Parc Borough City Resort

.

พวกเราไปเข้าพักมาบรรยากาศที่นี่คือดีมาก ชอบตั้งแต่ทางเข้าเลย ต้นไม้เยอะ ร่มรื่นสมกับคำว่าโอเอซิลใจกลางเมืองเลย
.
13
.
ตัวโรงแรมอยู่ใกล้สนามบินเชียงใหม่ด้วย สะดวกมาก ใครที่มีไฟล์ทเช้าตรู่หรือมีไฟล์ทมาถึงดึกๆ สบายแน่นอน
.
Parc BR Final (66)-1
.
 #ห้องพัก รอบนี้มาพักที่ห้อง Parc Suite คือห้องเริ่มต้นที่นี่ก็เป็นสวีทเลย ห้องใหญ่มาก มีมุมครัว โต๊ะกินข้าว มุมนั่งเล่น และห้องนอนที่แยกกั้นเป็นสัดส่วน
.
1
.
#อาหารเช้า ก็สามารถเลือกให้เสิร์ฟบนห้องได้ด้วย ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เหมาะกับช่วงโควิดแบบนี้เลย หรือใครอยากจะลงไปทานที่ห้องอาหารก็ได้เหมือนกัน
.
6
.
ในโรงแรมมี #สิ่งอำนวยความสะดวก ครบถ้วน สระว่ายน้ำใหญ่ บรรยากาศดี มีห้องเกมด้วย มีโต๊ะพูล ปาเป้า Dart โต๊ะบอลเล็ก ฟิตเนส ไม่มีเบื่อแน่นอน จริงๆมี skybar ด้วยแต่ช่วงนี้ปิดอยู่ เนื่องจากสถานการณ์โควิด
.
15
.
ร้านอาหารไทย #ป้าก Parc Thai Eatery ส่วนตัวคือชอบมากๆ รสชาติดี หน้าตาดี บรรยากาศร้านดี มีเชฟจีโน่จาก masterchef คอยดูแลในเรื่องอาหารด้วย เชฟน่ารัก ออกมาดูแลและทักทายลูกค้าเป็นกันเองมากๆ ใครมาเชียงใหม่ ต้องแวะมาทานให้ได้นะ แนะนำจริงๆ
.
7
.
#เมนูในร้านป้าก ขอแนะนำ ข้าวโพดซีดอย / หมูโค / ข้าวผัดกากหมูแซลม่อนย่าง / ข้าวซอย 2 น้ำ / เฟตตูข่าไก่ / ปลาทูยัดไส้ห่อหมก / น่องเป็ดกงฟีมัสมั่น / ต้มส้มปลากระพงตะลิงปลิง / แสร้งว่ากุ้งปลาดุกฟู …สั่งตามนี้ ไม่มีผิดหวังแน่นอน
.
10
.
ส่วนของหวานในร้านป้าก ก็อร่อยมาก ขอแนะนำ ไอติมตัดข้าวเหนียวมะม่วง / ขลุ่ยข้าวเหนียวมะม่วง / ส้มฉุน / กล้วยไข่เชื่อม / บัวลอยวิลาศ / ข้าวตอกลอยแก้ว
.
9
.
มาดูในส่วนคาเฟ่ของที่นี่กันบ้าง #Caramellow ถือว่าเป็นร้านดังของเชียงใหม่เลย ร้านสวย ขนมอร่อย และอยู่ใกล้สนามบิน พวกเราเคยแวะมาทานแล้วครั้งนึง มานั่งกินขนมรอขึ้นเครื่อง แจ่มมากบอกเลย
.
Parc BR Final (49)-1
.
Caramellow เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศดีจริงๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ และมีมุมนั่งชิลข้างนอกด้วย ใครมีโอกาสมานะ ขอแนะนำ “ชูครีมชาเขียวกับเลมอน” ดีงามมากกกกก ส่วนเครื่องดื่มชอบ “ชาเอิร์ลเกรย์น้ำผึ้ง” ในร้านมีอาหารคาวด้วยนะ ลูกสาวชอบมักกะโรนีชีส เด็ด!!!
.
3
.
*** สรุปปิดท้าย สำหรับที่ Parc Borough City Resort กับนิยามคำว่า โอเอซิสใจกลางเมืองเชียงใหม่ อันนี้คือใช่เลย มาพักแล้วรู้สึกได้ครบทุกอย่าง ทั้งห้องสวีท อาหารไทยอร่อยๆ คาเฟ่ร้านดัง และบรรยากาศโดยรวมทั้งหมดคือดีจริงๆ ใครเล็งโรงแรมที่เชียงใหม่อยู่ แนะนำเลยจริงๆ
.

Information:

Rating : 5:5

Map :