Dusit Thani Laguna Phuket

.
ตัวโรงแรมอยู่ที่หาดบางเทา ตรงโซน Laguna เลย ตรงนี้จะมีหลายโรงแรมนะ เพราะทำเลดีงามมาก หาดทรายสวย ทะเลน้ำใส ปังมาก! สำหรับหาดบางเทา ส่วนตัวจะชอบทำเลตรงนี้นะ เพราะจากสนามบินหรือจะเข้าเมือง มันอยู่กลางๆพอดี ไปไหนก็สะดวกดี แถมที่หาดบางเทามีร้านอาหารดีๆ รวมทั้ง beachclub สวยๆน่านั่งอยู่เพียบเลย
.
Dusit Phuket Final (69)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้พวกเรามาพักที่ห้อง Two-Bedroom Pool Villa ห้องใหญ่แบบว่าจะอลังไปไหน มี 3 ชั้น แบ่งเป็นชั้นห้องนั่งเล่น ชั้นห้องนอน และชั้นดาดฟ้าจะเป็นสระน้ำส่วนตัว
.
Dusit Phuket Final (1)-1
.
จุดเด่นของห้องนี้คือในเรื่องพื้นที่ ใหญ่ม๊าก! ใครมาเป็นครอบครัวใหญ่ๆ พักสบายแน่นอน มีครัวให้ทำอาหารได้ มีระเบียงใหญ่ไว้นั่งเล่น และไฮไลท์จะมีสระส่วนตัวอยู่ชั้นบนสุด ชิลมากบนนี้ แถมวิวดีอีกต่างหาก
.
Dusit Phuket Final (58)-1
.
#กิจกรรม เยอะมากที่นี่ ประมาณว่าเข้ามาพักแล้ว ไม่ต้องออกไปไหนเลย ลูกสาวได้ลองคลาสมวยไทย โยคะ และที่โซนลากูน ก็มี paddleboard คายัคให้เล่นด้วย ทั้งหมดนี้คือ ฟรี!!! เล่นได้เต็มที่เลย
.
7
.
ช่วงเย็นๆ อยากแนะนำให้มานั่งชิลริมหาด ทางโรงแรมมีจัดโซนไว้น่านั่งเลย สั่งเครื่องดื่ม อาหารเบาๆได้ นั่งดูอาทิตย์ตกตรงนี้ บอกเลยสุดยอด!!!
.
Dusit Phuket Final (20)-1
.
#ห้องอาหาร พอค่ำๆหน่อย ได้มาลองชิมซีฟู๊ดแบบริมทะเลเลยที่ Casuarina Beach Restaurant & Bar ทางโรงแรมจัดเป็นแบบส่วนตัวให้ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) มีเชฟมาทำอาหารให้ข้างๆเลย เด็กๆตื่นเต้นดี สนุกและอร่อยด้วย!
.
Dusit Phuket Final (27)-1
.
หรือถ้าใครแค่อยากมาชิมอาหารแบบปกติ ที่ร้านก็สามารถนั่งได้ทั้งโซนข้างนอกริมหาดและข้างในที่เป็นห้องแอร์ โดยรวมอาหารที่นี่อร่อยนะ มีได้ลอง lobster เค้าด้วย ดีงามมากๆ
.
14
.
#อาหารเช้า พวกเรามาทานที่ La Trattoria บรรยากาศร้านดีเลย ร่มรื่นอยู่กลางสนามหญ้าและมองเห็นทะเลด้วย สามารถไปเดินเล่นริมทะเลได้เลย ส่วนอาหารเช้าที่นี่ไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ตามมาตรฐานเครือดุสิต ไม่มีที่ติเลย
.
5
.
บ่ายๆใครอยากทาน Afternoon Tea อร่อยๆ ที่นี่สามารถสั่งให้มาเสิร์ฟที่ไหนก็ได้ในโรงแรม ริมสระก็ได้ ริมหาดก็ได้ แต่พวกเราสั่งมาทานที่ห้องเลย (พอดีวันนั้นฝนตก) ก็ชิลๆเป็นส่วนตัวดี แนะนำเลยครับ
.
Dusit Phuket Final (84)-1
.
*** ปิดท้าย สำหรับ Dusit Thani Laguna Phuket โดยรวมคือดีเลิศอยู่แล้ว ด้วยความเป็นแบรนด์ดุสิต หลายคนคงไม่ต้องคิดอะไรมาก ไว้ใจได้แน่นอน แต่สำหรับที่นี่จะได้ในเรื่องของบรรยากาศเพิ่มเติมขึ้นมา ความสวยงามของหน้าหาด บอกเลยว่าดีจริง แถมทางโรงแรมมีจัดมุมถ่ายรูปสวยๆให้อีก ก็ถือเป็นโรงแรมในเครือดุสิตที่น่ามาพัก และไม่ควรพลาดเลย ใครกำลังวางแผนมาภูเก็ต ก็ขอแนะนำที่นี่จริงๆ

Information:

Rating : 5:5

Map :