JW Marriott Phuket Resort & Spa

.
สำหรับแบรนด์นี้ JW ก่อนหน้าพวกเราเคยไปพักที่กรุงเทพ บอกเลยว่าดีจริง เป๊ะๆทุกเรื่อง มาพักแล้วรู้สึกสบายใจ และพอมาภูเก็ต ก็ต้องมาลองพักอีกแน่นอน
.
JW phuket 2021 Final (63)-1
.
ที่ JW Phuket จะเป็นสไตล์รีสอร์ท ซึ่งแตกต่างจากที่กรุงเทพแน่นอน แต่ความเป๊ะในเรื่องต่างๆคือดีมากเหมือนเดิม
.
JW phuket 2021 Final (29)-1
.
#ทำเล ที่นี่จะอยู่หาดไม้ขาว ไม่ไกลจากสนามบิน ตัวโรงแรมใหญ่ม๊ากกกก ย้ำว่าใหญ่สุดๆ มาพักแล้วแนะนำให้อยู่แต่โรงแรมไปเลย มีอะไรให้ทำเยอะ
.
JW phuket 2021 Final (81)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้พวกเรามาพักที่ห้อง Deluxe Family ข้อดีของห้องนี้จะสามารถเดินออกมาที่สวนได้เลย และอยู่ใกล้กับ kid club ถ้ามาเป็นครอบครัวก็ขอแนะนำห้องนี้
.
1
.
#กิจกรรม อย่างที่บอกไปว่าที่นี่มีพื้นที่ใหญ่มาก กิจกรรมอะไรต่างๆก็มีให้ทำเยอะแยะเลย ขอมาเริ่มที่ #KidClub ก่อน ใหญ่โตเวอร์วังมาก แบ่งออกเป็นหลายโซน เด็กโต เด็กเล่น ห้องดูหนัง เล่นเกมส์ PS โต๊ะพูล รวมไปถึงตารางกิจกรรมต่างๆที่เด็กๆ สามารถมาร่วมได้ฟรีอีกด้วย
.
11
.
อีกหนึ่งไฮไลท์กิจกรรมที่นี่ ก็คือ #ศูนย์อนุรักษ์เต่าทะเล (Marine Turtle Foundation) อยู่ในตัวโรงแรมเลย ซึ่งเต่าทะเลที่บาดเจ็บหรือพิการ บางส่วนจะถูกนำมารักษาตัวไว้ที่นี่ ไฮไลท์ช่วงบ่ายๆจะมีการให้อาหารเต่าให้ชมด้วยนะ
.
13
.
ส่วนกิจกรรมอื่นๆ จะมีโซน outdoor ใกล้กับ Kid Club ที่รวมเกมส์ต่างๆไว้ให้เล่นได้ทั้งครอบครัวด้วย โซนนี้สนุกมาก อยู่ได้ทั้งวันอะบอกเลย
.
JW phuket 2021 Final (75)-1
.
#สระว่ายน้ำ ที่นี่จะมีอยู่หลายสระและหลายโซนมากๆ แต่แนะนำโซนหลัก จะมีสไลด์เดอร์และมุมพักผ่อนแบบธรรมชาติอยู่ ตรงนี้บอกเลยชิลมาก
.
JW phuket 2021 Final (80)-1
.
#หาดไม้ขาว ตัวโรงแรมจะอยู่ติดหาดไม้ขาวเลย โซนนี้จะเงียบสงบมาก ทะเลสวย พาเด็กๆออกมาวิ่งเล่นได้ชิลๆ หน้าหาดมีมุมถ่ายรูปสวยๆหลายจุด ห้ามพลาดนะ
.
JW phuket 2021 Final (60)-1
.
#อาหารเช้า สำหรับเครือแมริออทขึ้นชื่อว่าอาหารเช้าอลังอยู่แล้ว บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน อร่อยมาก ที่นี่จะมีเมนูไฮไลท์อย่าง French Toast เมนูนี้คือที่สุด ใครไม่สั่งถือว่ายังมาไม่ถึงที่นี่นะ ดียยยยจริง
.
9
.
#Benihana ร้านเทปันสุดฮิตที่มีสาขาอยู่ในโรงแรมเลย ร้านนี้พวกเราเคยกินมาหลายรอบแล้ว แต่รอบนี้มาลองถึงภูเก็ตกันบ้าง และก็ไม่ผิดหวังเลย เชฟฮา 555 อาหารอร่อยมาก ได้ลองไปทำหน้าเตาทั้งครอบครัวด้วย เป็นมื้อที่มีความสุขมากๆ
.
3
.
สำหรับที่ Benihana สาขานี้ มีเปิดเป็น Cooking Class ด้วย ลูกสาวและคุณแม่ได้มาลองทำข้าวห่อสาหร่าย 2 แบบ เชฟสอนตั้งแต่ basic เลย วิธีการจับมีด ลงมีด รวมไปถึงศิลปะในการทำต่างๆ ได้ทั้งความรู้และ …อิ่มอร่อย
.
6
.
#Cucina ร้านอาหารอิตาเลี่ยน ร้านดังของภูเก็ตเลยที่นี่ มื้อนี้ลูกสาวแฮปปี้สุด เพราะชอบอาหารอิตาเลี่ยนมากๆ ได้ลองชิม Mozzarella Bruschetta salad ที่นี่คือเทพมาก และอีกเมนูเป็น Truffle Ravioli ลูกสาวบอกอร่อยสุดๆ
.
15
.
✅ และขอมาปิดท้ายที่ #SiamDeli เป็นร้านอาหารแบบง่ายๆ รวมไปถึงเสิร์ฟพวกเบเกอรี่และเครื่องดื่มต่างๆด้วย อารมณ์แบบอยากทานง่ายๆ เด็กๆชอบ หรือบ่ายๆมากินขนม แนะนำที่นี่เลย
.
18

Information:

Rating : 5:5

Map :