Mida De Sea Hua Hin

.

อีกหนึ่งโรงแรมน่าพักที่หัวหิน บรรยากาศดี ราคาไม่แพง ห้องเริ่มต้นแค่พันกว่าบาทเท่านั้น เป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามากๆ มีห้องให้เลือกพักหลายแบบ ทำเลก็อยู่ใกล้ที่เที่ยว ร้านอาหาร และคาเฟ่หลายที่ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ ใครกำลังมีแพลนไปหัวหินและหาที่พักอยู่ ตามมาชมรีวิวนี้กันก่อนได้

.

Mida HH Final (49)-48

.

ทำเลโรงแรมจะอยู่ก่อนเข้าเมืองหัวหินนิดนึง โซนนี้มีร้านซีฟู๊ดดีๆ ที่เที่ยวหลายแห่ง รวมไปถึงคาเฟ่น่านั่งอยู่เยอะเหมือนกันนะ
.
Mida HH Final (56)-54
.
ข้อดีเลยคือไม่ต้องไปรถติดอยู่ในเมือง สามารถเที่ยวอยู่แถวๆนี้ได้ ไม่ต้องวุ่นวาย สะดวกดี
.
Mida HH Final (55)-53
.
ตัวโรงแรมไม่ใหญ่นะ ขนาดกำลังดี แบ่งเป็น 3 ตึก แต่ละตึกจะมีสระน้ำแยกกัน บรรยากาศดี ร่มรื่น ถ้ามาวันธรรมดาคือเงียบสงบมาก
.
Mida HH Final (53)-51
.
ไฮไลท์ของที่นี่ ต้องยกให้มุมสระว่ายน้ำเลย ดีไซน์ออกมาได้ดี จะมาว่ายน้ำหรือนั่งเล่นก็ชิล มีมุมพักผ่อนเยอะ ชอบมากๆ
.
Mida HH Final (51)-49
.
#ห้องพัก จะมีอยู่หลายแบบมาก ทริปนี้มาเข้าพักที่ห้อง Deluxe เป็นห้องเริ่มต้นของที่นี่ แต่ห้องมีขนาดถึง 45 ตรม.เลย ถือว่าใหญ่มากนะในขนาดของห้องเริ่มต้น ถ้าอยู่ชั้นสูง ก็สามารถเห็นวิวทะเลได้อยู่นะ
.
Mida HH Final (1)-19
.
สำหรับใครที่มาพักผ่อนชิลๆ กะว่าไม่ออกไปไหน ขอแนะนำห้องที่เป็น pool access ดีมากๆ ห้องนี้ duplex pool access (72 ตรม.) จะเป็นแบบสองชั้นเลย ชั้นล่างจะเป็นห้องนั่งเล่น ส่วนชั้นบนจะเป็นห้องนอน
.
Mida HH Final (11)-10
1
.
หรือถ้าใครมาเป็นครอบครัวใหญ่ ขอแนะนำเป็นแบบ Two Bedroom Corner Suite Pool Access เป็นแบบสองห้องนอน มีห้องนั่งเล่นใหญ่ และไฮไลท์คือติดสระน้ำ กระโดดลงน้ำจากระเบียงได้เลย
.
Mida HH Final (14)-13
2
.
ส่วนใครที่มาเป็นคู่รักสวีทๆ ต้องห้องนี้ One Bedroom Pool Villa จะเป็นโซนที่แยกออกมาเลย วิลล่ามีแค่ 2 ห้องเท่านั้นนะ มีพูลส่วนตัว สงบเงียบเลย แนะนำมากๆครับ
.
Mida HH Final (23)-22
Mida HH Final (29)-28
.
ถ้าจะให้ชิลๆขึ้นไปอีก แนะนำให้สั่งเซ็ท Afternoon Tea สามารถสั่งมาทานได้ทั้งที่ข้างสระน้ำหรือในห้องก็ได้นะ ในเซ็ทจะเป็นพวกขนมไทยต่างๆ เสิร์ฟพร้อมชา แนะนำครับ
.
Mida HH Final (19)-18
.
#ห้องอาหารหลัก ของที่นี่จะมีชื่อว่า M Café เป็นแบบ All day dining เลย ได้มีโอกาสมาชิมทั้งมื้อเย็นและมื้อเช้า ขอมาเล่ามื้อเย็นก่อน ได้ลองชิมอาหารอยู่หลายเมนู เชฟจัดฉู่ฉี่แซลมอน พอร์คชอป และต้มยำกุ้ง มาให้ชิม รสชาติจัดจ้านเลย อร่อย ชอบฉู่ฉี่มากสุด เข้มข้น ไม่เผ็ดเกิน อร่อยจริงๆ ทานคู่กับเครื่องดื่มต่างๆ เข้ากันดีมาก ฟินมากมื้อเย็นนี้
.
Mida HH Final (43)-42Mida HH Final (41)-405
.
#อาหารเช้า ที่นี่จะเป็นเสิร์ฟเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์นะ ตามมาตรฐานโรงแรมเลย อาหารหลากหลาย มีเมนูให้ชิมครบถ้วน เมนูไข่ เบเกอรี่ ข้าวผัดทะเล ข้าวต้ม สลัดต่างๆ ผลไม้ เครื่องดื่มชา-กาแฟ น้ำผลไม้ โดยรวมรสชาติดีนะ แนะนำครับ
.
Mida HH Final (42)-418
.
*** สรุปปิดท้ายให้อีกนิด ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์ได้ครบเลย ทั้งในส่วนห้องพัก ที่มีให้เลือกหลายแบบมาก โซนสระว่ายน้ำก็สวยจริง บรรยากาศร่มรื่นดี ห้องอาหารก็อร่อย ราคาไม่แพง โดยรวมคือคุ้มค่ามาก กับราคาห้องพักคืนละพันกว่าบาท ปล. โรงแรมจะไม่ติดทะเลนะ แต่สามารถเดินไปได้สบาย ไม่ไกลครับ
.
Mida HH Final (52)-50

Information:

Rating : 5:5

Map :