Beyond Resort Krabi

.

ต้องขอเริ่มด้วยทำเลที่ตั้งของที่นี่กันก่อน ถือเป็นไฮไลท์หลักเลยก็ว่าได้ ตัวรีสอร์ทจะติดหาดคลองม่วง ซึ่งเป็นหาดที่สวยที่สุดแห่งนึงของกระบี่เลย
.
Beyond Krabi Final (51)-1
.
หน้าหาดเค้าคือปังมาก หาดทรายขาวละเอียด ทะเลใสปิ๊ง ไม่ต้องออกทะเลข้ามเกาะกันเลย อยู่แค่หน้ารีสอร์ทก็ฟินได้สบายๆ
.
Beyond Krabi Final (60)-1
.
ที่นี่นะประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาเช็คอินที่ Lobby เลย เพราะตัว lobby จะตั้งอยู่ชั้นบนของรีสอร์ท วิวทะเลข้างหน้าสวยงามมาก บอกเลยว่าเดินทางมาเหนื่อยๆ เจอวิวนี้เข้าไป หายเลย 555
.
Beyond Krabi Final (53)-1
.
โดยเฉพาะห้องพักที่เป็นโซน building คือหันไปทางทะเลทุกห้อง เป็น seaview แบบเต็มๆ สามารถนั่งชมวิวทะเลสวยๆได้จากระเบียงห้องพักเลย
.
Beyond Krabi Final (28)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้มาเข้าพักที่ห้อง Deluxe Seaview วิวสุดปังจริงๆ สวยมากกกกกกกกกก ถ้าใครชอบมานั่งดูทะเลโง่ๆ แนะนำห้องนี้เลย สามารถนั่งดูได้จากในห้องพัก ฟินจริงๆนะ
.
1
.
หรือถ้าใครชอบเป็นสไตล์วิลล่า ที่นี่ก็มีนะ มีทั้งแบบ Villa Garden หรือเป็นแบบ Villa Seaview ก็มี ข้อดีคือตัวห้องและระเบียงจะมีพื้นที่เยอะกว่า และบรรยากาศที่ร่มรื่นกว่า
.
.6
แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวหลายคนหน่อย ก็ขอแนะนำไปที่ห้อง Grand Seaview อลังมากห้องนี้ ใหญ่โตเวอร์วัง ที่ชอบมากคือตรงพื้นที่ระเบียง กว้างมาก ชิลมาก นอนดูทะเลจากตรงนี้คือที่สุดแล้ว
.
5
.
#Facilities หลักๆที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ก็คือสระว่ายน้ำหน้าหาด บรรยากาศดีมาก สระว่ายน้ำใหญ่มาก ถ้าพาเด็กๆมาฟินแน่นอน รอบๆก็มีมุมให้พักผ่อนริมสระเยอะ
.
Beyond Krabi Final (27)-1
.
#BeachPicnic บริเวณหน้าหาดก็สามารถจัด Picnic ริมทะเลได้นะ ทางรีสอร์ทเค้ามีบริการให้อยู่ เริ่มต้นเซ็ทละ 699บ. สำหรับ 2 ท่าน
.
20952
.
#ห้องอาหาร ที่นี่จะมีห้องอาหารหลักอยู่ที่หน้าหาดเลย บรรยากาศคือเลิศมาก แนะนำช่วงเย็นๆ มานั่งทานอาหารที่นี่พร้อมชมอาทิตย์ตก บอกเลยว่าดีงามมาก อาหารที่นี่ก็ราคาไม่แพงเลย แทบไม่ต้องออกไปทานข้างนอก นั่งทานที่นี่ชิลๆ ทานเสร็จกลับห้องนอนได้เลยสบายๆ
.
2
.
#อาหารเช้า ที่นี่จะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ใหญ่เลยนะ อาหารค่อนข้างหลากหลาย มีเมนูให้ชิมเยอะพอสมควร รสชาติก็ตามมาตรฐานโรงแรม แต่ที่เป็นไฮไลท์คือบรรยากาศยามเช้าของที่นี่ แนะนำให้เลือกโต๊ะด้านนอก สามารถชมวิวทะเลพร้อมทานอาหารเช้าไปด้วย อันนี้ฟินมาก!
.
4
.
#ปิดท้าย ขอมาสรุปสั้นๆให้อีกครั้งสำหรับที่นี่ Beyond Resort Krabi ถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทของกระบี่ ที่มีวิวทะเลที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ ใครมาเห็นก็ต้องมีว้าวและประทับใจกลับไปแน่นอน เพราะหน้าหาดเค้าปังจริงๆนะ สวยงามทุกช่วงเวลา ใครมีโอกาสมาเที่ยวกระบี่ช่วงนี้ แนะนำที่นี่จากใจเลย ราคาไม่แพงด้วย ฟินแน่นอนครับ
.
Beyond Krabi Final (59)-1

Information:

Rating : 5:5

Map :