Quality Resort and Spa Patong Beach

อีกหนึ่งโรงแรมเปิดใหม่ที่ภูเก็ต เป็นแบรนด์ในเครือจากประเทศออสเตรเลีย @Quality Resort and Spa Patong Beach โรงแรมอยู่ใจกลางย่านป่าตอง ติดหาดเลย รอบๆมีร้านอาหาร คาเฟ่ และที่เที่ยวเพียบ! ส่วนตัวโรงแรมจะหลบเข้ามาด้านใน ได้อารมณ์แบบโอเอซิลใจกลางย่านนี้เลย สงบเงียบ และบรรยกาศดีมาก พวกเราเพิ่งไปพักกันมาเลย ก็ขอมารีวิวให้ฟังกันหน่อย

.

Quality Phuket Final (1)-1

.

สำหรับเครือนี้ เพิ่งจะมาเปิดที่ภูเก็ตเป็นที่แรกในไทยเลย เป็นแบรนด์จากออสเตรเลีย รายละเอียดเพิ่มเติม >>> https://www.laviehotels.com/
.
Quality Phuket Final (57)-1
.
ทำเลโรงแรมคืออยู่ใจกลางป่าตองเลย มีร้านค้า ร้านอาหาร คาแฟ่มากมาย มีที่เที่ยวไฮไลท์อย่างถนนสีรุ้งด้วย มาแล้วต้องแวะไปถ่ายรูปให้ได้
.
4
.
หาดป่าตองนี่เป็นอีกย่านเลยที่พวกเราเพิ่งเคยจะมาพักแบบจริงจัง ปกติแค่นั่งรถผ่าน ย่านนี้คือคึกคักมาก มาพักไม่มีเหงาเลย
.
Quality Phuket Final (50)-1
.
แม้ข้างนอกจะคึกคัก แต่ตัวโรงแรมเองกลับเงียบสงบมาก เพราะหลบเข้ามาอยู่ด้านใน โอบล้อมด้วยร่มไม้ บรรยากาศน่าพักดีมากๆ
.
Quality Phuket Final (48)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้มาเข้าพักที่ห้อง Deluxe Pool Access เพราะลูกสาวชอบเล่นน้ำมาก กระโดดลงน้ำจากหน้าห้องเลย เหมาะกับสายครอบครัวมากห้องนี้
.
Quality Phuket Final (52)-1
.
ในห้องพักตกแต่งสวยงามและใหม่เอี่ยมเลย อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆคือดีเยี่ยม คุ้มค่า พักผ่อนสบายแน่นอน
.
Quality Phuket Final (2)-1
.
#สระว่ายน้ำ ที่นี่ร่มรื่นมาก ได้อารมณ์คล้ายแบบลากูนเลย มีมุมให้นั่งแช่ หรือจะว่ายชิลๆก็ได้ พาเด็กๆมานี่แฮปปี้มาก!
.
Quality Phuket Final (64)-1
.
แต่ถ้ามาเป็นครอบครัวใหญ่ ขอแนะนำเป็นห้อง One Bedroom Suite ห้องนี้จะใหญ่เลย มีห้องนั่งเล่นแยกกับห้องนอน มีมุมครัว ห้องน้ำ 2 ห้อง กว้างมากห้องนี้
.
6
.
หรือถ้าแค่นอนขำขำ เอาบรรยากาศสงบๆ แนะนำห้องเริ่มต้นอย่าง Deluxe หรือห้อง Super Deluxe ก็จะใหญ่ขึ้นมาหน่อย ส่วนการตกแต่งก็คล้ายๆกันเลย
.
7
.
#ห้องอาหาร ตอนนี้จะมีเปิดเพียงที่เดียวคือ James & Joyce เป็นร้านสไตล์ไอริชผับ บรรยากาศข้างในเหมือนที่ต่างประเทศเลย นอกจากร้านจะนั่งแล้ว รสชาติของอาหารคือดีเยี่ยมมากๆ พวกเราได้ลองทั้งเมนู western และเมนูไทยๆ อร่อยมาก เชฟฝีมือดีเลยที่นี่
.
2
.
#อาหารเช้า ก็มาทานที่ James & Joyce ด้วยเหมือนกัน จะเป็นแบบสั่งจากเมนูนะ มีให้เลือกเยอะเลย อาหารไทยก็เยอะ แต่ทีเด็ดคือ “หมูกรอบ” มีในอาหารเช้าด้วย ห้ามพลาดๆ เชฟบอกไม่ใส่ผงชูรสด้วยนะอาหารที่นี่
.
1
.
ส่วนถ้าใครอยากได้บรรยากาศชิลๆแบบริมน้ำ ก็สามารถนั่งได้ที่ Poolside Lounge จิบเครื่องดื่มชิลๆ และสามารถสั่งอาหารมาทานที่นี่ได้นะ
.
3
.
#ปิดท้าย ช่วงค่ำๆในโรงแรมจะมีเปิดไฟด้วย สวยงดงามมาก ยิ่งตรงทางเข้านี่นึกว่าวัง สวยงามอลังการ มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะ ใครเป็นสายรูปนี่ห้ามพลาดเลยนะ
.
14

Information:

Rating : 5:5

Map :