Bandara Villas, Phuket

.

อีกหนึ่งพูลวิลล่าสุดอลังที่ภูเก็ต ที่ใครๆก็บอกว่า วิวสวยม๊ากกกก! ทริปนี้ได้มีโอกาสมาสัมผัสด้วยตัวเอง บอกเลยสะกดทุกลมหายใจ แทบลืมหายใจกันไปเลย วิวอลังมาก ลูกสาวสามารถนั่งเฉยๆดูวิวได้ทั้งวัน คือถ้าใครจะมาเที่ยวภูเก็ต ก็ต้องมาพักวิลล่าสไตล์นี้ ถือเป็นอีกหนึ่ง signature ของภูเก็ตเค้าเลย

.

Bandara Villas Phuket Final (11)-1

.

ขอเริ่มต้นด้วยทำเลที่ตั้งของที่นี่กันก่อน ตัวรีสอร์ทจะอยู่แหลมพันวา ฝั่งหาดอ่าวยน โซนนี้คือเงียบสงบมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ
.
Bandara Villas Phuket Final (1)-1
.
ตัวรีสอร์ทจะอยู่เนินเขา ไล่ระดับลงไป และติดหาดแบบก้าวเดียวถึง ประทับใจแน่นอน
.
Bandara Villas Phuket Final (6)-1
.
เครือ Bandara ก็มีรีสอร์ทดีๆอยู่หลายแห่งในไทย แต่สำหรับที่นี่คือหนึ่งในตัวท๊อปของเครือนี้เลย
.
Bandara Villas Phuket Final (45)-1
.
เป็นหนึ่งในรีสอร์ทของภูเก็ต ที่มีคนพูดถึงอยู่ตลอด โดยเฉพาะเรื่องวิวของที่นี่ สวยสลบ!!!
.
Bandara Villas Phuket Final (9)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้พวกเรามาพักกันคืนนึง ที่ห้อง Panoramic Pool Villa วิวคือตามชื่อวิลล่าเลย เต็มๆแบบพาโน สวยมากกกกก แค่เปิดประตูเข้ามาก็สะกดอยู่เลย
.
Bandara Villas Phuket Final (8)-1
.
ในวิลล่าจะแบ่งเป็นโซนนั่งเล่นแบบ open air ลมพัดเข้ามาเย็นสบาย อากาศดีมาก ชิลมาก สามารถนั่งตรงนี้ได้ทั้งวัน
.
Bandara Villas Phuket Final (7)-1
.
อีกฝั่งเป็นห้องนอน มีกระจกบานใหญ่ ได้วิวเต็มๆ ไม่มีบังแน่นอน ส่วนห้องน้ำจะอยู่ด้านหลัง มีความวาบหวิว สยิวกิ้วไม่มีอะไรบัง 555 ส่วนตัวชอบนะ
.
Bandara Villas Phuket Final (3)-1
.
ในวิลล่าจะฟรี minibar ทุกอย่าง สามารถจัดเต็มได้เลย ขนม เครื่องดื่ม ทานได้หมด อันนี้ดีมากกกกกก
.
12
.
ในรีสอร์ทจะมีรถรางรับส่ง ขึ้นลงระหว่างวิลล่าและหน้าหาดด้วย เก๋ดี ลูกสาวชอบมาก เหมือนได้มานั่งรถรางเล่น 555 เพราะถ้าใช้บันไดมีเมื่อยแน่ๆ
.
Bandara Villas Phuket Final (18)-1
.
หน้าหาดที่นี่คือเงียบสงบมาก สวยงามเลย มีสระว่ายน้ำใหญ่อยู่หน้าหาด
.
6
.
มีพูลบาร์ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่น ฟรี! คายัค paddleboard จัดได้ทุกอย่าง
.
8
.
อีกไฮไลท์ที่ห้ามพลาด สำหรับแขกที่มาเข้าพักโซนวิลล่า สามารถลงไปทาน #AfternoonTea ได้ ฟรี! จะเป็นเซ็ทขนมไทยพร้อมชาดอกไม้ ในเซ็ททำดีมาก น่ารักน่ากิน เป็นขนมพื้นบ้านของภูเก็ตเลย มีปิดท้ายด้วยโอ้เอ๋วด้วยนะ ห้ามพลาดๆ
.
1
.
ส่วนช่วงค่ำ จะมีบริการ #turndown ให้ด้วย แต่ไฮไลท์คือจะมีเซ็ทขนมให้อีก ใส่ถาดมาให้ดูดีเลย (ห้ามลอยน้ำนะ 555) หวานๆก่อนนอนคือดีงาม
.
Bandara Villas Phuket Final (23)-1
.
#อาหารเช้า ที่นี่จะเป็นแบบสั่งจากเมนู หลากหลายเลย มีให้เลือกชิมเยอะมาก บอกเลยน่าโดนทุกเมนู มีลองสั่งบักกุ๊ดเต๋ / ผัดหมี่สะปำ / ข้าวต้ม / ติ่มซำ / เซ็ทไข่ อร่อยเลยครับ ปล. จริงๆเค้ามีไลน์อาหารให้ตักด้วยนะ จะเป็นพวกเบเกอรี่และผลไม้
.
2
.
ปิดท้าย ก่อนจะเช็คเอ้าท์ พวกเรามาลองเซ็ทอาหารไทยของที่นี่กัน กินเป็นมื้อเที่ยงนะ รสชาติดีเช่นกันแบบคนไทยกินเลย โดยเฉพาะแกงส้ม อร่อยมาก ให้ปลามาเป็นก้อนๆเลย และปิดท้ายด้วยทับทิมกรอบ แต่เป็นแบบร้อนนะ เพิ่งเคยกิน อร่อยเหมือนกัน ปกติที่เคยกินจะเป็นแบบใส่น้ำแข็ง
.
9

Information:

Rating : 5:5

Map :