Centre Point Prime Hotel Pattaya

.

ทริปนี้พวกเราจะพาไปพักผ่อนง่ายๆที่พัทยา ในราคาที่เป็นมิตร อยากไปเมื่อไรก็ไปได้ทันที กับที่นี่ Centre Point Prime Hotel Pattaya บอกเลยว่าเกินคาดมาก จ่ายหลักร้อย แต่ได้นอนหรูแบบนี้เลย ถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมในพัทยาที่คุ้มค่าสุดๆ ใครกำลังแพลนเที่ยวพัทยา ตามมาชมรีวิวนี้กันก่อนได้

.

 

Centrepoint Prime Pattaya Final (1)-1

.

ทำเลโรงแรมจะอยู่เส้นสุขุมวิทเลย เดินทางสะดวกมาก จะไปไหนมาไหนหรือเที่ยวที่ไหนก็สบายเลย พิกัด: https://goo.gl/maps/WB7aUgywYn3Ybigb9
.
Centrepoint Prime Pattaya Final (41)-1
.
ทริปนี้พวกเรามานอนขำขำกัน 1 คืน อารมณ์แบบคิดอยากจะเที่ยว ก็ขับรถมาได้ทันที เป็นทริปง่ายๆเสาร์อาทิตย์ได้เลย
.
Centrepoint Prime Pattaya Final (2)-1
.
ที่นี่ใกล้ทะเลไหม? เห็นทะเลป่าว? เห็นนะ แต่ไกลอยู่ ส่วนตัวคิดว่าที่นี่เหมาะกับมานอนพักผ่อนในราคาที่เป็นมิตร และเน้นออกไปเที่ยวเล่นในพัทยา ถ้ามาแนวนี้ ถือว่าที่นี่ตอบโจทย์
.
Centrepoint Prime Pattaya Final (30)-1
.
#ห้องพัก พวกเรามาเข้าพักที่ห้อง Grand Suite เหมือนตามในรูปเลย ราคาอยู่ 2000 ปลายๆ ห้องใหญ่สะใจมาก แบ่งเป็นห้องนั่งเล่นใหญ่ ห้องนอนอยู่ข้างใน และห้องน้ำมีอ่างแช่ชิลๆ
.
Centrepoint Prime Pattaya Final (3)-1
.
อ่างแช่เค้ามีแถม bath bomb ให้ด้วยนะ ดีงามสุดๆ ตีฟองแช่กันชิลๆ / ส้วมก็เป็นแบบญี่ปุ่น นั่งสบายเลย
.
Centrepoint Prime Pattaya Final (7)-1
.
ในห้องพักยังมีมุมครัว ไมโครเวฟ และเครื่องชงกาแฟ มี starbuck ให้ด้วย (เฉพาะห้องสวีท)
.
5
.
แต่ถ้าห้องเริ่มต้นจะมีให้มินิบาร์แทน ฟรีด้วย คุ้มม๊ากกกกก รวมไปถึงพวกมุมครัว ไมโครเวฟ ก็มีให้เหมือนกันหมด
.
Centrepoint Prime Pattaya Final (8)-1
.
อีกหนึ่งไฮไลท์ที่นี่ก็คือเล้าจน์ที่ชั้นบน สวยเลยนะบนนี้ วิวดีมาก มานั่งเล่นชิลๆ ถ่ายรูปเช็คอินได้เลย แขกที่มาพักทุกคนสามารถขึ้นมานั่งชิลๆได้ มีบริการแค่น้ำดื่ม แต่มีตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติแบบหยอดเหรียญให้ด้วย
.
3
.
#สระว่ายน้ำ ของที่นี่จะมีสไลดเดอร์ด้วย ทำดีอยู่ สระไม่ใหญ่มาก มีมุมสนุกๆเยอะ มีมุมให้เด็กเล็กด้วยนะ มี pool bar อยู่ข้างๆ สามารถสั่งเครื่องดื่มมานั่งชิลๆริมสระได้เลย
.
4
.
ด้านหลังมีห้อง #KidClub อยู่ ทำได้น่ารักเลย ออกแบบดี / ข้างๆก็มีห้อง Fitness อยู่ด้วย ผู้ปกครองก็มาเล่นรอเด็กๆได้เลย
.
2
.
#อาหารเช้า จะอยู่ที่ห้องอาหารชั้นล็อบบี้ จะเสิร์ฟเป็นบุฟเฟ่ต์ไลน์ใหญ่เลย อาหารหลากหลายมาก รสชาติดี ถือว่าคุ้มค่าห้องมาก แนะนำปาท่องโก๋จิ้มสังขยา อันนี้ชอบส่วนตัว อร่อย!!!
.
1
.
✅ #ปิดท้าย จะมีสนามเด็กเล่นแบบกลางแจ้งอยู่ด้วย ตั้งอยู่หน้าโรงแรมเลย พอดีเพิ่งมาเห็นตอนกำลังจะกลับ มาเล่นไม่ทัน 555 แต่แนะนำเป็นช่วงเย็นๆนะ สามารถแวะมาเล่นได้ เพราะช่วงนี้กลางวันนี่คือร้อนจัดๆเลย ไม่ไหว
.
Centrepoint Prime Pattaya Final (39)-1

Information:

Rating : 5:5

Map :