Hilton Sukhumvit Bangkok

.

ทริปนี้จะพาไปพักหรูโรงแรมเชน 5 ดาว ใจกลางสุขุมวิท กันที่ Hilton Sukhumvit Bangkok ที่นี่เป็นครั้งแรกเลยที่พวกเราได้มีโอกาสมาพัก ได้มาพักผ่อนกันเต็มๆ 1 คืน นอน กิน เล่น ครบสูตรเลย เป็นหนึ่งในแบรนด์โรงแรมที่พวกเราประทับใจทุกครั้งที่มา ก่อนหน้าก็เคยไปพักมาทั้งที่ภูเก็ตและพัทยาแล้ว ลองมาดูรีวิวล่าสุดนี้ที่กรุงเทพกันบ้าง ตามมาชมกันได้เลย

.

Hilton Sukhumvit Final (4)-4

.

ทำเลที่นี่คือที่สุดแล้ว อยู่ต้นๆซอยสุขุมวิท 24 เลย เยื้องๆกับห้างเอ็มโพเรียม มีร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ มากมายย่านนี้
.
Hilton Sukhumvit Final (1)-1
.
สำหรับแบรนด์ Hilton คงไม่ต้องอธิบายอะไรมากมาย เป็นแบรนด์ 5 ดาวที่มาตรฐานสูงมากๆอยู่แล้ว ไม่ว่าจะไปพักที่ไหนของแบรนด์นี้ ก็รับประกันได้ว่าดีหมดแน่นอน
.
Hilton Sukhumvit Final (20)-20
.
#ห้องพัก พวกเรามาพักกัน 2 วัน 1 คืน ที่ห้อง Junior Suite บอกเลยห้องสวยมากกกกก ขนาดห้องคือใหญ่นะ 54 ตรม. พื้นที่เหลือๆเลย ขอเตียงเสริมไปด้วย ยังรู้สึกไม่อึดอัดเลย
.
Hilton Sukhumvit Final (10)-10
.
ในห้องแบ่งพื้นที่ได้ลงตัวดี มีมุมโซฟาอยู่หน้าเตียง นอนเล่นดูหนังได้เพลินๆ มีมุมโต๊ะทำงานดูเป็นส่วนตัวดี ห้องน้ำก็ใหญ่ มีทั้งโซน Shower และอ่างอาบน้ำด้วย โดยรวมคือพักสบายมากๆ
.
Hilton Sukhumvit Final (11)-11
.
#Lounge ข้อดีของห้องสวีทคือจะมี Executive Lounge Access สามารถเข้าไปใช้บริการเล้าจน์ของที่นี่ได้ เช็คอินเช็คเอ้าท์ส่วนตัวจากที่นี่ได้ มีเครื่องดื่มและขนมบริการทั้งวัน ช่วงบ่ายมีเสิร์ฟ Afternoon Tea ด้วยนะ พาลูกสาวมานั่งทานขนม ฟินๆเลย
.
Hilton Sukhumvit Final (9)-9
.
ส่วนช่วงเย็นจะเป็นช่วง Happy Hours จะมีอาหารสไตล์คานาเป้ พร้อมทั้งเสิร์ฟเครื่องดื่ม (แอลก) แบบไม่อั้นเลย งานนี้ถูกใจสายดื่มแน่นอน อาหารก็เยอะดี ตอนแรกกะมานั่งทานเล่นๆ แต่ไปๆมาๆนั่งยาว อิ่มมมมมเลย คุ้มค่ามากครับ
.
4
.
#Facilities คืออีกหนึ่งไฮไลท์เลย โดยเฉพาะ #สระว่ายน้ำ ของที่นี่ ลูกสาวบอกดีงามมากพ่อ 555 บนนี้บรรยากาศดีนะ มี pool bar อยู่ข้างๆ มีมุมนั่งชิลๆเยอะ ถ้าไม่ได้มาว่ายน้ำ ก็มานั่งเล่นก็ยังได้ ปล. ด้านหลังจะมี #Fitness เปิดให้บริการอยู่ด้วย เป็นห้องกระจกโปร่งโล่งดี อุปกรณ์ต่างๆถือว่าครบถ้วนเลยครับ
.
Hilton Sukhumvit Final (16)-16
.
#อาหารเช้า แบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย ที่นี่ก็เช่นกันนะ ไลน์อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์เค้าอลังการมาก อาหารเยอะหลากหลาย และที่สำคัญเลยคือคุณภาพนี่พรีเมี่ยมมาก ลูกสาวจะชอบทานพวก Coldcut ต่างๆ พวกชีส smoked salmon อกเป็ด แฮม คือดีทุกอย่าง อ่อ อย่าลืมสั่งแพนเค้กด้วย อร่อยมาก พี่พนง.เค้าทำเป็นรูปต่างๆให้ได้ด้วย เด็กนี่ประทับใจกินสนุกเลย 555 ปล. French Toast กับไข่ออนเซ็นซุปมิโซะ ก็เลิศนะ ห้ามพลาดๆ
.
Hilton Sukhumvit Final (32)-326
.
ปิดท้าย… พวกเราแวะมาทานมื้อเที่ยงกันก่อนจะเช็คเอ้าท์ ได้ยินมานานแล้วว่าอาหารที่ร้าน #Scalini อร่อยมาก!
.
Hilton Sukhumvit Final (49)-49
.
งานนี้ไม่รอช้า วันนั้นได้ทานหลายเมนูมากๆ ลูกสาวชอบ “ซุปทรัฟเฟิล” มากกกกก ไม่แบ่งใครเลย ส่วนผมชอบ Oysters (imported) สดและฟินมาก ส่วนคุณแม่บอกพาสต้าซอส pesto เค้าอร่อยสุดๆ นี่ยังได้ชิมเมนูไก่ย่างและสเต็กด้วย ก็อร่อยเช่นกัน จบปิดท้ายด้วยของหวานไอติมมะม่วง จัดจานมาได้อย่างสวยงาม เป็นมื้อที่ประทับใจมากๆครับ
.
Hilton Sukhumvit Final (46)-46Hilton Sukhumvit Final (47)-47Hilton Sukhumvit Final (51)-51

Information:

Rating : 5:5

Map :