The Sands Khao Lak by Katathani

.
The Sands Khao Lak by Katathani บอกเลยว่าที่นี่คือสวรรค์เด็กๆเลย นี่ขนาดกลับมาหลายวันแล้ว ลูกสาวยังพูดถึงตลอด สวนน้ำใหญ่มากที่นี่ มีหลายโซน สนุกสุดๆ แถมรีสอร์ทติดหาดเขาหลัก สวยงามสงบมาก ช่วงเย็นได้ดูอาทิตย์ตก งามม๊ากกกก ประทับใจจริงๆทริปนี้
.
Sands Khaolak Final (52)-1
.
เรื่องการเดินทางมาที่นี่ก็สะดวกมาก พวกเราใช้บริการ Vietjet เหมือนเดิมเลย เพราะโปรเค้าถูกสุดละตอนนี้ มาลงที่สนามบินภูเก็ต และนั่งรถต่อมาที่นี่แค่ 1 ชม. เท่านั้น บอกเลยว่าหาดที่สวยงามไม่แพ้ที่ภูเก็ตเลย และที่สำคัญคือสงบกว่ามากๆ ครองชีพก็ถูกกว่าเยอะ แนะนำจริงๆ ใครกำลังหาที่พักแนวครอบครัวแบบนี้อยู่ อันเชิญมาชมรีวิวที่นี่กันก่อนได้ ตามมาๆ
.
Sands Khaolak Final (8)-1
.
ทริปนี้พวกเรามาพักที่นี่กัน 2 คืน ได้มีโอกาสสลับห้องนอนถึง 2 ห้อง คืนแรกได้นอนที่ห้อง “Family Room” ที่ฝั่งลากูน ทีเด็ดของห้องนี้คือจะมีเหมือนห้องส่วนตัวให้กับเด็กๆเลย มีประตูบานเลื่อนสามารถเปิดปิดกั้นห้องได้ ห้องเด็กเค้าตกแต่งน่ารักเลยนะ
.
Sands Khaolak Final (3)-1
.
ส่วนคืนสองได้มาพักที่ห้อง “Family Pool Access” จะอยู่ที่ฝั่งสวนน้ำ (Aqua Wing) เลย ห้องนี้ลูกสาวเลิฟมากเพราะสามารถกระโดดลงน้ำจากหน้าห้องได้เลย คือพักห้องนี้เสื้อไม่มีแห้งแน่นอน ลงน้ำกันทั้งวันทั้งคืน 555 ยิ่งอยู่โซนเดียวสวนน้ำด้วย โอ้โห่ สนุกสนานไปเลย
.
Sands Khaolak Final (45)-1
.
ไม่พูดถึงไม่ได้ คือจริงจังเลยที่นี่ เริ่มจากโซนสไลด์เด้อ มีตัวใหญ่ให้เล่น 2 แบบ ลูกสาวมันส์มาก เล่นไป 20 รอบได้ 555 ส่วนรอบๆจะมี lazy river นั่งห่วงยางชิลๆ ปล่อยไหลไปเรื่อยๆ สนุกดีนะ ใกล้ๆกันจะมีสระใหญ่พร้อม Pool bar สั่งเครื่องดื่ม-อาหารทานได้ ปิดท้ายด้วยโซน aqua play จะเหมาะกับเด็กเล็กๆหน่อย มีสไลด์เด้อเตี้ยๆ น้ำพุต่างๆ และถังเทน้ำให้ลุ้นกันสนุกๆ
.
Sands Khaolak Final (59)-1
.
หลายๆคนทราบดีแน่นอนว่าเป็นหาดที่สวยและสงบมาก น้ำทะเลก็ใสสุดๆ เล่นสวนน้ำที่นี่แล้วมาลงทะเลต่อได้เลย ครบรสจริงๆที่นี่ แนะนำช่วงเย็นๆมาชมอาทิตย์ตก สวยงามเกินคำบรรยาย
.
Sands Khaolak Final (21)-1
.
ด้วยความเป็นรีสอร์ทสไตล์ครอบครัว กิจกรรมต่างๆก็ต้องจัดเต็มแน่นอนที่นี่ ลิสให้ตามนี้เลย
สระน้ำ 3 โซน (สวนน้ำ, สระผู้ใหญ่, และสระริมทะเล)
ฟิตเนส, โต๊ะพูล, โต๊ะปิงปอง, สนามเปตอง
Kid club ที่นี่ใหญ่มาก แบ่งเป็นหลายโซนเลย เด็กๆอยู่ได้ทั้งวันแน่ๆ
สปา มีทั้งแบบ indoor ที่ “Nalinya Spa” และ outdoor อยู่ริมหาดเลย
มีลานหมากรุก “Giant Chess”
จุดให้อาหารปลา อันนี้แนะนำๆ เพราะปลาเยอะมาก เด็กๆประทับใจ
.
Sands Khaolak Final (27)-1
.
“Floating House” หลักๆที่นี่จะเสิร์ฟอาหารเช้า ทีเด็ดที่ชอบเลยจะมีขนมจีนน้ำยาด้วย ผักสดก็มีให้เลือกตักเยอะมาก อร่อยๆ / ส่วนในช่วงเย็นวันเสาร์ จะมีเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารไทยและอินเตอร์ด้วย พวกเราไปตรงวันเสาร์พอดี ฟินเลยได้ลอง คนละ 499บ. อาหารเยอะมากถึงเยอะที่สุด คุ้มแน่นอนราคานี้ แต่ถ้ามาวันหยุดยาว บุฟเฟ่ต์จะมีทั้งศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ไปเลย
ส่วนอีกห้องอาหารที่พวกเราได้มาลองชิมก็คือ “Manta Ray Bistro” จะเป็นอาหารอิตาเลี่ยน อยู่ที่โซนสวนน้ำเลย จริงๆเค้ามีอาหารให้เลือกหลากหลายนะ ไม่ใช่แค่อิตาเลี่ยนอย่างเดียว ยังมีพวกอาหารง่ายๆ Snack และเครื่องดื่มอร่อยๆด้วย สามารถสั่งไปทานที่ริมสระน้ำได้ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย อย่างน้ำผลไม้ปั่นต่างๆ แก้วละ 60บ. ถูกมากกกกก ซัดไปหลายแก้วเลยจ้า
.
Sands Khaolak Final (14)-1
.
อีเมล: booking@thesandskhaolak.com
โทร: 076 428 800 (แผนกรับจองห้องพัก)
Line: @katathani_hotels (มี @)

Information:

Rating : 5:5
Price : Starts from 2,200 THB
Address : 10, 18 Petchkasem Rd, Tambon Khuekkhak, Takua Pa District, Phang-nga 82220

Map :