SHAN Villas Sukhumvit

.
ขอมาเริ่มต้นพูดถึงทำเลของที่นี่กันก่อน จะอยู่แถวอ่อนนุช ใจกลางกทม.เลย สถานที่มีความ Private และสงบเงียบ ที่นี่จะได้อารมณ์เหมือนอยู่รีสอร์ทตามต่างจังหวัดเลย ไม่ต้องไปไกล ก็สามารถสัมผัสความฟินเหมือนไปต่างจังหวัดได้
.
SHAN Final (18)-1
.
อย่างที่เกริ่นไปว่า Rooftop ที่นี่ปังมาก และฮิตจริงๆ มีชื่อว่า “Mekha By Shan Villas” ใครจะมาต้องโทรจองล่วงหน้านะ ขนาดพวกเราไปวันธรรมดา ก็เต็มนะ ถ้าใครจะ walk-in มา เราไม่แนะนำๆ
.
SHAN Final (23)-1
.
บน Rooftop จะมีไฮไลท์คือห้อง private ที่เป็นโดมใส สามารถมาดินเนอร์แบบ private ได้ หรือจะจัดปาร์ตี้ส่วนตัวกันเองก็ได้ ราคาเริ่มต้น 6,500บ. (8-10 ท่าน) ได้ food credit อีก 5,000บ. คุ้มน้า
.
SHAN Final (22)-1
.
หรือถ้าจะมานั่งกินข้าวเฉยๆ บนนี้ก็มีมุมชิลๆเยอะ มานั่งดริ้งและทานข้าวก็ฟินเหมือนกัน วันนั้นได้ลองพิซซ่า อร่อยมาก! ฟินอยู่ หรือจะเป็นอาหารไทย แนะนำปูนิ่มผัดผงกะหรี่ อร่อยๆ
.
SHAN Final (38)-1
.
หรือถ้าใครต้องการ private แบบห้องปิดเลย ที่นี่เค้าก็มีให้บริการนะ จัดเป็นปาร์ตี้วันเกิดหรือครบรอบอะไรก็ได้เลย สถานที่ดูดีมาก น่ามาจัดจริง เรทเริ่มต้นเหมาห้อง 12,000บ. ได้ food credit 10,000บ. อันนี้ก็คุ้มๆ
.
7
.
#ห้องพัก มาดูห้องพักกันบ้าง ห้องเริ่มต้นของที่นี่คือ Deluxe เรทเริ่มต้น 1,500บ./คืน รวมอาหารเช้า โดยรวมงานดีเลย ห้องสวยนะ สามารถเปิดเป็น connecting room (จ่ายเพิ่ม) ไปอีกห้องได้ด้วย เผื่อมาเป็นครอบครัวใหญ่
.
SHAN Final (3)-1
.
หรือถ้ามาเป็นครอบครัวที่มีเด็กๆ ห้อง Pool Access ก็ดีเหมือนกันนะ เปิดระเบียงออกมา โดดลงน้ำได้เลย ฟินดีเหมือนกันๆ ปล. ห้องนี้เป็นห้องใหม่ที่เพิ่งทำเสร็จเลยนะ เอี่ยมๆเลย
.
SHAN Final (19)-1
.
อีกห้องที่อยากแนะนำคือ 3 Bedroom ห้องนี้สามารถจัดปาร์ตี้ได้สบายๆเลย ห้องใหญ่เวอร์ๆ โดยเฉพาะโซนนั่งเล่นคือกว้างมาก ทีวีมี Netflix และ Youtube Premium ไว้ให้เรียบร้อย บันเทิงมันส์ๆแน่นอน
.
SHAN Final (15)-1
.
และอีกห้องที่ต้องแนะนำแน่ๆ เพราะคือไฮไลท์ของที่นี่ก็ว่าได้ คือห้อง Plunge Pool Villa สวยม๊ากกกกกก ภายในจะมีถึง 4 ห้องนอนเลย นอนได้เต็มๆ 9-10 คน บอกเลยอลังมาก!
.
8
.
ห้องนี้ชอบโซนนั่งเล่น รู้สึกลงตัวดี เหมาะกับการจัดปาร์ตี้มาก 555 ด้านข้างมี plunge pool ขนาดกำลังดี เอาไว้แช่น้ำชิลๆ ถ่ายรูปสวยๆ
.
10
.
#ปิดท้าย เมื่อมาพักที่นี่ สิ่งที่ไม่ควรพลาดเลยคือ ต้องสั่ง floating breakfast ฟิน 555 สั่งมาลอยในวิลล่า ปังมาก มาแล้วต้องได้รูป เป็นมุมสุดฮิตของที่นี่ ห้ามพลาดๆๆๆๆ ส่วนอาหารเช้าในนี้นี่ไม่ใช่เอามาแค่ถ่ายรูปนะ บอกเลยว่ารสชาติก็ดีด้วย อร่อยเลย เรามีสั่งข้าวต้มปลากระพงเพิ่มไปอีก ดีงามมาก อร่อยเช่นกัน
.
9

Information:

Rating : 5:5

Map :