Hyatt Regency Phuket Resort

.

ปัจจุบันถ้าเป็นในแบรนด์ Hyatt Regency ในไทย จะมีที่นี่ ภูเก็ต / สมุย / หัวหิน / และกรุงเทพ สำหรับที่ Hyatt Regency Phuket จะตั้งอยู่ที่หาดกมลา เยื้องๆมาทางปลายหาด มีความเงียบสงบมาก
.
Hyatt Phuket Final (29)-1
.
ทำเลหน้าหาดตรงนี้มีไฮไลท์ที่แตกต่างจากที่อื่นด้วย คือช่วงน้ำขึ้นสามารถออกไปดำน้ำ Snorkeling ดูปะการังจากหน้าหาดได้เลย บริเวณหน้าหาดตรงนี้ จะมีบาร์ส่วนตัวของรีสอร์ทด้วย มีชื่อว่า “Sunset Terrace” สามารถมานั่งชิลริมหาด จิบเครื่องดื่ม เล่นทะเลได้ชิลๆ
.
9
.
อีกส่วนนึงของรีสอร์ที่ชอบเป็นพิเศษเหมือนกัน ก็คือสระว่ายน้ำใหญ่หน้าหาด อันนี้คอนเฟิร์มเลยว่าใหญ่จริง ลูกสาวคือฟินมาก เล่นน้ำตัวดำไม่ยอมขึ้นเลย
.
13
.
โซนนี้จะมีมุมพักผ่อนเยอะ หรือใครจะมาถ่ายรูปเช็คอิน ตรงนี้คือปังแน่นอน ช่วงค่ำๆอาทิตย์ตกก็สวยนะ แนะนำเลยๆ
.
Hyatt Phuket Final (45)-1
.
ริมสระว่ายน้ำจะมี pool bar ให้บริการอยู่ด้วย ซึ่งบอกเลยว่า pool bar เค้าสวยเด่นมาก เครื่องดื่มก็ดี และสามารถสั่งอาหารเบาๆ พวก snack มาทานเล่นก็ได้
.
Hyatt Phuket Final (5)-1
.
ส่วนฝั่งตรงข้ามบาร์ จะมีห้องอาหารญี่ปุ่น Mizu สไตล์เทปัน ให้บริการอยู่ด้วย อันนี้ไม่ได้ลอง ไว้มีโอกาสหน้า จะมารีวิวให้ฟัง
.
Hyatt Phuket Final (46)-1
.
ใกล้ๆสระว่ายน้ำ จะมีอีกหนึ่งไฮไลท์สำหรับเด็กๆด้วย นั่นก็คือ Kid Club ภายในตกแต่งออกมาได้อย่างน่ารักเลย มีของให้เล่นเยอะ รวมทั้งกิจกรรมต่างๆอีกเพียบ
.
Hyatt Phuket Final (58)-1
.
ในส่วน Kid Club ยังมีโซน outdoor ด้วย มีเครื่องเล่นสุดอลังเลย ได้ยินว่า import มาจากประเทศฟินแลนด์กันเลย เด็กๆบอกมันส์มากกกกกกก
.
Hyatt Phuket Final (55)-1
.
มาชม #ห้องพัก กันบ้าง รอบนี้มาพักที่ห้อง 2 Bedroom Family Room เป็นแบบสองห้องนอน ไฮไลท์คือจะมีห้องเด็กที่เพิ่งทำเสร็จ น่ารักมาก เป็นแบบ 2 ชั้น ปีนขึ้นปีนลง เด็กๆและผู้ใหญ่ มีสนุกแน่นอนครับ 555
.
Hyatt Phuket Final (51)-1
.
ส่วนห้องนอนหลักก็หรูหรา สมกับแบรนด์ไฮแอทเลย งานดี หลับสบาย คุ้มค่าแน่นอนเช่นกัน
.
11
.
ส่วนใครที่ไม่ได้มาเป็นครอบครัว ขอแนะนำห้องนี้ๆ 1 King Bed Ocean View Club Access เตียงจะหันออกไปทางทะเล สามารถนอนดูทะเลได้จากในห้องเลย วิวสวยม๊ากกกกกกก
.
1
.
ถ้ามาพักห้องที่เป็น Club Access จะสามารถไปใช้บริการที่เล้าจน์บนเขาที่อยู่สูงสุดของที่นี่ได้ด้วย บนนี้เรื่องวิวคือที่สุดแล้ว
.
Hyatt Phuket Final (33)-1
.
บนนี้มีเครื่องดื่มบริการฟรี รวมทั้งพวก snack ของกินเล่นด้วย และช่วง 5 โมงเย็นจะเป็นช่วง Happy hours มีเสิร์ฟแอลกไม่อั้น รวมทั้งอาหารสไตล์คานาเป้ต่างๆ บอกเลยว่าอันนี้คุ้มมาก!
.
10
.
ขอมาปิดท้ายที่ #ห้องอาหาร หลักของที่นี่ มีชื่อว่า “The Pool House Kitchen” ส่วนตัวชอบการตกแต่งของห้องอาหารนี้มาก ดูสบายตา โปร่งโล่ง มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม และที่สำคัญอาหารอร่อยมาก
.
8
.
#อาหารเช้า นี่ก็ถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่เช่นกัน ไลน์บุฟเฟ่ต์เค้าอลังมาก งานนี้เพลิดเพลินจริง เมนูที่ชอบ Egg Benedict / ขนมจีนน้ำยา / และ French Toast อันนี้อร่อยจริง ห้ามพลาดๆ
.
3
.
ส่วนมื้ออื่นสามารถมาทานและสั่งได้จากเมนูปกติ สำหรับเมนูที่ห้ามพลาด ต้องสั่งหมี่หุ้นแกงปู กับยำส้มโอปูนิ่ม อร่อยม๊าก! และอย่าลืมปิดท้ายด้วยของหวาน ช็อกโกแลตเค้าสุดยอดมากที่นี่ แนะนำจากใจ จบ!
.
5

Information:

Rating : 5:5

Map :