The Landmark Bangkok Hotel

 

สำหรับที่นี่ The Landmark Bangkok Hotel หลายท่านคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เป็นโรงแรม 5 ดาวที่คุ้นหูกันแทบทุกคน ยิ่งถ้าพูดถึงเรื่องบุฟเฟ่ต์ที่นี่ ฮอตฮิตเหลือเกิน เกือบทุกคนก็น่าจะเคยมาลองกันแล้ว แต่รอบนี้ขอมาเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ทางโรงแรมออกโปร Summer Bliss ราคา 3,000บ.เน็ต เป็นห้องพัก แถม benefits ต่างๆให้อีกเพียบ ไปดูกันว่ามีรวมอะไรบ้าง

.

Final Landmark Bangkok (6)-1
 .
1. ห้องพักพรีเมี่ยม 1 คืน
2. รับบัตรบีทีเอส One Day Pass 2 ใบ
3. รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ณ คลับเลานจ์ ชั้น 31 ระหว่างเวลา 7.00 – 10.00 น. สาหรับ 2 ท่าน
4. เลือกรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ อิ่มอร่อยกับเมนู โจ๊กฮ่องกงลูกชิ้นหมู, ผัดไทย หรือ สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ ท่านละ 1 ที่ สำหรับการเข้าพักต่อครั้ง
5. รับสิทธิโปรโมชั่นสปา ราคาพิเศษ สำหรับนวดไทย 1 ชั่วโมง ในราคา 499 บาท และนวดน้ำมัน 1 ชั่วโมง ในราคา 799 บาท
6. สามารถเช็คเอาท์ ได้ถึงเวลา 16.00 น.
7. รับสิทธิพิเศษสาหรับใช้บริการส่วนต่างๆ ของทางโรงแรม บริการรับจอดรถยนต์(valet parking), สระว่ายน้ำ(Pool) และ ฟิตเนส เฟิร์ส แพลตตินั่ม (Fitness First Platinum)
.
Final Landmark Bangkok (12)-1
 .
โปรนี้จะได้เป็นห้องพรีเมี่ยม 1 คืน ความพิเศษของห้องนี้คือจะใหญ่กว่าห้องปกติ และสามารถขึ้นไปใช้บริการเลานจ์ที่ชั้น 31 ได้ด้วย วิวอย่างงามเลย นั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ
.
Final Landmark Bangkok (1)-1
 .
สามารถขึ้นไปทานได้ที่เล้านจ์เช่นกัน เมนูจะเป็นแบบ ala carte บุฟเฟ่ต์ คือสั่งจากเมนูได้ไม่อั้นเลย มีให้เลือกตั้งแต่ Organic Egg, Side dish ต่างๆ, อาหารเอเชีย, และของหวาน เบเกอรี่ อยากจะบอกว่าเบเกอรี่เค้าอร่อยมากนะ ห้ามพลาดเลยๆ
.
Final Landmark Bangkok (28)-1
 .
#มื้อพิเศษ ณ ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์
มื้อนี้ก็รวมอยู่ในโปรแล้วเช่นกัน มีให้เลือกทาน 3 อย่างคือ โจ๊กฮ่องกงลูกชิ้นหมู, ผัดไทย และสปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ (ถ้าไม่ทานเนื้อ เปลี่ยนเป็นคาโบนาร่าได้นะ) สั่งได้ท่านละ 1 ที่ สำหรับการเข้าพักต่อครั้ง
.
Final Landmark Bangkok (32)-1
 .
จะเป็นโปรที่แยกออกมาอีกที ราคาดีมากๆ นวดไทย 60 นาที / 499บ. และนวดน้ำมัน 60นาที / 799บ. ซึ่งราคาแบบนี้หาไม่ได้ตามโรงแรม 5 ดาวแน่นอน คุ้มจริงนะ รอบนี้ได้ลองนวดกันทั้งพ่อและแม่เลย นวดดีมาก แนะนำจากใจเลยครับ
 .
Final Landmark Bangkok (19)-1
.
ความคุ้มอีกอย่างที่ไม่อยากให้พลาด คือที่นี่เค้าใช้ฟิตเนสของ Fitness First Platinum เลย สำหรับสายออกกำลังกายต้องชอบแน่ๆ แต่ที่นี่ไม่อนุญาติให้เด็กเข้ามาใช้บริการนะครับ รอบนี้พวกเราก็เลยได้แค่มาแวะชมกันไปก่อน เสียดายๆ
.
Final Landmark Bangkok (34)-1
 .
*** ส่วน #benefits อื่นๆที่จะได้รับ ก็มีอย่างบริการรับจอดรถ (Valet Parking), สระว่ายน้ำ, และสามารถเช็คเอ้าท์กันได้ถึง 4 โมงเย็นเลย คุ้มสุดๆ
.
ใครกำลังมองหาที่พักดีๆ 5 ดาวในกทม. หรืออยากจะแค่มาพักผ่อนชิลๆ ก็ขอแนะนำโปรห้องพักของที่นี่เลย คุ้มค่าแน่นอน ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้มีโอกาสมานอนโรงแรม 5 ดาว ในราคาที่ไม่แพง ซึ่งถ้าช่วงปกติไม่มีทางเป็นราคานี้แน่ๆ ก็ขอฝากโปรนี้เอาไว้นะครับ เผื่อใครกำลังมองหา พวกเราคอนเฟริมเลยว่าดีจริง แนะนำจากใจเลยครับ

Information:

Rating : 5:5
Price : Starts from 3,000THB
Address : 138 Sukhumvit Rd, Khwaeng Khlong Toei, Khet Khlong Toei, Bangkok 10110

Map :