Outrigger Surin Beach Resort

.

แบรนด์ Outrigger จากฮาวาย ถือเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงมากๆ มีสาขาทั่วโลกอยู่มากมาย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์หรู 5 ดาวที่มีมาตรฐานที่สูงมากๆ
.
Outrigger Surin Final (8)-1
.
ในไทยเอง แบรนด์นี้ก็เข้ามาซักพักแล้ว แต่จะอยู่ในโซนภาคใต้นี้เป็นหลัก เน้นที่เมืองทะเลเป็นส่วนใหญ่ ด้วยตัวแบรนด์เองก็มาจากฮาวายด้วย
.
Outrigger Surin Final (1)-1
.
สำหรับ Outrigger ในภูเก็ต ก่อนหน้าหลายคนคงคุ้นเคยกับที่เดิมที่หาดบางเทา ก่อนจะมาเปิดใหม่อีกครั้งที่นี่ ณ หาดสุรินทร์
.
Outrigger Surin Final (32)-1
.
จุดเด่นของที่นี่ นอกจากในเรื่องของทำเลแล้ว ก็คือสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ มีความผสมผสานความเป็นฮาวายอยู่ด้วย สีสันต่างๆ ลงรายละเอียดได้ดีเลย
.
Outrigger Surin Final (27)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้มานอนที่ห้อง Grand Surin Suite ห้องนี้จะเป็น duplex 2 ชั้น ชั้นล่างจะเป็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ กว้างมาก ชั้นบนจะเป็นห้องนอน
.
Outrigger Surin Final (2)-1
.
ตัวห้องมีการติดวอลเป็นใบไม้ ได้อารมณ์ฮาวายหน่อยๆ ส่วนพื้นห้องจะเป็นลายชิโน สวยงามเป็นเอกลักษณ์เลย โดยรวมประทับใจ นอนสบาย
.
5
.
อีกห้องพักนึงที่ได้มีโอกาสแวะมาชม และชอบมากเช่นกันก็คือ Plunge Pool Suite ห้องนี้จะได้อารมณ์พูลวิลล่าเลย แม้ตัวสระจะไม่ใหญ่ แต่ขนาดก็ถือว่าพอดี แช่น้ำชิลๆได้เลย และมีมุมพักผ่อน นั่งอ่านหนังสือได้อีก
.
Outrigger Surin Final (29)-1
.
ส่วนห้องพักที่อยู่ในโปร 1,499บ./คืน ตอนนี้ทางรีสอร์ทจะอัพให้เป็นห้องนี้เลย Surin Studio Balcony เพราะโซนห้องเริ่มต้นจริงๆ ยังเสร็จไม่ 100% แต่ก่อนจะจอง ลองเช็คดูให้ชัวร์อีกครั้งนะ
.
3
.
#Facilites กลางรีสอร์ทจะมีสระว่ายน้ำใหญ่พร้อมพูลบาร์อยู่ มีมุมพักผ่อนให้ชิลเยอะ และมีห้องฟิตเนสที่ใหม่มาก พร้อมเทรนเนอร์ที่ดูแลดีมากๆเช่นกัน
.
Outrigger Surin Final (24)-1
.
ที่หน้ารีสอร์ทจะมีสนาม SurfSkate อยู่ด้วยนะ ลานใหญ่มาก เป็นพื้นที่สาธารณะเลย ใครเป็นสาย Surf ก็แค่เดินข้ามถนนไป ได้เล่นเลยๆ
.
Twin Surin Final (31)-1
.
#ห้องอาหาร หลักของที่นี่มีชื่อว่า Nalu Bar and Grill เป็นชื่อในภาษาฮาวาย แปลว่าคลื่น อาหารที่เสิร์ฟจะเป็นสไตล์ฟิวชั่น และมีเชฟใหญ่เป็นชาวออสซี่
.
Outrigger Surin Final (17)-1
.
โดยรวมอาหารที่นี่คือดีงามมาก หน้าตา รสชาติ รวมถึงการบริการ ทุกอย่างเต็มสิบไม่หัก ส่วนตัวชอบเมนู Ceviche ของที่นี่มาก ละมุนสุดๆ อีกจานที่ชอบคือ Duck confit อร่อยม๊าก!
.
1
.
ชั้นสองของร้าน ยังมีบาร์ที่ซ่อนตัวอยู่ข้างบนด้วย บรรยากาศดี เพลงดี แนะนำให้มาจิบเครื่องดื่มบนนี้ รับประกันความชิล
.
Outrigger Surin Final (38)-1
.
#ปิดท้าย ที่อาหารเช้าของที่นี่ งานดีเลยนะ เสิร์ฟเป็นเมนู สามารถเลือกทานได้หลากหลาย และรสชาติดี ส่วนตัวชอบ egg benedict อย่างเนียน อร่อยมาก + ครัวซองต์นี่ทีเด็ด ปิดท้ายด้วยน้ำส้มคั่นสด โอ้โห่ ฟินมาก! ปล. ส่วนอีกวันลองสั่ง Shakshuka อาหารเช้าสไตล์แอฟริกา ดีงามเช่นกัน
.
Outrigger Surin Final (26)-1

Information:

Rating : 5:5

Map :