la a natu bed & bakery

.
พวกเรามาพักวิลล่าที่ชื่อว่า “ต้นหอม” จะอยู่โซนข้างหน้าติดหาดเลย ติดแบบเดินลงทะเลจากหน้าห้องได้เลย สวยม๊ากกกกก
.
La a final (6)-1
.
วิลล่าโซนหน้าหาดตรงนี้จะมีแค่ 3 หลังเท่านั้น แน่นอนว่าใครอยากมาพัก ต้องรีบจองล่วงหน้าไว้ก่อนเลย ขนาดพวกเราไปมาวันธรรมดานะ ก็ยังเห็นมีแขกเข้าพักอยู่ตลอด คือเป็นวิลล่าที่ขายดีมากๆ
.
La a final (13)-1
.
ในวิลล่าจะแบ่งเป็นห้องนั่งเล่นชิลๆ ห้องนอนกั้นโซน สระว่ายน้ำส่วนตัวด้านหลัง และห้องน้ำแบบ open air ที่ทำออกมาได้เก๋กู๊ดมากๆ
.
La a final (2)-1
.
ชอบสระว่ายน้ำส่วนตัวในวิลล่า แม้จะไม่ใหญ่แต่เป็น “น้ำอุ่น” แช่สบายมาก ได้อารมณ์ออนเซ็นเลย แนะนำครับๆ
.
La a final (32)-32-1
.
ส่วนด้านหน้าวิลล่าจะมีระเบียงไม้ให้นั่งเล่น ชอบมุมนี้มาก นั่งจิบ afternoon tea ทานขนม ชมทะเล สุดยอดดดดดด
.
La a final (67)-1
.
พอช่วงเย็นๆหน่อย แดดอ่อนๆ ก็เดินออกมานั่งเก้าอี้ไม้หน้าห้อง ที่เค้าว่าเป็น signature ของที่นี่ เออจริงนะ นั่งตรงนี้แล้วได้ฟิลมาก สงบเงียบจริงๆ
.
La a final (53)-1
.
คืออยู่มา 2 คืนเต็มๆ แม้ว่าที่นี่จะไม่ได้มีกิจกรรมอะไร แต่บอกเลยไม่มีเบื่อ เพราะวิวทะเลและความสงบเงียบที่นี่ คือที่สุดแล้ว จะให้อยู่ต่อไปทั้งอาทิตย์ก็ได้สบายแบบนี้
.
La a final (65)-1
.
ไฮไลท์ถัดมาก็คือบรรยากาศของรีสอร์ท ที่เน้นเป็นทุ่งนาสีเขียว สวยงามมาก จัดตกแต่งออกมาได้ลงตัว ถือกล้องไป ถ่ายได้เลย ไม่ต้องจัดอะไรเพิ่มเติม
.
La a final (59)-1
.
มุมถ่ายรูปที่นี่คือจะเยอะไปไหน ถูกใจสายถ่ายรูปแน่ๆ แทบทุกมุมคือที่นี่เค้าจัดมาแล้ว สวยจริงๆนะ อยากให้มาจริงๆ
.
La a final (49)-1
.
อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ก็คือห้องอาหารและเบเกอรี่ของที่นี่ ดีงามมาก จริงๆก็ถือเป็นร้านดังของย่านนี้เหมือนกัน มีแขกนอกแวะเวียนมาทานอยู่ประจำ
.
La a final (41)-1
.
พวกเราทานอาหารที่นี่ทุกมื้อ ไม่ต้องออกข้างนอกเลย อร่อยทุกอย่าง และทุกมื้อก็ต้องมีแถมซัดเบเกอรี่ต่อ น้ำหนักขึ้นแน่นอน ใครมาทาน ขอแนะนำเค้กมะพร้าวอ่อนนะ อร่อยๆ
.
La a final (42)-1
.
ขอมาปิดท้ายกับอาหารเช้าของที่นี่ ทำได้ดีเลย จะเสิร์ฟเป็นเซ็ทนะ สั่งได้ไม่อั้น มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลย ที่อยากแนะนำคือ ไข่กระทะ และก็ข้าวไข่เจียวหมูสับ ฟินจริง เจียวเองทำไมไม่อร่อยขนาดนี้ 555
.
La a final (50)-1

Information:

Rating : 5:5

Map :