Pamookkoo Resort Phuket

.

ต้องบอกเลยว่าเล็งที่นี่ไว้ซักพักแล้ว เคยเห็นในหน้าเฟสโรงแรม คือชอบมาก พอมาเห็นของจริง ตรงปกอลังการเลย
.
Pamookoo Final (23)-1
.
โรงแรมมาในธีมผจญภัย ทำดีเลยนะ มีความรู้สึกว้าวตั้งแต่เดินเข้ามาที่ล็อบบี้เลย
.
Pamookoo Final (37)-1
.
โดยเฉพาะโซนสวนน้ำ อลังการมากบอกเลย เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในดินแดนลึกลับ ตามล่าหาสมบัติ 555 คล้ายๆกับหนัง Indiana Jones
.
Pamookoo Final (16)-1
.
สวนน้ำแบ่งออกเป็นหลายโซน มีสไลด์เดอร์สูงแบบยาวมาก (อันนี้ลูกสาวบอกมันส์สุด) และก็สไลด์เดอร์กว้างแบบไม่ยาวแต่เร็วมาก (อันนี้เล่นพร้อมกันหลายคนได้ สนุกๆ) และก็อันสุดท้ายจะเป็นแบบวนๆ (อันนี้ไม่เร็วมาก สนุกกำลังดี)
.
7
.
โซนเด็ก อันนี้ทำดีเลยนะ กว้างดี มีของเล่นเยอะ มีมุมสไลด์เดอร์เล็กๆหลายอันให้เล่น เด็กเล็กๆชอบแน่นอนแบบนี้
.
Pamookoo Final (12)-1
.
ใกล้ๆกันมี Kid Club อยู่ ใหญ่โตเวอร์วังมาก มีสองชั้นด้วย ข้างในทำดี ของเล่นดี มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่างเลย ติดๆกันก็มี fitness ด้วย ผู้ปกครองก็มาเล่นรอลูกๆได้นะ
.
Pamookoo Final (38)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้พวกเรามานอนที่ห้อง Deluxe Premium room แบบอยู่ชั้นล่างสุด เปิดระเบียงออกไปลุยสวนน้ำได้ทันที มันส์มากห้องนี้ 555 เข้าๆออกๆกันสนุกเลย สะดวกดีนะ และแถมในห้องเป็นแบบ 3 เตียงด้วย นอนสบายเลย
.
1
.
หรือถ้าใครอยากประหยัดงบหน่อย เน้นมาเล่นสวนน้ำเลย ก็แนะนำห้อง Deluxe ปกติ แต่จะอยู่ชั้นบน มีระเบียงใหญ่ เป็นวิวสวนน้ำ ก็ดีอยู่นะ
.
5
.
แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวใหญ่หน่อย มีเด็กซัก 2 คน แนะนำเป็นห้อง Family ไปเลยดีกว่า เพราะในห้องมีเป็นเตียง 2 ชั้นด้วย ระเบียงใหญ่เหมือนกัน และก็วิวสวนน้ำเต็มๆเช่นกัน
.
6
.
#ห้องอาหาร ในส่วนอาหารเช้าสามารถไปทานได้ที่ Moo Koo Nest ร้านสวยเลยนะ ใหญ่กว้างขวาง มาในธีมเดียวกับตัวโรงแรม ไลน์อาหารหลากหลายใช้ได้ ปล. แต่ร้านนี้จะเปิดให้บริการแค่ในส่วนอาหารเช้านะ
.
4
.
ส่วนมื้อเที่ยงและเย็นก็สามารถไปทานได้ที่ร้านอาหารข้างสวนน้ำ อยากแนะนำมากเพราะราคาเป็นมิตรสุดๆ อย่างข้าวผัดจานนึงแค่ 80บ. ถ้าเทียบว่าเป็นโรงแรม นี่คือราคาถูกมากและคุ้มมากจริงๆ
.
3
.
ปิดท้าย ขอมาสรุปให้อีกนิด ตอนนี้โปรเริ่มต้นอยู่แค่คืนละพันกว่าบาท รวมอาหารเช้า ถือว่าคุ้มมากนะ เพราะโรงแรมมีสวนน้ำด้วย ห้องดีและได้เล่นสวนน้ำ มานอนเล่นขำขำได้เลย ได้ทั้งกลุ่มครอบครัว เพื่อน หรือจะเป็นแนวสายถ่ายรูปก็ยังได้ เพราะสถานที่น่ามาถ่ายจริงๆ ใครมีโอกาสมาภูเก็ต ก็ขอแนะนำที่นี่เลย รับรองความมันส์เลยจ้า 555

Information:

Rating : 5:5

Map :