Marriott Executive Sukhumvit Park

.

ทริปนี้จะพามาพักผ่อนสบายๆ สไตล์ครอบครัวกันที่ Sukhumvit Park, Bangkok – Marriott Executive Apartments ทำเลคืออยู่ใจกลางสุขุมวิท 24 เลย สุดยอดมาก! ร้านอาหาร คาเฟ่ เยอะไปหมด ไม่รู้จะเริ่มอะไรก่อนดี
.
Marriott Sukhumvit Park Final (26)-25
.
ส่วนโรงแรมก็มีกิจกรรมเยอะมาก ไม่คิดว่าจะมีขนาดนี้ รวมไปถึงห้องพัก อาหาร จัดเต็ม บอกเลยว่าที่นี่คือตัวจบ!
.
Marriott Sukhumvit Park Final (1)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้มานอนห้อง 1 Bedroom Family Suite ความดีงามของห้องนี้คือขนาดของห้อง ใหญ่บึ้มมาก แบ่งออกเป็นห้องนั่งเล่น โซฟาใหญ่มาก ทีวีก็จอบึ้มและทีเด็ดของ Family Staycation คือจะมีตกแต่งพิเศษ เป็นเต็นท์ซาฟารี มาพร้อมกับเหล่าสัตว์ต่างๆ น่ารักเวอร์ ไม่ใช่แค่เด็กชอบนะ พ่อแม่นี่ก็ตัวดี แย่งลูกเล่นเลย
.
Marriott Sukhumvit Park Final (2)-2
.
ในส่วนห้องนั่งเล่นนี้ ยังมีมุมครัวที่เรียกว่าจัดเต็มมาเลย เป็นครัวใหญ่ มีอุปกรณ์ทำอาหารให้ครบครัน พร้อมมาก ตู้เย็นใหญ่ ไมโครเวฟ เตาอบ เครื่องทำกาแฟ ครบ!
.
Marriott Sukhumvit Park Final (6)-6
.
ส่วนห้องนอนนี่ก็ไฮไลท์ ใครพาเด็กๆมา มีกรี๊ดดดดด เป็นเตียง bunk bed 2 ชั้น แบบใหญ่ซะด้วย ปีนขึ้นปีนลงกันมันส์เลย สายครอบครัวต้องชอบแน่ๆ ในห้องนอนยังมีทีวีให้อีกเครื่อง นอนดูยูทูปไปทั้งคืน
.
Marriott Sukhumvit Park Final (3)-3
.
ส่วนห้องน้ำ ก็ใหญ่ตามขนาดห้องเลย กว้างมาก มีอ่างแช่ด้วยนะ โดยรวมคือประทับใจเลย
.
Marriott Sukhumvit Park Final (8)-8
.
#กิจกรรม นี่แพลนมานอนแค่ 1 คืน บอกเลยไม่พอ! กิจกรรมเค้าเยอะมากจริงๆ แบบแยกตึกออกมาเลย มีสระว่ายน้ำ โต๊ะปิงปอง สนามเด็กเล่น Kids Club อีกตึกนึงมีคอร์ทแบด สควอช สนามเทนนิส กอล์ฟ ลูกสาวเห็นแล้วก็คือ อยากจะเล่นทุกอย่างเลย 55
.
Marriott Sukhumvit Park Final (23)-23
Marriott Sukhumvit Park Final (56)-55
.
#AfternoonTea ช่วงบ่ายๆลองสั่งมาทานเล่น แต่พอมาเสิร์ฟ มันไม่ใช่เล่นๆแล้ว 555 อลังงงงง เซ็ทนี้มีชื่อว่า Family Afternoon Tea ราคาอยู่ที่ 990++ มีเสิร์ฟบ่าย 2 ถึง 5 โมงเย็น ที่ชอบคือเค้ามีพวกของคาวเสิร์ฟมาให้ด้วย เป็นแบบสไตล์ญี่ปุ่นเลย ขนมญี่ปุ่นก็มี ชอบมาก กินเสร็จนี่อิ่มแบบเหมือนมากินข้าวเที่ยงเลย จุกๆ
.
Marriott Sukhumvit Park Final (20)-20
.
#อาหาร ตอนแรกว่าจะออกไปหามื้อเย็นกินกัน ไปๆมาๆ เหนื่อยยยย 555 เล่นมาตลอดบ่าย ก็เลยมาหาไรกินกันในห้องอาหารของโรงแรมเพราะในที่จองมาเค้าให้เครดิต 500บ.ด้วย มีลองสั่งไปหลายเมนูเลย ทั้งไทยและฝรั่ง ชอบผัดไท มีใส่กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มากกกกกกลูกสาวชอบแซลม่อน บอกว่าฟินมาก ซัดเกลี้ยง ส่วนแม่ชอบมัสมั่น กินกับข้าวสวย อร่อยมาก
.
Marriott Sukhumvit Park Final (33)-32
.
ขอมาปิดท้ายกับอีกหนึ่งไฮไลท์ ณ #อาหารเช้า ปกติส่วนตัวจะชอบอาหารเช้าของเครือแมริออท ไปพักมาหลายที่ในเครือ ก็ประทับใจมาตลอด ซึ่งที่นี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย อาหารเช้านี่ดีมาก! โดยเฉพาะมุมอาหารญี่ปุ่น เลิฟสุดๆไปเลย ซูชิ โรลต่างๆ แกงกะหรี่ญี่ปุ่น และเครื่องเคียง จัดเต็มเหมือนเวลาไปพักโรงแรมที่ญี่ปุ่นเลย ส่วนอาหารอื่นๆก็เลิศด้วย ตกแต่งน่ารักมาก ระหว่างกิน ก็มีกระดาษให้เด็กๆระบายสีอีก บ่งบอกถึงความใส่ใจของโรงแรมได้เลย
.
Marriott Sukhumvit Park Final (49)-48

Information:

Rating : 5:5

Map :