The Shore at Katathani

.
นี่คือหนึ่งในพูลวิลล่าที่สวยที่สุดในภูเก็ต >>> The Shore at Katathani
.
ต้องขอยกให้เป็นพูลวิลล่าที่สวยงามที่สุดแห่งนึงตั้งแต่เคยไปมาเลย แค่ก้าวแรกที่เดินเข้าห้อง คือว้าวม๊ากกกกก วิวนี่คืออลังการสุด มองเห็นทั้งหาดกะตะน้อย สามารถแช่น้ำดูวิวกันได้ทั้งวัน ไม่มีเบื่อเลย อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสที่นี่กันจริงๆ
.
Final Shore (22)-1
.
ทริปนี้สืบเนื่องมาจากรอบที่แล้ว ได้มีโอกาสมาพักที่ Katathani ซึ่งตัวที่พักจะอยู่ด้านหน้าหาดกะตะน้อย คือแค่พักข้างล่างตรงนี้ก็วิวสวยมากๆแล้ว ได้แอบมองโซนวิลล่าของ The Shore ไว้ จินตนาการว่าต้องสวยมากๆแน่ กะว่ารอบหน้าต้องมาพักให้ได้ …และแล้วโอกาสก็มาถึง บอกได้เลยว่าสุดยอดมากๆที่นี่ ตามมาชมรีวิวนี้กัน จะเล่าฟังว่าเป็นยังไง…
.
Final Shore (20)-1
.
ที่นี่ทุกห้องจะเป็นพูลวิลล่าทั้งหมด ผมเองมาพักที่ห้อง “Seaview Pool Villa” คือคำว่า Seaview สำหรับที่นี่คือสุดยอดมากๆ วิวทะเลแบบเต็มตาที่สุดแล้วจริงๆ เดินก้าวแรกเข้ามาในห้องนี่แบบอึ้งกับวิวข้างหน้ามาก ภายในวิลล่าเองก็ตกแต่งสวยงามเลย แบ่งเป็นโซนห้องนอนและนั่งเล่น + ห้องน้ำ ทุกโซนสามารถเปิดทะลุถึงกันได้หมด
.
Final Shore (19)-1
Final Shore (24)-1
.
ในห้องมีลำโพงอยู่ 2 จุด ในห้องนอนและส่วนนั่งเล่น ใช้ Bluetooth เปิดฟังเพลงได้ ชิลสุดๆ ส่วนสระน้ำเป็นระบบน้ำอุ่น คือแจ่มมาก เพราะพูลวิลล่าส่วนใหญ่น้ำเย็นมาก แช่ไม่ไหว แต่ที่นี่อุ่นสบาย ดึกๆมาแช่นึกว่าออนเซ็นอยู่ 555
.
Final Shore (3)-1
.
.
ในรีสอร์ทมีจุดถ่ายรูปสวยๆอยู่มากมาย แต่หลายท่านอาจจะยังไม่รู้ เพราะมัวแต่ชิลกันอยู่ในวิลล่า จุดถ่ายสวยๆจะอยู่ด้านล่าง เดินเลาะเลียบทะเลไปเรื่อยๆ จะเจอ “The Kissing Point” เป็นสะพานกระจกใส ยื่นออกไปที่ทะเล สวยงามมาก เดินถัดขึ้นมาอีกจะมี “เนินชิงช้า” นั่งถ่ายรูปได้สวยๆเลย เดินลัดเลาะไปเรื่อยๆก็ยังมีจุดสวยๆอีกเพียบ สายถ่ายรูปห้ามพลาดเลยจริงๆ ปล. จริงๆยังมีอีกจุดไฮไลท์มากๆก็คือ “The Chapel” เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน วิวสวยอลัง แต่พอดีวันนั้นปิด เสียดายมากๆ
.
Final Shore (36)-1
Final Shore (53)-1
.
.
The Harbor – เป็นห้องอาหารหลักของที่นี่เลย เสิร์ฟเป็นแบบ all day dining ทริปนี้ได้มีโอกาสมาลองชิมครบทุกมื้อเลย อาหารมีคุณภาพมาก ใช้ของดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปแน่นอน ส่วนมื้อเช้าอยากแนะนำ Floating Breakfast (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 450บ./ห้อง) ไปถ่ายอาหารเช้าลอยน้ำเก๋ๆที่สระในวิลล่าเลย บอกเลยว่าปังแน่นอน วิวสวยขนาดนี้ ก็ต้องมากินในน้ำกันหน่อยแหละ 555 ปล. ส่วนใครที่อยากทานแค่ Afternoon Tea แบบลอยน้ำ เค้าก็มีนะ แต่ถ้าไม่อยากลอย ก็มาทานได้ที่ The Harbor เซ็ทละ 450บ. สำหรับ 2 ท่าน
.
PARAM PARA หรือปรัมปรา เป็นห้องอาหารไทยที่ว้าวมากๆ ชอบความมีเรื่องราวของที่นี่ ตั้งแต่การตกแต่งจะมาในคอนเซ็ปของป่าหิมพานต์ ใช้ตัวละครโขนบอกเล่าที่มาต่างๆ ซึ่งอาหารแต่ละจานก็จะมีเรื่องราวสนุกๆอยู่ด้วย ต้องขอชมพนักงานที่นี่ นอกจากจะบริการดีขั้นเทพแล้ว ต้องสามารถเล่าเรื่องได้อีก สนุกดี ทานแล้วเพลิดเพลินมาก แนะนำๆเลย
.
Final Shore (9)-1
.
*** ก็ขอมาสรุปให้อีกครั้งสำหรับที่นี่ The Shore at Katathani ถือว่าเป็นพูลวิลล่าที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของภูเก็ตจริงๆ ด้วยทำเลที่อยู่ต้นหาดกะตะน้อย ซึ่งก็ถือว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดเหมือนกัน ทุกอย่างมันลงตัวมากๆ เหมาะสำหรับคู่รักฮันนีมูน หรือวันสำคัญ อยากจะเซอร์ไพรสใคร พามาที่นี่ รับรองว่าประทับใจแน่นอน
.
Final Shore (41)-1

Information:

Rating : 5:5
Price : Starts from 5,000 THB/ night
Address : 18 Kata Noi Rd, Karon, Maung, Phuket 83100

Map :