Mercure Kuta Beach Bali

 

อีกหนึ่งรีวิวที่พักที่น่าสนใจจากทริปอินโดนีเซียครับ ขอพาทุกท่านไปต่อกันที่บาหลี กับที่พักที่มีชื่อว่า “Mercure Kuta Beach Bali” ที่นี่คือหนึ่งในที่พักของบาหลี ที่มีทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมมากๆ ตั้งอยู่ในย่านใจกลางของ Kuta Beach ศูนย์กลางที่มีทุกสิ่งอย่าง เน้นความสะดวกสบาย มีร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงห้างใหญ่ๆ ที่รายล้อมอยู่เพียบ อีกทั้งภายในตัวโรงแรมยังมีสไตล์การตกแต่ง ที่สามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นบาหลีจริงๆ

 

Mercure Kuta2

Mercure Kuta3

 

ตามเข้ามาชมภายในตัวโรงแรมกันครับ เพียงแค่ย่างก้าวผ่านเข้ามาที่บริเวณล็อบบี้ก็สามารถเห็นศิลปะและการตกแต่งแบบสไตล์บาหลีได้ทันที่ ล็อบบี้ที่นี่จะเป็นแบบเปิดโล่งนะครับ สามารถสัมผัสลมเย็นๆได้ตลอดเวลา และในช่วงหัวค่ำบริเวณนี้จะกลายมาเป็นบาร์เล็กๆ สามารถมาหาอะไรนั่งดื่มชิลๆได้ด้วย

 

Mercure Kuta4

Mercure Kuta5

 

 

ขอพาไปชมห้องพักของที่นี่กันต่อเลยนะครับ สำหรับห้องนี้คือ “Superior Room” มีขนาดพื้นที่ใช้สอยเท่ากับห้อง Standard (ชั้นล็อบบี้) ของที่นี่ แต่จะแตกต่างกันที่ห้องพักนี้จะอยู่ที่ชั้น 2-3 ของโรงแรม ทำให้ได้ความส่วนตัวและสงบมากขึ้น

 

Mercure Kuta7

 

Mercure Kuta9

Mercure Kuta10

 

ไปชมไฮไลท์อีกส่วนของที่นี่กันต่อครับ ส่วนนี้คือ Spa จะตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม จุดนี้สามารถมองเห็นหาด Kuta ได้อย่างชัดเจน และอีกทั้งในช่วงเย็นๆก็สามารถมารอชมอาทิตย์ตกได้อีกด้วย

 

Mercure Kuta12

Mercure Kuta13

 

Mercure Kuta14

 

ใกล้ๆกันกับ Spa จะเป็นในส่วนสระว่ายน้ำของทางโรงแรม ซึ่งไฮไลท์ของสระที่นี่จะเป็นแบบ Infinity Pool สามารถมาแช่น้ำชมอาทิตย์ตกได้อย่างเต็มๆตา หรือจะสั่ง snack และเครื่องดื่มจาก pool bar มาจิบเล่นๆ นอนดูอาทิตย์ตก ก็ฟินไม่แพ้กันครับ

 

Mercure Kuta16

 

Mercure Kuta18

 

 

ไปชมกันต่อในส่วนสุดท้ายนะครับ กับห้องอาหารหลักภายในโรงแรม “Alang-alang” เปิดให้บริการแบบ All-day dining และรวมไปถึงอาหารเช้า ก็สามารถมาทานได้ที่นี่เช่นกัน

 

Mercure Kuta21

 

 

สุดท้ายนี้ต้องขอบอกเลยว่า “Mercure Kuta Beach Bali” เป็นโรงแรมที่น่าพักแห่งหนึ่งในย่านนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการตกแต่งตามสไตล์บาหลี สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ โดยเฉพาะสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool ที่รับประกันความฟินจริงๆ อีกทั้งทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางย่าน Kuta Beach ใกล้กับห้างสรรพสินค้าต่างๆ อีกทั้งสำหรับใครที่อยากจะลงเล่นน้ำทะเล ก็สามารถเดินข้ามฝั่งจากโรงแรมไปลงหาด Kuta ได้ทันที ส่วนตัวผมว่าที่นี่นั้นมีครบทุกอย่างจริงๆ ใครที่กำลังมองหาที่พักในบาหลี ก็สามารถลองเอาไปเปรียบเทียบกับที่อื่นๆดูนะครับ หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่ดีและเป็นประโยชน์จริงๆครับ

 

Mercure Kuta1

Mercure Kuta23

 

“ทริปนี้ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีอย่าง Samurai Wifi ที่ทำให้การสื่อสารไม่ขาดตอนตลอดทั้งทริปนะครับ”

 

Global Wifi

 

Written by 9journeythailand

Information:

Rating : 4:4
Price : 3,500 - 5,500 THB / night
Address : Jalan Pantai Kuta 10 X, Br Pande Mas, Kuta 80361

Map :