Namaka Resort Phuket

.

ขอเริ่มที่ทำเลที่ตั้งของรีสอร์ท จะอยู่ริมหาดกมลาฝั่งปลายๆ โซนนี้บอกเลยมีความเป็นหาดลับอยู่ เพราะต้องเลี้ยวผ่านเนินเขาเข้ามา สงบเงียบและเป็นส่วนตัวมาก
.
Namaka Final (23)-1
.
ที่นี่ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาเลย ชั้นล็อบบี้นี่คือปังมาก วิวจะสวยไปไหน มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ระหว่างรอเช็คอินถ่ายรูปกันมันส์มือสุดๆ
.
Namaka Final (40)-1
.
สามารถสั่ง afternoon tea มานั่งจิบที่ล็อบบี้ได้ มีมุมให้นั่งชิลเยอะ ลมเย็นสบายด้วย บรรยยากาศดีงาม แนะนำเลยครับ
.
4
.
ไฮไลท์อีกจุดคือตรงโซนห้องอาหาร วิวสวยเช่นกัน อยู่ริมสระว่ายน้ำเลย จะมานั่งชิลเฉยๆ หรือมานั่งทานข้าวเลยก็ได้ พวกเราฝากท้องที่นี่ไปหลายมื้อ บอกเลยว่าอิ่มทั้งอาหารและวิวเลย
.
Namaka Final (50)-1
.
ช่วงเย็นๆอยากแนะนำ #เซ็ทซีฟู๊ด ของที่นี่ มานั่งชมอาทิตย์ตกพร้อมทานซีฟู๊ดไปด้วย บอกเลยว่าฟินขั้นสุดเลยนะ ลูกสาวนี่แกะปูไป ชมวิวไป มีร้องเพลงไปเบาๆด้วย 555 บรรยากาศดีงามมาก
.
8
.
หรือใครอยากลอง #เซ็ทชาบู ที่นี่ก็มีเช่นกัน แนะนำเป็นเซ็ทชาบูแบบซีฟู๊ด อลังการมาก แถมมีเซ็ทผักมาให้อีกจานเบ้อเร้อ งานนี้สนุกลูกสาวเลย ลวกไป กินไป รับรองความฟินเลยครับ
.
.6
มาดู #ห้องพัก กันบ้าง พวกเรามาพักกันที่ห้อง Premier Sea View ห้องนี้ได้วิวทะเลเต็มๆแน่นอน มีระเบียงใหญ่ (ม๊าก) พร้อมเตียงชิลๆให้นอนเล่นกลิ้งไปมาได้
.
Namaka Final (10)-1
.
ในห้องทางรีสอร์ทมีเตรียมเต็นท์เด็กให้ด้วย (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) เป็นซุ้มเล็กๆน่ารักเลย และมี welcome เป็นกุ้งทอดเทมปุระ เสิร์ฟให้ในห้องด้วย ฟินนนนนน
.
3
.
ขอพามาดูโซน #สระว่ายน้ำ กันบ้าง หลักๆที่นี่จะมีอยู่ 2 สระนะ สระแรกคือจะอยู่ตรงห้องอาหาร ตอนเช้ามีบริการเสิร์ฟ Floating Breakfast อาหารเช้าลอยน้ำด้วย (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) เก๋ๆจัดไป มาพักแล้วต้องจัด 555
.
9
.
#อาหารเช้า ถ้าใครไม่อยากลอยน้ำ ก็สามารถไปทานได้ที่ไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าปกติได้ มีโต๊ะริมสระข้างหน้า เช้าๆบรรยากาศดีเหมือนกัน
.
10
.
ส่วนสระน้ำอีกโซน จะอยู่ชั้นบนของสระแรก มีสไลดเดอร์ด้วย มี Pool bar สระน้ำบนนี้ปังอยู่นะ เป็นแบบ infinity วิวไร้ขอบ ชิลสุดๆไปเลย
.
Namaka Final (25)-1
.
#ปิดท้าย ส่วน facilities อื่นๆก็มีครบ ฟิตเนส Kid club รถรับส่งไปหาด มาพักที่นี่มีครบถ้วน ไม่มีเบื่อแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทดีๆในภูเก็ตเลย ใครกำลังวางแผนมา ก็ลองแวะมาพักผ่อนที่นี่ได้ ช่วงนี้มีโปรเราเที่ยวด้วยกันอีก คุ้มสุดคุ้มไปเลย
.
11

Information:

Rating : 5:5

Map :