Thavorn Palm Beach Resort

.
สำหรับเครือนี้ จะมีด้วยกัน 2 ที่คือ Thavorn beach village resort ใกล้ๆหาดกมลา และก็ที่นี่ Thavorn Palm Beach resort หาดกะรน ถือเป็นโรงแรมที่คลาสสิกมากๆในภูเก็ต แม้ว่าอายุจะมากแต่การดูแลรักษาภายในคือทำดีจริงๆ โดยเฉพาะมุมสวนต่างๆ แนะนำที่ rainforest ของที่นี่ มีปล่อยไอน้ำด้วย สวยงามจริงๆ
.
Thavorn Palm Final (59)-1
.
ปัจจุบันที่นี่เป็นรุ่นที่ 3 แล้วที่เข้ามาดูแลบริหาร ซึ่งก่อนหน้าอาจจะไม่ได้เน้นตลาดคนไทยเลย แต่ตอนนี้คือจัดเต็ม มี facilities ต่างๆเพิ่มขึ้น เน้นคนไทยมากขึ้น
.
Thavorn Palm Final (44)-1
.
จุดเด่นๆของที่นี่ ส่วนตัวจะชอบมุมถ่ายรูปต่างๆนะ ทำได้ดีเลย สวยงามแบบไม่ต้องจัดวางใดๆ สามารถใช้มือถือไปถ่ายง่ายๆ เช็คอินและโพสได้หล่อๆ
.
11
.
ไฮไลท์ที่นี่ก็ต้องเป็นสวนน้ำแน่นอน วางเด่นอยู่กลางสระว่ายน้ำหลัก มีสไลด์เดอร์หลายแบบให้เล่น โดยเฉพาะอันตรงกลางคือเร็วม๊าก! ใครชอบเล่นสไลด์เดอร์ต้องถูกใจแน่นอน
.
Thavorn Palm Final (55)-1
.
ตัวโรงแรมจะติดหาดกะรนเลย (มีถนนเล็กๆกั้นนะ) หาดนี้ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามอยู่แล้ว หาดทรายดี ทะเลสวย แนะนำเช้าๆมาวิ่งออกกำลังกายริมหาด บรรยากาศดีมากๆ
.
Thavorn Palm Final (61)-1
.
ที่นี่มีเป็นสวนสัตว์เล็กๆด้วยนะ น้องๆน่ารักมาก มีเต่า, ไก่, แพะ, นก, กระต่าย, และหมูน้อย ใครมีพาเด็กๆมาต้องถูกใจแน่นอน แม้แต่ผู้ใหญ่เองก็ยังหลงเลย น่ารักจริงๆนะ
.
Thavorn Palm Final (46)-1
.
#ห้องอาหาร ตอนนี้หลักๆจะมีเปิดอยู่ที่ Ciao Pizza & Bistro จะเสิร์ฟเป็น all day dining เลย บรรยากาศร้านดี อยู่ริมถนนเลย ใครไม่ได้มาพัก ก็สามารถมาแวะทานได้นะ
.
Thavorn Palm Final (13)-1
.
 #อาหารเช้า ตอนนี้จะเสิร์ฟเป็นบุฟเฟ่ต์ไลน์ ความหลากหลายคือดีมาก รสชาติโอเค ชอบที่เปิดให้ทานได้ตั้งแต่เช้าตรู่ 6.30 เลย เหมาะกับคนที่ตื่นเช้าเป็นประจำ
.
Thavorn Palm Final (14)-1
.
สำหรับมื้ออื่นๆก็จะเสิร์ฟเป็น a la carte ปกติ ส่วนตัวชอบอาหาร western ของที่นี่นะ รสชาติดีถูกใจมากๆ พิซซ่าก็น่าทาน เชฟฝีมือดี คอนเฟิร์มเลย
.
Thavorn Palm Final (34)-1
.
ช่วงนี้ทางร้านอาหารกำลังโปรโมทเซ็ทหมูจุ่มอยู่ด้วย ในบรรยากาศกลางแจ้ง นั่งทานบนพื้นหญ้า มีดนตรีสด เออชิลนะ ราคาเริ่มต้นเซ็ทละ 599บ.
.
Thavorn Palm Final (9)-1
.
นอกจากร้านอาหารแล้ว ที่นี่ก็ยังมีคาเฟ่เปิดให้บริการอีกด้วย มีชื่อว่า Coffee Talk อยู่ติดริมถนนเช่นกัน ร้านสวยน่านั่ง มีทั้งกาแฟและเครื่องดื่มให้เลือกชิมเยอะ มีโซนไอติมด้วยนะ ทำดีน่ารักเลย เหมาะกับการมาถ่ายรูปเช็คอินมากๆที่นี่
.
Thavorn Palm Final (41)-1
.
ขอมาปิดท้ายที่ #ห้องพัก ต่างๆขอที่นี่ รายละเอียดตามนี้เลย
– Deluxe Terrace: ห้องราคาเริ่มต้น กว้างขวาง
– Deluxe Terrace Garden Access: ห้องชั้น 1 มีระเบียงส่วนตัวสู่สวน
– Deluxe Terrace High Floor with Pool View: ห้องชั้นสูง วิวสระน้ำ
– Family Fun Deluxe with Terrace: ห้องกว้าง พักได้ 4 คน
– Family Fun Interconnecting with Terrace: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ, พักได้ 4 คน
– 2 Bedroom Family Suite with Terrace: 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น, พักได้ 4 คน
.
3
.

Information:

Rating : 5:5

Map :