Thavorn Beach Village Resort & Spa

.

สำหรับเครือ Thavorn จะมีรีสอร์ทหรูอยู่ 2 แห่งที่ภูเก็ต ก็คือที่นี่ Thavorn Beach Village Resort & Spa และอีกที่คือ Thavorn Palm Beach Resort (ที่นี่เคยทำรีวิวไปแล้ว ดูย้อนหลังได้ที่ http://www.9journeythailand.com/…/thavorn-palm-beach…/ )
.
Thavorn Village Final (5)-1
.
ที่ Thavorn Beach Village Resort & Spa จะเป็นรีสอร์ทที่มีหาดส่วนตัวเลย สงบเงียบ ทำเลอยู่ที่หาดนาคาเลย์ เรียกว่าเหมาทั้งหาดได้เลย มีไฮไลท์อยู่ที่วิลล่าหลังสีขาวริมทะเล สวยงามมาก จากวิลล่าเดินมาที่หน้าหาด 3 ก้าวถึงเลย ปังสุดๆ
.
Thavorn Village Final (6)-1
.
ช่วงเย็นอาทิตย์ตกก็ปังเช่นกัน บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ ที่นี่เค้ามีบริการจัด private dinner ให้ด้วยนะ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) จะเซ็ทโต๊ะไว้ริมหาด ตกแต่งทำเป็นซุ้มส่วนตัว สวยงามมาก ใครมีโอกาสมาพักที่นี่ ต้องจัด! ห้ามพลาดๆ
.
Thavorn Village Final (37)-1
.
โซนหน้าหาดที่นี่จะมีพร็อพต่างๆให้ถ่ายรูปด้วย สายถ่ายรูปนี่สนุกเลยนะ รวมไปถึง #กิจกรรมหน้าหาดต่างๆ พวกเรือคายัค paddleboard ก็มีให้บริการด้วยเหมือนกัน
.
11
.
ริมหาดที่นี่จะมีบาร์ชื่อว่า Crocodile Pool Bar บรรยากาศสุดชิลเลย แนะนำช่วงเย็นๆหรือค่ำๆ มานั่งจิบเครื่องดื่มที่นี่ ไม่ต้องออกไปข้างนอกเลย ฟินๆ ดื่มเสร็จกลับห้องนอนสบายใจ
.
Thavorn Village Final (20)-1
.
อีกไฮไลท์นึงที่ส่วนตัวชอบเช่นกัน ก็คือโซนสระว่ายน้ำลากูน ใหญ่โตเวอร์วังมาก อลังเลย ว่ายน้ำสนุก ยิ่งถ้าได้พาเด็กๆมา รับรองว่าต้องติดใจกับสระว่ายน้ำที่นี่แน่นอน
.
Thavorn Village Final (59)-1
.
Mini Zoo ถือเป็นไฮไลท์เฉพาะของเครือนี้เลย มีน้องหมู เต่า นก กระต่าย น้องๆแต่ละตัวคือน่ารักจริง ชอบน้องหมู 555 ตลกและน่ารัก เชื่องมากด้วย สำหรับ #minizoo ที่นี่จะเปิดให้น้องได้วิ่งเล่นได้ตามอิสระเลย เด็กๆชอบแน่นอนงานนี้ (ปล. จะมีให้ชมน้องๆได้ 2 รอบต่อวันนะ เช้ากับเย็น)
.
6
.
#ห้องพัก ที่นี่จะมีหลาย type มากๆ จะขอมาแนะนำที่เป็นไฮไลท์นะ ห้องแรกที่เป็นไฮไลท์ที่สุดก็คือ Beachfront Cottage สามก้าวจากห้องถึงหน้าหาด บอกเลยสวยมาก วิลล่าหลังสีขาวเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ริมทะเล บอกเลยห้องนี้คือที่สุด แนะนำจากใจ
.
12
.
Tropical Garden View ห้องนี้จะอยู่โซนเดียวกับ Cottage แต่จะอยู่ด้านหลังมานิดนึง เดินไปทะเลอย่างใกล้ ภายในห้องจะเหมือนกันเลย แทบไม่ต่าง แต่จะไม่ติดริมหาดแค่นั้น
.
8
.
Lagoon Pool Access with Bathtub หากใครชอบว่ายน้ำ แนะนำโซนนี้ ฟินแน่นอน กระโดดน้ำจากหน้าห้องได้เลย บรรยากาศร่มรื่น และเดินไปทะเลก็ไม่ไกลมาก
.
9
.
Lagoon Poolside with Bathtub ห้องนี้ภายในจะเหมือนกับห้อง pool access เลย แต่จะอยู่ชั้นบน ได้วิวมุมสูง ส่วนตัวดี บรรยากาศใกล้เคียงกันๆ
.
10
.
#ห้องอาหาร หลักๆของที่นี่คือ Marisa Terrace Restaurant จะให้บริการแบบ all day dining เลย อาหารเช้าก็ทานที่นี่เช่นกัน จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ไลน์ใหญ่ มีมุมให้นั่งทานชิลๆอยู่ข้างนอก บรรยากาศริมสระลากูนคือดีมาก!
.
4
.
ส่วนมื้อกลางวันและมื้อเย็นก็สามารถมาทานที่นี่ได้เช่นกัน อาหารรสชาติดีนะ เมนูหลากหลาย สามารถสั่งจากที่นี่ไปนั่งริมหาดก็ได้เช่นกัน แนะนำๆ
.
14
.
#ปิดท้าย ด้วยสปาของที่นี่ มีชื่อว่า Chann Wellness Spa ได้ลองนวดน้ำมันไป 1 ชม. ดีงามมาก Therapist ที่นี่นวดดีเลย นวดเสร็จมีให้แช่น้ำต่อด้วย บรรยากาศเลิศสุดๆ เรียกได้ว่าทริปนี้ครบสูตรจริงๆ
.
Thavorn Village Final (55)-1
.

Information:

Rating : 5:5

Map :