Best Western Plus Nexen Pattaya

.

อีกหนึ่งโรงแรมเปิดใหม่ที่พัทยา ที่มีห้องพักดีมากๆ ดีจนคิดว่าแค่คืนละพันกว่าบาทจริงๆเหรอเนี่ย? งานนี้เลยต้องลองไปพักดู ก็ดีจริงเหมือนที่หลายคนพูดถึงเลย คุ้มค่ามาก ที่ Best Western Plus Nexen Pattaya จะเหมาะกับคนที่เน้นมาเที่ยวพัทยาเป็นหลัก และกลับมานอนสบายๆ ถ้าแบบนี้คือตอบโจทย์เลย ทริปนี้ผมมานอนพักผ่อนอยู่ 1 คืน ก็ขอมารีวิวเล่าให้ฟังกันนะ

.

Nexen Pattaya Final (18)-18

.

#ทำเล โรงแรมจะอยู่พัทยาสาย 3 กลางเมืองเลย เดินทางไปเที่ยวไหนก็สะดวก โซนนี้จะไม่วุ่นวาย รถไม่ติดเท่าเส้นหน้าหาด มีร้านอาหาร คาเฟ่ใกล้ๆมากมาย
.
Nexen Pattaya Final (41)-41Nexen Pattaya Final (38)-38
.
โรงแรมนี้จะอยู่ในเครือของ BW หรือ Best Western Hotels & Resorts มีสาขามากมายอยู่ทั่วโลก คือไปประเทศไหนก็เจอแน่นอน โดยเฉพาะในไทยก็มีเป็น 10+ แห่งแล้ว
.
Nexen Pattaya Final (20)-20
.
สำหรับที่นี่ก็เพิ่งเปิดเมื่อปลายปีที่แล้วนี้เอง ถือว่ายังใหม่มากๆ สัมผัสได้เลย ใครชอบโรงแรมใหม่ ต้องถูกใจที่นี่แน่นอน อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆคือเนียนกริ๊บ
.
Nexen Pattaya Final (46)-46
.
ไฮไลท์ที่ชอบมากๆคือ #ห้องพัก ถ้าเทียบกับราคาคืนละพันกว่าบาทแล้ว คุ้มสุดๆไปเลย ทริปนี้ผมนอนที่ห้อง Deluxe Pool View นอนสบายเวอร์ๆ เตียงดี หมอนดี มี smart tv ดูหนังเพลินๆ ห้องน้ำดี อุปกรณ์ทุกอย่างใช้งานดี จบสบายแน่นอน
.
Nexen Pattaya Final (3)-3
.
จริงๆถ้าใครไม่ได้เน้นวิว แค่นอนสบายๆ ก็ห้อง Deluxe City View ก็พอแล้วนะ เพราะหน้าตาห้องคือแบบเดียวกันเลย ส่วนอีกห้อง Corner ก็จะใหญ่ขึ้นมานิดนึง สามารถใส่เตียงเสริมได้
.
Nexen Pattaya Final (2)-2
.
ส่วนใครที่อยากได้ใหญ่ๆไปเลย ก็ไปห้อง Suite มีกั้นห้องนั่งเล่นและห้องนอน แยกความเป็นส่วนตัวดี มุมโซฟาใหญ่มาก มี smart tv 2 เครื่อง ห้องน้ำจะอยู่ในห้องนอนนะ โดยรวมคืออลังไปเลย
.
Nexen Pattaya Final (5)-5
.
#สระว่ายน้ำ ใหญ่ดี มีมุมพักผ่อนชิลๆเยอะ / #Fitness เปิด 24 ชม.เลย / #Kidclub ก็มีนะที่นี่ ใครมีน้องเล็กมาด้วย แวะมาเล่นได้เลย
.
Nexen Pattaya Final (42)-42Nexen Pattaya Final (13)-13Nexen Pattaya Final (14)-14
.
#ห้องอาหาร หลักมีชื่อว่า XSO KITCHEN เปิดบริการเฉพาะมื้อเช้าและเที่ยง ผมได้มาลองทั้งสองมื้อเลย โดยเฉพาะมื้อเที่ยงที่นี่จะมีเมนูหลากหลายมาก ทั้งไทยและยุโรป รสชาติดี เชฟทำอร่อยเลยนะ และราคาไม่แพง
.
Nexen Pattaya Final (29)-29Nexen Pattaya Final (50)-50
.
ส่วน #อาหารเช้า ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ในราคาห้องพันกว่าบาท แต่ได้อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แบบนี้ ไลน์อาหารค่อนข้างหลากหลายเลย ตัวเลือกหลักๆมีครบ เมนูไข่ เบเกอรี่ สลัด ผลไม้ อาหารไทย ดีงามเลยครับ
.
Nexen Pattaya Final (27)-27Nexen Pattaya Final (37)-37
.
ขอมาปิดท้ายที่ THE EXE BAR เป็นล็อบบี้บาร์ของโรงแรม สวยงามสะดุดตา เป็นที่ hangout ได้สบาย บรรยากาศร้านดี สวยใหม่ และเครื่องดื่มทำออกมาหน้าตาดีมาก ใครขี้เกียจออกไปข้างนอก ก็สามารถมานั่งจิบเครื่องดื่มตรงนี้ได้ ชิลๆเลย

Information:

Rating : 5:5

Map :