Saikaew Beach Resorts

ถ้าให้เลือกที่พักดีๆซักแห่งบนเกาะเสม็ด เอาที่แบบครบสูตรเลยนะ หาดสวย น้ำใส ติดทะเลปังๆ และทำเลเดินทางสะดวก ก็ต้องที่นี่แหละ Saikaew Beach Resorts ส่วนตัวได้ลองไปพักมาแล้ว ครบสูตรจริง ทั้งห้องพักและอาหารก็เยี่ยมด้วย ว่าแล้วก็ต้องมารีวิวให้ฟังกันหน่อย

.

SK Final (37)-1

.

สำหรับที่นี่เป็น 1 ใน 5 รีสอร์ทของเครือ Samed Resorts Group และถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทดังของหาดทรายแก้วเลย ซึ่งเครือนี้จะมีจุดขายหลักคือ ฟรี! เรือรับ-ส่ง และที่จอดรถบนฝั่งให้ด้วย รวมไปถึงรถรับ-ส่งบนเกาะจนถึงที่พักให้เลย
.
All50
.
ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดใหญ่อยู่พอสมควร แบ่งออกเป็น 3 โซน ตอนแรกคิดว่าไม่ใหญ่ แต่มาถึงคือใหญ่มากกกกกกก
.
SK Final (9)-1
.
ทำเลรีสอร์ทจะอยู่หน้าหาดทรายแก้วเลย และทะลุออกไปถึงอีกฝั่งที่อ่าวสับปะรด
.
SK Final (4)-1
.
#ห้องพัก ทริปนี้มาพักที่ห้อง Deluxe Premier จะอยู่ที่โซน Hip ด้านหน้าติดกับหาดทรายแก้ว
.
SK Final (11)-1
.
ห้องพัก type นี้คือกว้างมาก ทั้งในส่วนห้องนอนและห้องน้ำ รวมไปถึงระเบียงพักผ่อนข้างหน้าก็กว้างมาก
.
SK Final (3)-1
.
จากห้องพักสามารถเดินไปหาดได้สบาย จริงๆจากในห้องก็มองเห็นหาดอยู่ริบๆละนะ ใครชอบใกล้หาด แนะนำห้องนี้เลย
.
SK Final (33)-1
.
#หน้าหาด คือสุดยอด! ถ้าใครเคยมาหาดทรายแก้ว จะรู้เลยว่าหาดทรายที่นี่คือขาวละเอียดเป็นผงๆเลย น้ำทะเลใสเวอร์ ช่วงเย็นๆมานั่งริมหาดคือดีย์!
.
SK Final (20)-1
.
ทางรีสอร์ทก็มีจัดพื้นที่ให้นั่งชิลๆหน้าหาดด้วยนะ มีที่นอน ร่ม พร็อพถ่ายรูปต่างๆ ครบ! แนะนำถ้าอยากได้ช่วงคนน้อยๆ ให้มาแบบเช้าตรู่ ถ่ายรูปได้ฟินๆเลย
.
SK Final (17)-1
.
#สระว่ายน้ำ ในรีสอร์ทมีอยู่ 3 สระให้เลือกเล่น แต่อยากแนะนำที่สระหน้าหาดโซน Hip เพราะสามารถมองเห็นทะเลได้ด้วย บรรยากาศดีมาก
.
SK Final (38)-1
.
#อาหาร ในรีสอร์ทจะมีห้องอาหารใหญ่อยู่ด้านหน้าติดหาดเลย ชื่อว่า “The Zea” ส่วนตัวได้มาลองชิมทั้งมื้อเย็นและมื้อเช้าเลย ถ้ามื้อเย็นอยากแนะนำ #ข้าวผัดมันเนื้อ อร่อยมาก!
.
SK Final (16)-1
.
ข้างๆติดกับห้องอาหาร จะมีบาร์สุดฮิปน่านั่งอยู่ด้วย มีชื่อว่า “Z Bar and Café” มีทั้งในส่วนบาร์และคาเฟ่อยู่ด้วย มีที่นั่งเป็นสเต็ปอยู่ข้างบน เก๋ดี บอกเลยว่าชิลมาก ไม่อยากให้พลาดนะ
.
3
.
ปิดท้ายด้วย #อาหารเช้า ที่นี่จะเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ใหญ่เลย อาหารหลากหลายมาก มีอาหารไทยเยอะดี เอาใจคนไทยสุดๆ โดยรวมรสชาติดี แนะนำให้มานั่งโต๊ะข้างหน้า เช้าๆแบบนี้บรรยากาศดีมาก ปล. ในไลน์อาหารมีขนมปังสังขยาด้วย ชอบ!
.
2
.
*** สำหรับใครที่สนใจจองห้องพัก ตอนนี้เห็นราคาอยู่ประมาณ 2 พันกว่าบาทต่อคืน คุ้มอยู่นะ แต่ต้องจองล่วงหน้าหน่อยเพราะได้ยินว่าแขกเยอะมากช่วงนี้ โดยเฉพาะหยุดยาว เค้าฮิตเหลือเกินที่นี่
.
SK Final (7)-1

Information:

Rating : 5:5

Map :