La Isla Pranburi Beach Resort

.
ทริปนี้เพิ่งกลับมาเลย ถูกใจกันทั้งบ้านจริงๆ บอกเลยสายครอบครัวห้ามพลาดที่นี่ La Isla Pranburi Beach Resort อีกหนึ่งรีสอร์ทที่เรียบง่าย แต่มีครบทุกธรรมชาติ 555 มีภูเขาล้อมรอบ มีทะเลที่สงบมาก พร้อมหาดส่วนตัว และสนามหญ้ากว้างๆให้เด็กๆวิ่งเล่นได้ …ยังไม่พอ ที่นี่ยังอยู่ติดกับหมู่บ้านชาวประมง สามารถนั่งเรือพร้อมทานขนมและเข้าไปชมวิถีชีวิตของชุมชนในย่านนี้ได้อีก คือมาที่นี่แล้ว จบครบแน่นอน! …ตามมาชมรีวิวนี้กัน เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังเป็นส่วนๆ มาๆ
.
Cover FB La is
.
ขอแนะนำบ้านไหนมีเด็กๆ ให้จองห้องแบบ Deluxe Pool Access นะ ราคาอยู่ 2,850บ./คืน คือดีจริงอะ อยากลงน้ำเมื่อไร ก็ลงได้เลย สระใหญ่มาก สะใจเด็กๆเลย หน้าห้องสระเป็นแบบสองสเต็ปด้วย มีแบบตื้นๆอยู่หน้าห้องเหมาะกับเด็กเล็กนั่งเล่นได้ หรือผู้ใหญ่เราๆก็นอนแช่ได้ฟินๆ เออดีนะ หรือถ้าใครจะเน้นวิวสวยๆ แนะนำห้อง Deluxe Seaview ราคาอยู่ 2,200บ./คืน มีระเบียงกว้าง ออกไปนั่งชมวิวได้
.
Final La Is (4)-1
DSC_0125-1
.
ในรีสอร์ทก็มีห้องอาหารอยู่นะ รสชาติโอเค ราคาไม่แพง ถ้าไม่อยากออกไปข้างนอกเลย แนะนำทานในรีสอร์ทนี่แหละ สะดวกดี พวกอาหารทะเลต่างๆทางรีสอร์ทก็รับมาจากหมู่บ้านชาวประมงข้างๆนี้เลย ไม่ต้องห่วงเรื่องความสด รับมาจากแหล่งขนาดนี้ ปล. วันเสาร์ช่วงเย็นเค้ามีเป็น
.
Final La Is (61)-1
.
#บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด ด้วย ไม่อั้นเลย ปูม้า ปูไข่ดอง กุ้งเผา ปลาหมึก จัดเต็มจริง สนนราคา 690+บ./ท่าน กินในรีสอร์ทนี่แหละ สะดวก ราคาไม่แพงด้วย แนะนำครับ
.
Final La Is (60)-1
.
– ตรงท่าเรือของรีสอร์ท ช่วงน้ำลงจะมีน้องปูละคอน (ปูก้ามดาบ) เยอะมากกกกกกกกก มีเป็นหมื่นๆตัวอะ เด็กๆดีใจมากได้เห็น ถือเป็นประสบการณ์ดีๆเลย อันนี้ชอบมากครับ
– ที่รีสอร์ทมีบริการพานั่งเรือพร้อมทาน Afternoon Tea ด้วยนะ เรือจะพาไปชมทะเลด้านหน้ารีสอร์ทและวนต่อเข้าไปชมหมู่บ้านชาวประมงด้านใน บอกเลยว่ากิจกรรมนี้ห้ามพลาด ฟินจริง! สนนราคา 1766บ./ลำ นั่งได้ไม่เกิน 10ท่าน
– พายคายัคบริเวณท่าเรือ กิจกรรมนี้ฟรีเลยจ้า ยกแก๊งกันไปพายได้ สนุกๆ
– ตัวรีสอร์ทจะอยู่ใกล้กับถ้ำพระยานคร ใครเป็นสายลุยหน่อย แนะนำที่นี่เลยครับ พวกเราเคยไปกันมาแล้ว ข้างในถ้ำสวยจริงไรจริง
.
Final La Is (20)-1
Final La Is (45)-1
.
– ในรีสอร์ทยังมี facilities อื่นๆอีกนะ ทั้งสปา Kid club และ Library เป็นบาร์ชิลๆ
.
*** ข้อมูลเพิ่มเติมซักนิด ก่อนหน้าที่นี่ก็คือ Away Pranburi นั่นเอง หลายคนอาจจะรู้จักอยู่ ตอนนี้เปลี่ยนชื่อมาเรียบร้อยเป็น La Isla Pranburi Beach Resort อนาคตเค้ากำลังจะมีกิจกรรมต่างๆเพิ่มขึ้นมาอีก ไว้ยังไงจะมาอัพเดทให้เรื่อยๆนะ
.
DSC_0132-1
.
TEL: 032 900 353
EMAIL: reservations@laislapranburibeach.com
Facebook:

https://www.facebook.com/LaIslaPranburiBeachResort/

Information:

Rating : 4:4
Price : Starts from 1,800 THB
Address : 99 Sam Roi Yot District, Prachuap Khiri Khan 77120

Map :