัสได้ถึงความใหม่ ใครชอบพักของใหม่ ที่นี่ตอบโจทย์
.
The Andaman Beach Phuket Final (4)-1
.
เมื่อก่อนที่นี่คือ Hyatt Place ในเครือไฮแอทนั่นเอง ซึ่งมีหลายๆอย่างก็ยังคงความเป็นไฮแอทอยู่ เช่น เตียง หมอน อันนี้นอนสบายมาก
.
The Andaman Beach Phuket Final (33)-1
.
ความประทับใจแรกก็คือ #เช็คอินได้24ชม มาเช็คอินเวลาไหน ก็สามารถเช็คเอ้าท์เวลานั้นได้ เช่น เรามาไฟล์ทดึก ต้องเช็คอิน 4 ทุ่ม อีกวันก็สามารถเช็คเอ้าท์ได้ตอน 4 ทุ่มเลย แฟร์ๆและรู้สึกคุ้มดีนะ
.
The Andaman Beach Phuket Final (3)-1
.
และอีกหนึ่งจุดขายหลักก็คือ #อาหารเช้า ให้บริการถึงบ่ายสอง! ใครชอบตื่นสายจะเลิฟมาก หรือใครปกติไม่กินข้าวเช้า ก็เก็บไว้กินเที่ยงไปเลยก็ได้ คุ้มไหมล่ะ!
.
The Andaman Beach Phuket Final (5)-1
.
อาหารเช้าที่นี่จะเสิร์ฟเป็นเซ็ทจากในเมนูนะ อาหารหลากหลายเลย มีเมนูไข่ให้เลือกเยอะ พวกข้าวผัด ข้าวต้ม ก็มีนะ โดยรวมคือดีเลย ได้ชิมไปหลายเมนู โดยเฉพาะรสชาติอาหารที่นี่ บอกเลยว่าเชฟเก่งและทำได้อร่อยมากๆ
.
The Andaman Beach Phuket Final (52)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้มานอนที่ห้อง Andaman Seaview Room แน่นอนห้องนี้ตามชื่อเลย เห็นวิวทะเลเต็มๆข้างหน้า ได้ทั้งวิวฝั่งป่าตองและกะหลิมเลย มีระเบียงให้ออกไปนั่งเล่นชมวิวได้ด้วย
.
The Andaman Beach Phuket Final (34)-1
.
ในห้องพักถือว่าสะดวกสบายดี หมอน เตียง นี่นอนสบายเลย มีมุมนั่งเล่นด้วย อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆครบครัน คุ้มค่ากับ 1500บ./คืน มากๆ
.
5
.
แต่ถ้าใครอยากพักห้องใหญ่หน่อย แนะนำเป็น Premium Suite ไปเลย อันนี้คือใหญ่จริง มีระเบียงยาวเลย มีมุมนั่งเล่น โซฟาใหญ่ แต่ห้องนี้จะเห็นวิวทะเลน้อย ถ้าอยากได้วิวทะเลชัดๆก็ต้อง Premium Suite Seaview เลย แต่วันที่เราไป ห้องเต็มหมดเลยไม่ได้ถ่ายมา (ภายในห้องจะเหมือน Premium Suite ปกติเลย)
.
4
.
สำหรับ Facilities หลักๆที่นี่ จะมี #สระว่ายน้ำใหญ่ อยู่กลางโรงแรมเลย ปรับปรุงใหม่ ดีงามมาก บรรยากาศร่มรื่น และด้านข้างก็มี Fitness Centre ให้บริการ 24 ชม.ด้วย รวมไปถึง Ozone Bar ที่เปิดช่วงเย็น บรรยากาศดีเช่นกัน นั่งชิลๆในโรงแรมได้เลย ไม่ต้องออกไปข้างนอก
.
The Andaman Beach Phuket Final (26)-1
.
#ห้องอาหาร หลักที่นี่จะมีชื่อว่า Salt n’ Sea Breeze Restaurant จะให้บริการทั้งวัน All day dining เลย ส่วนตัวได้มาลองชิมอยู่หลายมื้อ ได้ชิมอาหารหลากหลายเลย ต้องขอชมเชฟที่นี่มากๆ อาหารอร่อยมากๆ ทำได้ทั้งไทยและ western เลย
.
The Andaman Beach Phuket Final (48)-1
.
อย่างอาหารไทย แนะนำเซ็ท “Songkran Set Menu” ราคา 790บ. สำหรับ 2 ท่าน จะมีหมี่หุ้นแกงปู (มาภูเก็ตต้องโดน) / ทอดมันปลาย่าง (อันนี้แปลกดี) / ผัดผักบุ้ง (อันนี้โดนใจสุด) / ปิดท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วง
.
The Andaman Beach Phuket Final (21)-1
.
ปิดท้ายด้วย… ส่วนมื้อเย็นที่นี่จะมีเมนูพิเศษแนะนำ จะเป็น BBQ Night เสียบไม้ ใหญ่มาก เฉลี่ยตกเมนูละร้อยกว่าบาท โอเคเลยนะ แนะนำบาร์บีคิวเนื้อ เชฟจะใช้เนื้อ New Zealand นุ่มและอร่อยมาก
.
3
.
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักดีๆและราคาไม่แพงในภูเก็ต ก็ต้องขอแนะนำที่นี่เลย

Information:

Rating : 5:5

Map :