Oakwood Hotel & Residence SriRacha

.
ช่วงนี้บอกเลยว่าเมือง “ศรีราชา” เค้ามาแรงจริงๆ ทั้งที่เที่ยว ร้านอาหาร คาเฟ่ฮิปๆ และโรงแรมสวยๆ มีครบเลย กลายเป็นจุดหมายยอดฮิตของสายครอบครัวจริงๆ เมืองนี้พวกเราก็ไปพักกันมาหลายที่แล้วนะ แต่ถ้าถามว่าที่ไหนที่พวกเราว๊าวววววที่สุด ขอตอบแบบไม่ต้องคิด ที่นี่เลย >>>

Oakwood Hotel & Residence SriRacha
.
Room (7)
.
เปิดมาเจอราคาออนไลน์ >> คืนละพันกว่าบาท รวมอาหารเช้าด้วย แค่เห็นราคาก็ว๊าวแล้ว ได้นอนโรงแรมแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้ม ใครเล็งๆอยู่ ลองกดเข้าไปดูได้ที่ https://www.oakwood.com/thailand/sriracha
.
Room (6)
.
ทริปนี้พวกเราพักที่ห้อง One bedroom Seaview จองมาคืนละ 2พันต้นๆ ห้องใหญ่มาก แบ่งกั้นห้องเป็นส่วนตัวดี แยกห้องนั่งเล่นกับห้องนอน มีเค้าเตอร์ครัวแบบจริงจังมาก โต๊ะทานข้าว และสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆครบครันมาก ถ้าให้อยู่เป็นเดือน ก็อยู่ได้เลยนะถ้าจะครบขนาดนี้ 555
.
Pool 10
.
เป็นไฮไลท์สุดๆสำหรับที่นี่ เพราะเป็นสระแบบ infinity ไร้ขอบ วิวสวยมาก สายครอบครัวถูกใจแน่นอน แม้ว่าที่สระไม่ได้มีของเล่นเด็กอะไรแต่บอกเลยว่าแค่นี้ก็เพียบพอเหลือๆแล้ว / ส่วนข้างๆชั้นเดียวกัน ยังมีบริการออนเซ็น (ฟรี), ฟิตเนส, Kid club, ห้องคาราโอเกะ, โต๊ะพูล, ห้องสมุด (มีจุดชมวิวบนนี้ด้วย), และ golf simulation ครบครันเลยๆ
.
Pool (5)
.
ตอนนี้ที่โรงแรมมีให้เลือก 2 แบบ คือแบบบุฟเฟ่ต์ตามปกติที่ห้องอาหาร หรือสามารถสั่งเป็นเซ็ทมาเสริฟบนห้องก็ได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม พวกเราเลือกแบบเสริฟที่ห้อง ลูกสาวตื่นมาปุ๊ปกินได้ทันที 555 เก๋ๆไป ปล. หรือใครอยากทานอาหารข้างนอก มีห้าง Atara Mall เป็นเจ้าของเดียวกับโรงแรม มีซุปเปอร์เปิดตลอด 24 ชม.ด้วย ไม่ต้องห่วงเรื่องหิวเลยแหละ
.
Food (1)
.
อีกอย่างนึงที่ประทับใจก็คือ “มาตรการป้องกันโควิด” โรงแรมเค้าทำได้ดีเลยนะ ก่อนเข้าโรงแรม วัดไข้ด้วยเครื่องสแกนทุกคน และกระเป๋าทุกใบต้องผ่านการฉีดฆ่าเชื้อ และที่ชอบเลยก็คือ คีย์การ์ดที่ใช้สำหรับเข้าห้อง พนักงานจะนำเข้าเครื่องฆ่าเชื้อให้ก่อน และค่อยมอบให้กับลูกค้าด้วย
.
Facilities (5)
.
สนใจจองห้องพัก ติดต่อไปได้ตามนี้เลย
โทร: 038 327 999
Facebook:

https://www.facebook.com/OakwoodSriRacha/

Information:

Rating : 5:5
Price : Starts from 1,500 THB
Address : 222/2 Sriracha Nakorn Rd, Amphoe Si Racha, Chon Buri 20110

Map :