Mera Mare Pattaya

.
“ไปพัทยา… พักไหนดี? โรงแรมสวยๆ ติดหาด ใกล้ที่เที่ยว และราคาไม่แพง”
.
คำถามนี้เจอประจำ พวกเราขอแนะนำที่นี่เลย Mera Mare Pattaya ครบจบแน่นอน โรงแรมเค้าสวยมากกกกก เป็น “Luxury Boutique Hotel” อยู่เส้นหน้าหาดพัทยาเลย ทำเลเทพมาก และราคาดีสุดๆ ใครกำลังเล็งโรงแรมในพัทยาอยู่ บอกเลยที่นี่ตอบโจทย์มากๆ พวกเราไปพักกันมาแล้ว ชอบเลย ขอมารีวิวให้ฟังกันประมาณนี้ๆ
.
Final Mera  (4)-1
Final Mera  (17)-1
.
พวกเรามาพักกันที่ห้อง “Deluxe Seaview” ห้องกว้างนะ ตอนแรกก็คิดอยู่เพราะโรงแรมเค้าไม่ใหญ่ ห้องจะเป็นยังไง แต่พอเปิดประตูห้องเข้าไป โอ้โห่ กว้างเลย ตัวห้องหันไปทางทะเลเต็มๆ มีระเบียงใหญ่ให้นั่งเล่นได้สบาย บอกเลยโรงแรมเส้นหน้าหาดแถวนี้นะ ที่นี่คุ้มแล้วแหละ ห้องดี วิวดีแบบนี้ ในราคา 2 พันกว่าบาท
.
ปล. “Amenities” ในห้องใช้ของ L’Occitane ด้วย ดียยยยยมาก
.
Final Mera  (8)-1
.
เป็นอีกหนึ่งจุดขายของที่นี่เลย ห้องอาหารเค้ามีชื่อว่า “Pastry Addiction” อารมณ์เหมือนเป็นคาเฟ่ริมหาดมากกว่า ร้านสวยนะ ถ้าใครเดินผ่านมาเส้นเลียบหาดพัทยา ต้องมีสะดุดตาร้านนี้แน่นอน พวกเรามีโอกาสมาลองชิมอาหารและขนมของร้านเค้าด้วย มีเมนูแนะนำให้ตามนี้เลยๆ
– ซีซาร์สลัด
– มักกะโรนีอบชีส
– พิซซ่าโฟคาเซีย ไส้กรอกอิตาเลี่ยน มะเขือเทศและโหระพา
– ปีกไก่ทอดกรอบซอสเบอเบิ้ล
– ปิดท้ายด้วย Dirt Brownie อร่อยมากๆ
.
Final Mera  (36)-1
.
วันที่พวกเราไป แขกในโรงแรมไม่เยอะ ก็เลยได้เป็นเสริฟอาหารเช้าถึงห้องเลย ลูกสาวชอบมาก ได้นั่งทานบนเตียง 555 ตื่นมาหัวฟูๆ ก็ซัดข้าวเช้าได้ทันที อาหารเช้าจะมีให้เลือกเป็นเซ็ทๆนะครับ มีทั้งแบบเมนูไข่ต่างๆ + ไส้กรอก เบคอน สลัด หรือจะเพิ่มลดอะไรอีกก็แจ้งได้ มีเมนูเอเชียด้วย ข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวผัด และมีต้มเลือดหมูด้วย ชอบเลยอะ กินหมดนี่ อิ่มยันเย็นเลย สุดๆ คุ้มนะอาหารเช้าที่นี่
.
Final Mera  (45)-1
.
เดินข้ามถนนมาคือชายหาดพัทยาเลย ยิ่งช่วงนี้มานะ เหมือนหาดเป็นของเรา ไม่มีคนเลย โล่งมากๆ งามมากด้วย เป็นโอกาสดีในการมาเที่ยวเลยครับ นอกจากจะติดหาดแล้ว ยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวต่างๆในพัทยาอีก ร้านอาหาร ห้าง ทำเลเทพจริง พวกเราคอนเฟริมเลย มาพักที่นี่จบครบแน่นอน!
.
Final Mera  (51)-1
.
– เบอร์โทร 038-111-800
– จองห้องพัก >>> https://bit.ly/weekdaygetaway
– EMAIL: rsvn@meramarehotel.com

Information:

Rating : 5:5
Price : Starts from 2,500 THB
Address : 420/200, Beach Rd, Pattaya City, Bang Lamung District, Chon Buri 20150

Map :