North Hill City Resort

.

ตัวโรงแรมจะอยู่ออกนอกเมืองมาหน่อย ใครอยากหนีความวุ่นวายในเมือง มาที่นี่สงบแน่นอน ธรรมชาติก็ดี ทำเลโรงแรมจะอยู่หางดง ขับจากตัวเมืองมาแค่ 20 นาที มาตามหมุดนี้ได้ https://goo.gl/maps/UH9MpFKddrJxBjbk7
.
North Hill Final (40)-1
.
รอบๆโรงแรมจะใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งเลย ร้านอาหาร คาเฟ่ เรียกได้ว่ามีครบ เหงาๆก็ขับรถออกมาเที่ยวได้สบายๆ
.
North Hill Final (24)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้พวกเรามานอนที่ห้อง North Hill Deluxe เป็นห้องเริ่มต้นของที่นี่เลย ห้องใหญ่เลยนะแม้ว่าจะเป็นตัวเริ่มต้น วิวจากหน้าต่างคือสวยมาก นั่งชิลได้ทั้งวัน
.
North Hill Final (3)-1
.
ส่วนห้องน้ำก็ดีงามมาก ชอบฝักบัวที่นี่ เป็นแบบปรับได้หลายระยะ ยิงมาจากทุกทิศทาง 555 ได้ใจลูกสาวสุดๆ อาบทีเป็นชั่วโมง ฟินนนนนน
.
North Hill Final (5)-1
.
ในตัวโรงแรมมีมุมพักผ่อนเยอะนะ มุมถ่ายรูปก็เยอะ ร่มรื่นมาก ชอบสวนในโรงแรม จัดมุมดี มาแล้วรู้สึกว่าได้พักผ่อนจริงๆ
.
North Hill Final (38)-1
.
ข้างๆโรงแรมจะมีสวนที่เป็นกึ่งๆฟาร์มด้วย แวะไปชมได้ ภายในจะมีแปลงปลูกผัก ดอกไม้ สมุนไพรต่างๆ ฟาร์มไก่ และมีสนามเด็กเล่นด้วย
.
3
.
#สระว่ายน้ำ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลย ล้อมรอบด้วยภูเขา พาเด็กๆมาว่ายน้ำ แฮปปี้มาก บรรยากาศดีสุดๆ
.
North Hill Final (45)-1
.
ในโรงแรมจะมี #ห้องอาหาร ชื่อว่า Gioia Ristorante จะเป็น all day dining เลย อาหารเช้าก็สามารถทานได้ที่นี่ แนะนำเมนูนี้ๆ “คร็อก-เมอซีเออร์” (Croque-Monsieur) อร่อยมากๆ
.
4
.
ส่วนมื้อเย็นที่นี่จะเป็นอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน รังสรรค์เมนูโดยเชฟจีโน่จากรายการมาสเตอร์เชฟ แต่ละเมนูคืออลังนะ ลูกสาวชอบเมนู “ออสโซบูโก” (ossobuco) เนื้อนุ่มและอร่อยมากๆ พวกของหวานก็ดีงาม ห้ามพลาดเลยๆ
.
9
.
ใกล้ๆกับโรงแรมจะมีสนามกอล์ฟด้วย สามารถเดินมาได้เลย ซึ่งไฮไลท์ที่นี่คือจะมีคาเฟ่และร้านอาหารอยู่ ดีงามทั้งคู่ ไม่อยากให้พลาดเหมือนกัน
.
North Hill Final (26)-1
.
คาเฟ่จะมีชื่อว่า “Black Biscuit Cafe & Bar” ร้านสวยมาก มีมุมให้เลือกนั่งชิลหลายมุม มีเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารเสิร์ฟให้ครบ อาหารอร่อย เครื่องดื่มก็ดี และทีเด็ดคือพวกเบเกอรี่เค้า โดยเฉพาะเมนู “Brioche” ที่นี่ ดีมาก ห้ามพลาดเลยๆ
.
7
.
ปิดท้ายที่ร้านอาหาร มีชื่อว่า “White Jungle” จะเน้นเสิร์ฟเป็นอาหารไทย เมนูที่นี่ทางเชฟจีโน่ก็ดูแลอยู่เช่นกัน สั่งมาหลายเมนูเลย ดีงามทุกตัว อาหารหน้าตาดีด้วย อยากแนะนำ “ผัดสามเหม็น” กับ “ผัดไทปูนิ่ม” อร่อยมากๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน
.
2

Information:

Rating : 5:5

Map :