Chatrium Residence Sathon Bangkok

.

ทริปนี้จะพามาพักผ่อนสบายๆกันในกทม.นี่แหละ กับโรงแรมหรูสไตล์ serviced apartment ที่นี่ Chatrium Residence Sathon Bangkok บอกเลยว่าได้ฟิลแบบไปพักผ่อนตามรีสอร์ทในตจว.เลย โดยเฉพาะโซนสระว่ายน้ำคือใช่เลย และยังมีร้านอาหารสเปน Albricias สุดหรูอยู่ที่นี่ด้วย ใครเวลาน้อย ไม่อยากขับรถไกล แนะนำมาพักผ่อนที่นี่ ก็ฟินไม่แพ้รีสอร์ทตามตจว.เลย

.

 

 

Chatrium Sathorn Final (47)-1

.

ทำเลจะอยู่แถวถนนนราธิวาส ซอย 24 โซนนี้คือคึกคักมาก มีร้านอาหารดีๆ คาเฟ่ชิลๆอยู่เยอะเลย มีร้านดังอย่าง Soufflé and me ของเชฟไก่ ก็อยู่ย่านนี้ด้วยเช่นกัน
.
Chatrium Sathorn Final (43)-43
.
สำหรับที่นี่ถือเป็นโรงแรมแรกในเครือของ Chatrium เลย เป็นโรงแรมสไตล์ serviced apartment ที่มีความครบครันที่สุดแห่งหนึ่งในกทม.เลยก็ว่าได้
.
Chatrium Sathorn Final (45)-44
.
จุดไฮไลท์หลักของที่นี่ต้องยกให้โซน #สระว่ายน้ำ ทำดีมากๆ ได้ฟิลแบบไปพักตามโรงแรมตจว.ที่ติดทะเลเลย สระน้ำเค้าเป็นสไตล์ลากูน มีความร่มรื่นมาก มีมุมพักผ่อนเยอะเลย
.
Chatrium Sathorn Final (16)-16
8
.
#Facilities ต่างๆก็ทำได้ดีมาก อย่างโซน Fitness คือใหญ่อลังมาก สายออกกำลังกายต้องชอบแน่ๆ อุปกรณ์เยอะจริงๆ ส่วนด้านข้างมีโซนเด็ก Kid club อยู่อีก แบ่งเป็นแบบกลางแจ้งและในร่มด้วย
.
4
.
อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ห้ามพลาดของที่นี่ก็คือ #ALBRICIAS เป็นห้องอาหารสเปนแท้ๆ ต้นตำหรับ ที่เคยได้รับรางวัล “Restaurantes de España Award 2022” เป็นร้านแรกของประเทศไทยด้วย
.
Chatrium Sathorn Final (17)-18
.
ปัจจุบันมีเชฟใหญ่อย่าง Chef Dessi De Vries ที่มีประสบการณ์มาแล้วทั่วโลก อาหารสเปนที่นี่จะมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับที่อื่น โดยทางเชฟจะมีผสมผสานระหว่างความเป็นสเปนแท้ๆกับสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เอาไว้ด้วยกัน รสชาติและหน้าตาอาหารที่นี่ บอกเลยว่าอลังการมากๆ
.
3Chatrium Sathorn Final (25)-25Chatrium Sathorn Final (22)-22
.
#ห้องพัก ทริปนี้พวกเรามาพักกันที่ห้อง Grand Deluxe One Bedroom Suite ห้องนี้ถือเป็นตัวท็อปของ 1 ห้องนอนเลย ห้องใหญ่มาก มีขนาดถึง 70 ตรม.เลย
.
Chatrium Sathorn Final (5)-5
.
ในห้องจะแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัว แยกสัดส่วนกันได้ลงตัวเลย ได้ฟิลแบบเหมือนอยู่บ้าน สะดวกสบายมาก ด้านหลังห้องมีเป็นลานซักล้าง มีเครื่องซักผ้าด้วย คือถ้ามาอยู่แบบระยะยาว ก็สามารถอยู่ได้สบายๆเลยแหละ
.
Chatrium Sathorn Final (1)-1
.
ปิดท้าย #อาหารเช้า ที่นี่ทำได้ดีเช่นกัน ไลน์บุฟเฟ่ต์เค้าใหญ่เลย อาหารหลากหลาย รสชาติดี มาตรฐาน 5 ดาว+เลย ใช้วัตถุดิบดี โดยเฉพาะพวกไส้กรอก แฮม เบค่อน รวมไปถึงพวก cold cut ต่างๆ คือดีเลย โซนเบเกอรี่ก็อร่อยนะ ครัวซองต์ก็ดี โดยรวมประทับใจมาก ใครมาพักที่นี่ แนะนำให้เลือกห้องพักแบบรวมอาหารเช้าไปด้วยเลย ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
.
Chatrium Sathorn Final (37)-377

Information:

Rating : 5:5

Map :