Ascott Thonglor Bangkok

.

อีกหนึ่งโรงแรมสุดหรูเปิดใหม่ย่านทองหล่อ ที่นี่เป็นตัวล่าสุดของแบรนด์ Ascott เลย รวมทั้งหมดตอนนี้มีอยู่ 3 ที่ในกทม. ก่อนหน้าที่เปิดไปคือ Ascott Embassy Sathorn และ Ascott Sathorn Bangkok สำหรับที่ใหม่ล่าสุดนี้ บอกเลยว่าสวยงามและอลังการมาก พวกเราไปพักผ่อนกันมา 1 คืน มีเรื่องเล่าที่อยากมารีวิวให้ฟังกันเพียบ มีหลายส่วนที่แบบว่าว้าวมากๆ และมีแค่ที่นี่ที่เดียวด้วย ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปชมกันๆ

.

Ascott Thonglor Final (33)-33

.

#ทำเลที่ตั้ง ตัวโรงแรมจะอยู่ติดริมถนนสุขุมวิทและใกล้กับ BTS สถานีทองหล่อเลย เดินไปได้สบาย สะดวกมากๆ
.
Ascott Thonglor Final (23)-23
.
ที่นี่เพิ่งเปิดได้ไม่กี่เดือน ใหม่มาก และหรูหรามาก แค่ขับรถผ่านข้างหน้า ก็ต้องมีสะดุดตาแน่นอน
.
Ascott Thonglor Final (37)-37
.
โรงแรมจะเป็นสไตล์ Serviced Apartment ที่มีความ luxury มาก ลงรายละเอียดต่างๆได้ดีเยี่ยม ดูลงตัวและสวยงามเนี้ยบทุกจุด
.
Ascott Thonglor Final (36)-36
.
#ห้องพัก พวกเรามาพักกันที่ห้อง One-Bedroom Premier ขนาด 60 ตรม. ในห้องจะแบ่งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนเลย มีห้องนั่งเล่น ห้องนอน และครัว ดูลงตัวมากๆ แยกความเป็นส่วนตัวดี
.
Ascott Thonglor Final (1)-1
.
ห้องนั่งเล่นจะมีโซฟาใหญ่ พร้อม Smart TV จอใหญ่ นั่งเล่นดูหนัง ฟังเพลง เพลินมากโซนนี้ ใกล้กันจะมีโต๊ะทานอาหารและมุมครัว พร้อมอุปกรณ์ต่างๆครบครัน ทำอาหารจัดหนักกันได้สบายๆ
.
Ascott Thonglor Final (3)-3Ascott Thonglor Final (10)-10
.
ห้องนอนจะแยกออกจากโซนนั่งเล่นชัดเจน เป็นส่วนตัวดีมากๆ มี Smart TV จอใหญ่ด้วยเหมือนกัน โดยรวมหลับสบายมาก เตียง หมอน ผ้าห่ม เยี่ยมยอดเลย!
.
Ascott Thonglor Final (6)-6
.
ส่วนห้องน้ำนี่ก็ชอบมาก ถือว่าห้องใหญ่เลย เข้าออกได้จากห้องเล่นและห้องนอนเลย มีอ่างอาบน้ำ แยกโซนกับ Shower ส่วน Amenities ที่นี่จะใช้ของ APPELLES นะ หอมและใช้ดีมาก
.
Ascott Thonglor Final (9)-9
.
#Facilities ที่ชอบที่สุดและถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย ก็คือ #สระว่ายน้ำ ดีไซน์ออกมาได้สวยงามมาก เรียบหรู มีทั้งโซนกลางแจ้งและในร่ม มีมุมพักผ่อนชิลๆเยอะ พวกเราอยู่เล่นน้ำและถ่ายรูปกันยาวๆ สนุกมาก!
.
Ascott Thonglor Final (19)-19Ascott Thonglor Final (17)-17
.
ใกล้กันจะมีห้อง CHILDREN’S PLAYROOM ด้วย เป็นโรงแรมที่เอาใจใส่เด็กๆมาก เพราะปกติโรงแรมในเมืองไม่ค่อยมีนะ ข้างๆก็มีห้อง Fitness เปิดให้บริการ 24 ชม. ด้วย แต่ยังไม่ได้เข้าไปใช้บริการเลย เพราะมัวแต่เล่นน้ำนานไปหน่อย
.
Ascott Thonglor Final (15)-15
.
#เล้าจน์ หรือ RESIDENTS’ LOUNGE ที่นี่ แขกที่มาพักสามารถใช้บริการได้ทุกคน และไฮไลท์ ถ้าเป็นสมาชิกในเครือ asr (สมัครฟรี) จะได้ free drink คนละ 3 แก้ว/วัน รวมพวกแอลกด้วยนะ อันนี้คุ้มมากๆ ไม่รู้ว่าโปรนี้จะมีถึงเมื่อไร ใครมีโอกาสไปพัก ต้องห้ามพลาดเลยๆ
.
314401739_10158812967431689_7155179041229355970_n
.
✅ ปิดท้ายด้วย #อาหารเช้า ของที่นี่ เนื่องจากแขกที่มาพักจะเป็นคนญี่ปุ่นเยอะ ที่นี่เลยมีเมนูอาหารเช้าสไตล์ญี่ปุ่นที่หลากหลายเลย ในแต่ละวันก็จะมีเสิร์ฟเป็นเซ็ทที่ไม่เหมือนกันด้วย หน้าตาอาหารคือเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นเลย ลูกสาวชอบเส้นโซบะ คอนเฟิร์มว่าอร่อย! ส่วนอาหารอื่นๆก็หลากหลายตามมาตรฐาน เมนูไข่ อาหารไทย และอื่นๆก็ครบถ้วน ขอยกให้เป็นหนึ่งในอาหารเช้าของโรงแรมในกทม. ที่เยี่ยมมากๆ ปรบมือให้เลย
.
Ascott Thonglor Final (24)-242

Information:

Rating : 5:5

Map :