Sindhorn Midtown Hotel Bangkok

ทริปนี้พาครอบครัวมาพักผ่อน staycation สบายๆในกทม.กัน เป็นทริปง่ายๆ ไม่ต้องขับรถไกล อยากเที่ยวก็มาได้ทันที ไม่ต้องคิดเยอะ เป็นแพ็คเกจสำหรับครอบครัว Family Getaway X HarborLand ของโรงแรม Sindhorn Midtown Hotel Bangkok ในแพ็คเกจจะมีห้องสวีท, เซ็ทอาหาร picnic, บัตรเข้าฮาร์เบอร์แลนด์ คือมาพักแล้ว จบครบแน่นอน! ประทับใจนะทริปนี้ ก็ต้องขอมารีวิวเล่าให้ฟังกันหน่อย

.

Sindhorn Mid Final (1)-1

.

โรงแรมอยู่ใจกลางกทม.เลย ทำเลอยู่ย่านหลังสวน ที่เที่ยว ห้าง ร้านอาหาร คาเฟ่คืออยู่รอบทิศ ดีงามๆ
.
Sindhorn Mid Final (39)-1
.
แพ็คเกจที่ไปใช้คือ Family Getaway X HarborLand บอกเลยว่าถ้าโรงแรมในกทม.นะ แพ็คเกจนี้คือน่าไปสุด ครบเครื่องที่สุดแล้ว
.
Sindhorn Mid Final (43)-1
.
#ห้องพัก พวกเรามาพักกันขำขำ 1 คืนที่ห้อง Two-Bedroom Suite ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ 2 เด็ก 2 ในห้องแบ่งเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอนใหญ่ ห้องนอนเล็ก และมี 2 ห้องน้ำเลย พร้อมมุมครัว สามารถทำอาหารได้สบาย
.
Sindhorn Mid Final (12)-1
.
ส่วนบ้านเรามีเด็ก 1 แต่ขอเป็น two bedroom ดีกว่า เพราะลูกสาวนอนฟาดมาก 555 แยกๆกันก็ดี
.
Sindhorn Mid Final (8)-1
.
ไฮไลท์ของแพ็คเกจนี้ คือจะมีเซ็ทอัพ Happy Camper ให้ในห้องด้วย เป็นเต็นท์นักผจญภัยเหมาะกับเด็กๆมาก อันนี้ทำดีนะ เด็กๆเปิดประตูห้องเข้ามามีว้าววววแน่นอน!!!
.
11
.
ช่วงเย็นๆ พวกเรามาเล่นน้ำกันต่อ #สระว่ายน้ำ ที่นี่จะอยู่ชั้นบนเลย วิวอลังงงงงงมาก ตัวสระว่ายน้ำเหมือนยื่นออกไปข้างหน้า วิวสวยจริง ว่ายน้ำเพลินมาก
.
9
.
ในแพ็คเกจจะมีให้เซ็ทอาหาร Picnic ด้วย เราสามารถสั่งมาทานที่ห้องได้ หรือสั่งมาทานที่ริมสระน้ำก็ได้ แน่นอนพวกเราสั่งมากินกันริมสระเลย ฟินๆ บรรยากาศดีมาก
.
8
.
ในเซ็ท picnic จะมีเป็นพิซซ่า สปาเก็ตตี้ เฟรนช์ฟรายส์ นักเก็ต ปีกไก่ทอด ตอนแรกกะกินขำขำ พอมาเสิร์ฟ โอ้โห่! เยอะนะ เอาอิ่มเลยละกัน กินยาวๆไป ปล. สปาเก็ตตี้อร่อยมากกกกกกก ลูกสาวซัดเรียบ
.
Sindhorn Mid Final (25)-1
.
แนะนำให้แวะมา #Fitness ของที่นี่ด้วย จะอยู่ชั้นบนของสระว่ายน้ำ บนนี้วิวสวยมาก ถ้าไม่ได้มาออกกำลังกาย ก็ขึ้นมาแวะมาถ่ายรูปได้นะ
.
Sindhorn Mid Final (31)-1
.
#อาหารเช้า มาทานได้ที่ห้องอาหาร Tr.EAT เป็นไลน์บุฟเฟ่ต์เลย อาหารหลากหลาย มีให้เลือกชิมเยอะ รสชาติดี เบเกอรี่อร่อยนะ ปล. ที่นี่มีเสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นด้วย จัดไปโกโก้เย็นของลูกสาว ฟินนนนน
.
6
.
กินอาหารเช้าเสร็จ ไปลุย #Harborland กันต่อ อยู่ติดกับโรงแรมเลย ในแพ็คจะรวมบัตรเข้าฟรีให้ด้วย ถ้าพักแบบ one bedroom จะได้ 1 ใบ แต่ถ้าพักแบบ two bedroom จะได้ 2 ใบ
.
4
.
ฮาร์เบอร์แลนด์สาขานี้ จะเปิดตั้งแต่เช้าตรู่ 8.30น.เลย ข้อดีของสาขานี้คือคนไม่เยอะมาก เล่นสบาย ไม่วุ่นวาย แต่ข้อเสียคือจะเล็กกว่าสาขาตามในห้างนะ โดยรวมเราโอเค กำลังดี สนุกอยู่
.
5
.
#ปิดท้าย เล่นฮาร์เบอร์เสร็จ ถ้าอยากหามื้อเที่ยงอร่อยๆ แนะนำที่ #คาเฟ่ Sip & Co. ร้านนี้อยู่ชั้นล่างของโรงแรมเลย สะดวกดี หรือถ้าพ่อแม่ไม่ได้เข้าไปเล่น หาที่นั่งรอ ก็แนะนำที่นี่ได้เลย
.
Sindhorn Mid Final (55)-1
.
พวกเราได้ชิมทั้งเครื่องดื่มและอาหารเลย ดีงามอยู่นะ อร่อยๆ ถ้าเครื่องดื่มแนะนำ Somchoon Soda ฟินมาก / ถ้าอาหารอยากแนะนำ Roasted prawn avocado toast กับ Duck confit risotto / ส่วนขนมต้องเมนูนี้ๆ Midtown caramel toast อร่อยมาก กินไม่เหลือซาก
.
1

Information:

Rating : 5:5

Map :