Millennium Hilton Bangkok

.

– สืบเนื่องจากลูกสาวเปิดเทอมแล้ว เลยอยากแค่ไปพักผ่อนใกล้ๆในกทม.ก็พอ แต่ไม่อยากพักในเมืองที่เป็นตึกๆ ก็เลยมาจบที่นี่กัน
.
Millennium Hilton BKK Final (3)-1
.
#ทำเล ก็ดีงาม ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ติดไอคอนสยาม ฝั่งตรงข้ามมีตลาดน้อย street art ของกินอร่อยๆเพียบ ข้ามเรือจากหน้าโรงแรมได้เลย
.
Millennium Hilton BKK Final (15)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้พวกเรามาพักที่ห้อง Family Suite เปิดประตูเข้ามา โอ้โห่ อลังการมาก ในห้องแบ่งออกเป็นห้องนั่งเล่น (ใหญ่มาก) หรูหรามาก วิวสวยสุดๆ และก็มีห้องนอนอยู่ข้างใน มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่มาก นอนดูวิวไปทั้งคืน ฟินนนนน
.
9
.
– ห้องนี้จริงๆตัว layout จะเหมือนกับห้อง Panoramic เลย เพียงแต่จะอยู่กันคนละฝั่งเท่านั้น
.
Millennium Hilton BKK Final (9)-1
.
–  Rooftop ของ #ThreeSixty วิวอลังการสุดๆ แต่ถ้าวันไหนฝนตกก็สามารถไปใช้ในส่วน Jazz lounge ของ ThreeSixty แทนได้ วันที่พวกเราไป ฝนตกซะงั้น เลยได้ย้ายมานั่งใน Jazz Lounge แทน ดีงามมาก สามารถเดินวนรอบดูวิวได้เลย ดีจริงๆนะ
.
Millennium Hilton BKK Final (31)-1
.
– อาหารและเครื่องดื่มแนะนำให้สั่งเบาๆก่อน นั่งชิลๆ ถ่ายรูปชมวิวไปเรื่อยๆ จนถึงช่วงค่ำวิวจะสวยมาก อลังการเลย
.
Millennium Hilton BKK Final (26)-1
.
– หลังจากชิลๆบนนี้แล้ว ขอแนะนำมื้อหนักต่อที่ห้องอาหาร #FLOW ชั้นล็อบบี้ ช่วงนี้วันศุกร์-เสาร์ ตอนเย็นเค้ามีบุฟเฟ่ต์ด้วยนะ คนละ 1,000 net
.
Millennium Hilton BKK Final (37)-1
.
– หรือใครไม่อยากทานบุฟเฟ่ต์ สั่งเป็นเมนูปกติได้ พวกเรามีชิมไปหลายเมนู ขอแนะนำอันนี้ๆ Champignon & Spinach อร่อยมาก ติดใจเลย
.
1
.
#อาหารเช้า ก็ทานที่ FLOW เช่นกัน ไลน์อาหารเช้าที่นี่บอกเลยไม่เป็นรองใคร อลังการใช้ได้เลยนะ หลากหลาย แนะนำนั่งโซนข้างนอก บรรยากาศริมน้ำคือดีมาก ไม่ร้อนเลย ลมพัดเย็นสบาย
.
2
.
#สระว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่เลย วิวสวยมากๆบนนี้ พาลูกสาวมาเล่นน้ำ ชอบมาก เล่นจนตัวเปื่อยเลย ถ้าร้อนก็มีมุมในร่มด้วยนะ ได้อารมณ์แบบสระตามรีสอร์ทต่างจังหวัดเลย
.
Millennium Hilton BKK Final (51)-1
.
– โซนสระว่ายน้ำตรงนี้สามารถสั่งอาหารมาทานได้เช่นกัน โซนนี้จะทำใหม่ น่านั่งเลย ลมเย็นตลอด บรรยากาศดีมาก ปล. ข้าวผัดสับปะรดอร่อยมาก แนะนำๆ
.
Millennium Hilton BKK Final (58)-1
.
– ขอปิดท้าย แนะนำเซ็ท afternoon tea ที่ The Lantern จะอยู่ข้างๆล็อบบี้เลย ขนมที่นี่จะมีเชฟชาวสวิสเป็นคนทำนะ พวกเราไปทานมาแล้ว ใครที่กำลังตามหาขนมอร่อยๆ ที่นี่ใช่เลย เพราะหลายที่ที่เคยกินมา คือจะเน้นถ่ายรูปมากกว่า แต่ของที่นี่เน้นรสชาติเลย ดีจริง สนนราคาเซ็ทนี้ 1200++บ. ปล. แนะนำเครื่องดื่ม Hot chocolate ดีมาก พรีเซ้นก็ดี มาแล้วต้องสั่ง!
.
4

Information:

Rating : 5:5

Map :