Pullman Bangkok King Power

.
ทริปนี้ตั้งใจมานอน มากิน และช้อปปิ้งเลย มีเวลาอยู่กทม.แค่ 2 วัน ต้องรีบจัดด่วนๆ เห็นโรงแรมเค้าออกโปรนี้ ไม่รอช้าจ้า จองแล้วไปพักทันที เดี๋ยวจะขอมารีวิวให้ชมกันทีละส่วนนะ ทั้งห้องพัก ห้องอาหาร สปา และอื่นๆ ตามนี้เลย
.
Pullman King Final (57)-1
Pullman King Final (9)-1
.
รอบนี้มาพักที่ห้อง “Suite” ของที่นี่ หรูหราจริงๆ ห้องใหญ่เลย แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น โต๊ะทำงาน มุมมินิบาร์ และแยกห้องนอนกับห้องน้ำอยู่อีกฝั่ง คือดีมาก เพราะปกติเราต้องทำงานด้วย แบ่งห้องกับลูกและภรรยาได้เลย ไม่รบกวนกัน ปล. ในห้องจะมีเสิร์ฟเซ็ท welcome ให้ด้วยนะ เป็นผลไม้และมาการอง อร่อยๆ ลูกสาวนี่ซัดเรียบเลย
.
Pullman King Final (7)-1
.
ข้อดีของห้อง Suite อีกอย่างก็คือ สามารถเข้าคลับเล้าจน์ของที่นี่ได้ด้วย จะมีเครื่องดื่มและขนมจุกจิกนิดหน่อย เสิร์ฟให้ทานตลอดวัน แต่ไฮไลท์จะเป็นช่วงเย็น 17.00-19.00 เป็นช่วง Happy Hours จะมีเสิร์ฟอาหารทานเล่น ขนมต่างๆ และเครื่องดื่มแอลกฮอล์ให้แบบไม่อั้นเลย สายดื่มนี่ห้ามพลาดเลยนะ
.
Pullman King Final (27)-1
.
มาต่อในส่วนของห้องอาหารกัน หลักๆพวกเรามีมาทานมื้อเช้าและบุฟเฟต์ช่วงเย็นที่ห้องอาหาร “Cuisine Unplugged” เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมเลย ไฮไลท์จะเป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด อลังการมาก มีขาปูอลาสก้า ปูม้า ปูเนื้อ กุ้ง กั้ง หอยนางรม 3 แบบ หอยเชลส์ คือจัดเต็มมากๆ กุ้งเผาก็มีนะ เนื้อวากิว หมูหัน อาหารญี่ปุ่น ปลาดิบ ซูชิ มาครบทุกสิ่งอย่าง …ช่วงนี้เค้าออกโปรลด 30% อยู่ สุดคุ้มเลยนะ รายละเอียดตามนี้ๆ
.
– 1,190 บาทสุทธิ/ท่าน รวมน้ำเปล่า 1 ขวด (วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี)
– 1,499 บาทสุทธิ/ท่าน รวมน้ำเปล่า 1 ขวด (วันศุกร์ – วันอาทิตย์)
.
– ลด 30% สำหรับจองออนไลน์ และสมาชิกคิง เพาเวอร์
– สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดตามสิทธิประโยชน์จากราคาปกติ
– เด็กอายุ 0-5 ปีรับประทานอาหารฟรี
– เด็กอายุ 6-11 ปีรับส่วนลด 50% จากราคาเต็ม
– ข้อเสนอพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ
.
Pullman King Final (30)-1
Pullman King Final (32)-1
.
ไม่พูดถึงไม่ได้ ขอซักนิดละกัน ส่วนตัวชอบอาหารเช้าของ Pullman ทุกที่อยู่แล้ว แต่ที่นี่จะชอบมากกว่าที่อื่น หลากหลายมาก อาหารจะเยอะไปไหน นั่งกินไปยาวๆได้เลย ชอบโซนเครื่องดื่ม มีน้ำผลไม้ healthy ให้เลือกชิมเยอะดี ขนมนู้นนี่ก็เยอะ เบเกอรี่ก็ดี สรุปคือถ้ามาพักแล้ว ต้องเอาอาหารเช้าด้วยนะ คอนเฟิร์มเลยว่าดีจริงๆ
.
Pullman King Final (29)-1
.
แอบหนีลูกสาวมาลองใช้บริการสปาที่นี่ สปาเค้าชื่อ “เลอ สปา” เห็นมีโปรสุดคุ้มอยู่ เริ่มต้น 990บ. ซึ่งสำหรับโรงแรม 5 ดาว ราคานี้คือลดเยอะมากๆ นวดดีเลย ใครชอบนวดสปา ลองมาแวะใช้บริการดูได้ รายละเอียดโปรตามนี้นะ
.
#ตัวเลือกทรีทเมนท์สปา ในราคาเพียง 990 บาทสุทธิต่อท่าน
– นวดแผนไทย 90 นาที (ราคาปกติ 2,400 บาทสุทธิ)
– นวดอโรม่า 90 นาที (ราคาปกติ 3,600 บาทสุทธิ)
– นวดตัวกับสครับผิว 90 นาที (ราคาปกติ 3,730 บาทสุทธิ)
– นวดไทยประคบ 90 นาที (ราคาปกติ 2,800 บาทสุทธิ)
– นวดอโรม่าและประคบ 90 นาที (ราคาปกติ 3,600 บาทสุทธิ)
.
– ข้อเสนอนี้ใช้ได้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563
– ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
– ไม่สามารถใช้ส่วนลดกับข้อเสนอข้างต้น
– ราคารวมค่าบริการและภาษีแล้ว
.
Pullman King Final (14)-1
.
ขอมาปิดท้ายอีกนิด นอกจากห้องพัก ห้องอาหาร และสปาแล้ว ก็มีสระว่ายน้ำใหญ่ให้บริการอยู่ เออแต่สระเค้าใหญ่จริงนะ มีบาร์ริมสระด้วย สั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบได้ชิลๆ ในชั้นเดียวกันก็มีฟิตเนสเปิดให้บริการอยู่ด้วยเช่นกัน ส่วนใครเป็นสายช้อปปิ้ง ตัวโรงแรมจะอยู่ติดกับ King Power รางน้ำเลย แค่เดินข้ามไปก็ช้อปมันส์ๆได้ทันที โดยรวมๆที่นี่คุ้มนะถ้าใช้โปรนี้ ครบจบได้ในที่เดียว ใครกำลังเล็งโรงแรมหรูในกทม.อยู่ แนะนำที่นี่จากใจเลย คุ้มมากจริงๆ

Information:

Rating : 5:5
Price : Start from 3,000 THB
Address : 8-2 Rangnam Road, แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

Map :