Mercure Bangkok Sukhumvit 24

.

ใครขี้เกียจเดินทางไกล มานอนเล่นชิลๆในเมืองกันดีกว่า กับที่นี่ Mercure Bangkok Sukhumvit 24 พวกเราเพิ่งไปพักมาเลยสดๆร้อนๆ เป็นเมอร์เคียวที่หรูหรามาก ทำเลสุดยอดด้วย อยู่ต้นซอยสุขุมวิท 24 เลย ร้านอาหาร คาเฟ่ เพียบบบบบบบบบ! ใครสนใจอยากตามรอย มาชมรีวิวที่นี่กันก่อนได้

.

 

Mercure 24 Final (2)-2

.

ที่นี่เป็นหนึ่งในเมอร์เคียวที่จัดให้ว่าหรูหราสุดๆ จากที่เคยไปพักแบรนด์นี้มาหลายที่ ขอยกให้ที่นี่ยืนหนึ่งไปเลย
.
Mercure 24 Final (1)-1
.
ทำเลที่นี่คือจุดขายหลักเลย อยู่ต้นๆซอยสุขุมวิท 24 สามารถเดินไปขึ้น bts หรือไปห้างเอ็มโพเรียม ก็แค่เอื้อมมมม สุดยอด!
.
Mercure 24 Final (13)-12
.
หรือใครไม่อยากออกจากโรงแรมเลย ก็มีเซเว่นอยู่ในโรงแรมด้วย จะสะดวกไปไหน หิวเมื่อไรก็แวะมา…
.
Mercure 24 Final (37)-36
.
#ห้องพัก หรูหราเกินแบรนด์ไปมาก อันนี้ยอมรับเลย ใครจองได้ช่วงราคาไม่แพง หรือใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ คือคุ้มมากๆ โดยรวมคือนอนสบายนะ ห้องน้ำขนาดกำลังดี มานอนเล่นซักคืนแบบนี้ ฟินนนนนน
.
Mercure 24 Final (4)-3
.
#สระว่ายน้ำ อันนี้สำคัญเลย มาชิลๆแบบนี้ก็ต้องมาว่ายน้ำด้วย สระที่นี่จะอยู่ชั้นบนสุด วิวอลังการ ลูกสาวบอกประทับใจมากค่า
.
Mercure 24 Final (8)-7
.
บนนี้มีพูลบาร์น่านั่งด้วยนะ ชื่อว่า Vue Bar บรรยากาศดีเลย มีมุมให้เลือกนั่งชิลเยอะ ได้อารมณ์แบบ rooftop bar นั่งฟังเพลง ชมวิว และจิบเครื่องดื่มชิลๆได้
.
Mercure 24 Final (10)-9
.
ช่วงนี้ Vue Bar เค้ามีโปรคุ้มๆอยู่ด้วย 1-Hour Free Flow ดื่มได้ไม่อั้น 1 ชม. ราคา 799บ./คน เสิร์ฟพร้อมเซ็ทคานาเป้ให้ด้วย ใครเป็นสายดื่มนี่ ห้ามพลาดๆเลย
.
Mercure 24 Final (18)-17
.
#อาหารเช้า นี่คืออีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่เลย ไลน์อาหารเวอร์วัง หลากหลายมาก เกินแบรนด์ไปอีกแล้ว! มีเมนูเด็ดๆให้ชิมเยอะ ลูกสาวบอกชอบ French fried ปกติที่อื่นไม่มี 555 และ
.
3
.
อาหารเช้าเค้ายังมีพวกเมนูจานเดียวด้วยนะ วันที่ไปจะมี #ข้าวมันไก่ ด้วย ให้ตักเลือดได้เอง ฟินๆ บางวันได้ยินว่ามี #ข้าวคลุกกะปิ อีก คืออาหารเช้าที่นี่ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ใครมาพัก ต้องกดเอาอาหารเช้าด้วยนะ เชื่อผมๆ
.
4
.
ในส่วนสุดท้ายที่อยากแนะนำ ก็คือ Working Space ของที่นี่ สำหรับแขกที่มาพัก สามารถเข้ามาใช้บริการได้เลย มีมุมนั่งทำงานดีๆให้ มีห้องประชุมด้วย สามารถจองล่วงหน้าได้
.
Mercure 24 Final (45)-44
.
ปิดท้าย… สำหรับที่นี่จริงๆจะมีอีกหนึ่งโรงแรมอยู่ในตึกเดียวกันด้วย นั่นก็คือ ibis Bangkok Sukhumvit 24 ซึ่งตัวล็อบบี้จะแยกกันตอนเช็คอิน และห้องพักของที่นี่จะอยู่โซนล่าง
.
Mercure 24 Final (38)-37
.
ห้องพักที่นี่จะมีขนาดที่ความแตกต่างจากไอบิสสาขาอื่น คือกว้างกว่า โดยเฉพาะห้องน้ำ ใหญ่กว่าชัดเจน ถือเป็นหนึ่งในเครือไอบิสที่คุ้มค่ามากๆ ปล. ที่นี่สามารถนำน้องหมามาเข้าพักได้ด้วยนะ
.
5

Information:

Rating : 5:5

Map :