Khaolak Emerald Beach Resort & Spa

.

ถ้าพูดถึงทะเลที่เขาหลัก บอกเลยว่าความสงบเงียบเป็นส่วนตัวนี่คือที่สุด มีชายหาดทอดยาว บรรยากาศโรแมนติก และสวยงามจริงๆนะ สำหรับตัวโรงแรมจะตั้งอยู่ริมหาดเลย หน้าหาดสวยงาม อาทิตย์ตกที่นี่คืออลัง ใครมาพักนี่ประทับใจแน่นอน
.
Emerald Khaolak Final (62)-1
.
#กิจกรรม ถือเป็นไฮไลท์หลักของที่นี่เลยเหมือนกัน เพราะมีอะไรให้ทำเยอะมากกกกกก โดยเฉพาะถ้าพาเด็กๆมา ไม่มีเบื่อๆ แทบไม่ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกเลย
.
Emerald Khaolak Final (11)-1
.
หน้าหาดสามารถมาพาย sub board หรือคายัค ได้สบาย เพราะทะเลค่อนข้างสงบ คลื่นเบา ชิลดีเหมือนกันนะ
.
9
.
ตอนนี้ได้ยินว่า Taonga Surf Club เสร็จแล้ว พร้อมให้บริการ เป็นที่ฝึกหัดเล่นเซิร์ฟ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ของที่นี่เลย มาแล้วต้องลอง!
.
273456815_3192814704273180_9184122422296884972_n
.
ใครมีพาเด็กๆมา บอกเลยว่า Kid Club ที่นี่ทำดีมาก โซน outdoor นี่ดูดีเลย มีเครื่องเล่นต่างๆเพียบ พร้อมตารางกิจกรรมสนุกๆให้ทำอีกหลายอย่าง
.
Emerald Khaolak Final (46)-1
.
ติดกับ Kid Club จะเป็นโซนสวนน้ำเด็ก ทำดีมากเช่นกัน ใหญ่อยู่ พาเด็กๆมาปล่อยพลังกันได้เต็มที่แน่นอน
.
Emerald Khaolak Final (48)-1
.
#สระว่ายน้ำ ถ้าพลังยังไม่หมด มาต่ออีกสระที่บริเวณริมหาดได้ สระนี้จะชิลมาก วิวสวยเลย จะเล่นทะเลหรือมาว่ายในสระก็ชิลจริงๆ
.
14
.
#บ้านกระต่าย เป็นอีกโซนที่เอาใจเด็กสุดๆ มีน้องกระต่ายน่ารักๆให้ชม บ้านน่ารัก น้องกระต่ายก็น่ารักเลย
.
6
.
ใกล้ๆกันจะเป็นโซนลากูน ตรงนี้จะมีท่าเรือเล็กๆ มีบริการพายเรือคายัค มีจักรยานน้ำน่ารักๆ เหมาะกับสายครอบครัวมากๆ
.
Emerald Khaolak Final (18)-1
.
#สปา ตอนนี้ที่นี่จะใช้ห้องพักเป็นสปาชั่วคราวอยู่ พวกเราลองใช้บริการนวดน้ำมันไป 2 ชม. โอ้โห่ บอกเลยนวดเสร็จตัวเบามาก สบายสุดๆ นวดดีมาก งานนี้ลูกสาวก็นวดด้วย สบายจนหลับไปเลย 555
.
10
.
#ชุดปิคนิค มีให้บริการด้วยเช่นกัน (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) สามารถแจ้งได้เลยว่าจะนั่งทานบริเวณไหน ริมหาดเลยก็ได้ พวกเรามาเลือกตรงสวนริมหาด บรรยากาศดีมาก ลมเย็น นั่งจิบเครื่องดื่ม ทานขนม ฟินสุดๆ
.
7
.
#ห้องพัก ทริปนี้พวกเรามาพักที่ห้อง Deluxe Grand Family ในห้องจะมีเตียงใหญ่ 1 เตียง และเตียงเล็กให้อีก 1 เตียง นอนสบายแน่นอน มีระเบียงยื่นออกไปที่โซนลากูน และอยู่ใกล้กับkid club และสวนน้ำด้วย ถ้ามาเป็นครอบครัว แนะนำห้องนี้เลย สะดวกดี
.
Emerald Khaolak Final (1)-1
.
#ห้องอาหาร หลักๆจะมีให้บริการอยู่ 2 แห่ง ที่แรกคือ “TURTLE RESTAURANT” จะให้บริการเฉพาะอาหารเช้า จะอยู่ใกล้กับโซนล็อบบี้โรงแรม อาหารเช้าที่นี่รสชาติดีเลย ตามมาตรฐานโรงแรม
.
13
.
อีกที่เปิดใหม่มีชื่อว่า “WAI WAI RESTAURANT (DINING BY BEACH)” ร้านอยู่ติดริมหาดเลย บรรยากาศดีมากๆ และอาหารอร่อยจริง โดยเฉพาะลูกสาวชมแล้วชมอีก แนะนำเป็นพวกอาหาร western เชฟเค้าทำอร่อยมาก
.
2
.
สำหรับที่นี่จะมีไฮไลท์อีกอย่างคือ เซ็ทซีฟู๊ดริมหาด โดยจะมีเชฟมาย่างและปรุงอยู่ข้างๆให้เลย มื้อนี้คือประทับใจมากๆ นอกจากซีฟู๊ดจะสดอร่อยแล้ว บรรยากาศนั่งทานริมหาดคือที่สุดจริงๆ ลูกสาวก็เหมือนเดิม นั่งแกะปูไป ร้องเพลงเบาๆไป อะไรจะชิลขนาดนั้นนนนนน
.
1
.
*** สรุปปิดท้ายให้อีกซักนิด สำหรับที่นี่ “Khaolak Emerald Beach Resort & Spa” คือครบครันทุกอย่าง ตอบโจทย์ทุกข้อนะ ห้องพักดี ติดหาด อาหารอร่อย และกิจกรรมเยอะ โดยรวมพวกเราประทับใจมาก ใครมีโอกาสลงใต้มาเที่ยว แนะนำโซนเขาหลักเลย มาแวะพักที่นี่ซักสองคืนกำลังดี ช่วงนี้มีโปรเราเที่ยวด้วยกันอีก เหลือคืนละ 1,200บ./คืน คุ้มสุดคุ้มจริงๆ แนะนำเลยครับๆ

Information:

Rating : 5:5

Map :