Casa de La Flora

.

สำหรับที่นี่จะอยู่ในเครือของ La Flora Group จะมีอยู่ 3 รีสอร์ทคือ La Flora, Le Vela, และที่นี่ Casa de La Flora ทั้ง 3 รีสอร์ทจะแบ่งแยกสไตล์กันชัดเจน สำหรับที่นี่ Casa de La Flora จะเน้นความเป็นส่วนตัว สงบ เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบจริงจัง
.
Casa Final (15)-1
.
ในรีสอร์ทจะมีทั้งหมด 36 วิลล่า และทุกหลังของที่นี่จะเป็นแบบพูลวิลล่าทั้งหมด ดีไซน์สวยมาก มีความเป็น cube แปลกตาดี ใครเป็นสายถ่ายรูป น่าจะชอบเลย
.
Casa Final (38)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้ผมมาพักที่ห้อง Beachfront Suite Pool Villa จะเป็นวิลล่าที่อยู่ข้างหน้าสุด ติดทะเลเลย มีแค่ 5 หลังเท่านั้น ใครที่อยากมาพักผ่อน ฟังเสียงคลื่น เสพกลิ่นทะเลใกล้ๆ โดนใจห้องนี้แน่นอน
.
Casa Final (30)-1
.
ในวิลล่าจะแบ่งออกเป็นโซนนั่งเล่นและห้องนอนแยกกัน มีมุมให้พักผ่อนชิลๆเยอะ มินิบาร์ในห้องฟรีนะ ส่วนโซนห้องน้ำคือใหญ่สะใจมาก ชอบๆ
.
10
.
โซนด้านนอกมีสระส่วนตัวบรรยากาศดี แช่น้ำฟังเสียงคลื่นชิลมาก เช้าๆถ้าใครอยากสั่ง floating breakfast ที่นี่ก็มีบริการนะ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) เอามาถ่ายรูปสวยๆได้ ปังแน่นอน!
.
6
.
ค่ำๆในวิลล่าก็บรรยากาศดีนะ เปิดไฟแล้วสวยมาก ชอบในความดีไซน์ อยากที่บอกไปใครชอบถ่ายรูป ต้องหลงรักที่นี่เลย
.
Casa Final (57)-1
.
ขอมาแนะนำอีกหนึ่งวิลล่า ที่ถือว่าฮิตมากๆสำหรับที่นี่ >>> Duplex Grand Pool Villa จะเป็นวิลล่าสองชั้น ดีไซน์สวยเฉียบ น่าพักมากๆ ชั้นล่างเป็นโซนนั่งเล่น มีสระส่วนตัวด้านนอก ส่วนชั้นบนจะเป็นห้องนอนเห็นวิวทะเล ปล. ชอบห้องน้ำอีกแล้ว วาบหวิวอยู่กลางชั้นลอยเลย
.
11
.
#ห้องอาหาร ของที่นี่มีชื่อว่า La Aranya จะอยู่ติดริมทะเลเลย แน่นอนบรรยากาศดีมาก เป็นห้องอาหารหลัก all day dining มีเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู ไทย western และญี่ปุ่นก็มีด้วย
.
Casa Final (11)-1
.
ส่วนตัวชอบมื้อเช้าที่นี่นะ จะเสิร์ฟเป็น a la carte สั่งได้จากเมนูเรื่อยๆเลย อาหารหลากหลายมากๆ มีเสิร์ฟสเต็กเป็นมื้อเช้าด้วย ยอมใจจริงๆ
.
5
.
ส่วนเมนูอาหารเช้าอื่นๆที่อยากแนะนำ ข้าวญี่ปุ่นหน้าหมูย่าง / โอโคโนมิยากิ / Korean Toast แต่ละเมนูคือน่ากินสุดๆ ไม่ได้มีแต่พวกเมนูไข่ธรรมดาๆเหมือนที่อื่นนะ บอกเลยคุ้มค่ามากๆ
.
1
.
แต่ถ้าใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศที่ทานอาหารบ้าง ขอแนะนำที่ The Sire จะอยู่ใน La Flora สามารถเรียกรถรับ-ส่งได้ฟรีด้วย ที่นี่อาหารใต้รสเด็ดมาก เชฟเป็นผู้เชี่ยวชาญอาหารใต้จริงๆ มีเมนูปักษ์ใต้โบราณให้ชิมหลากเมนูเลย แนะนำจริงๆ
.
7
.
ใกล้ๆกันที่ La Vela ตอนนี้ก็มีสนามเซิร์ฟสเก็ตเปิดใหม่ ชื่อว่า “???????????????????????? ????????????????????????????” สนามสวยมาก ใหญ่โตอลังกาลสุดๆ ตอนนี้พร้อมเปิดให้บริการแล้ว และกำลังจะ Grand Opening เร็วๆนี้ด้วย ถือเป็นจุดเช็คอินไฮไลท์ของเขาหลักเลย
.
Casa Final (53)-1
.
ขอมาสรุปปิดท้ายให้อีกนิดนะ สำหรับ Casa de La Flora  ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้มาพักผ่อนพูลวิลล่าสุดหรูแบบนี้ โดยรวมที่นี่คอนเฟิร์มว่าดีจริง บริการดีเลิศ การดูแลทุกอย่างคือเป๊ะแน่นอนมาก ใครกำลังมองหาที่พักผ่อนสบายๆ สงบๆ และเป็นส่วนตัว ที่นี่แหละคือคำตอบเลย!

Information:

Rating : 5:5

Map :