แอคคอร์โฮเทลเปิดตัว โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ ที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวาและทันสมัย

 

โรงแรมที่ผสานมนตร์สเน่ห์ของย่านการค้าเก่าแก่กับความสดใสของแบรนด์ไอบิส สไตล์อย่างลงตัวช่วยเติมสีสันให้แก่ย่านข้าวสารและบางลำพู

 

แอคคอร์โฮเทลเปิดตัว “โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้” สู่ถนนรามบุตรี ในย่านถนนข้าวสารและบางลำพู ย่านการค้าเก่าแก่ของชาวกรุงเทพ ซึ่งสามารถสัญจรได้แสนสะดวกทั้งรถสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว

 

โรงแรมแห่งนี้เดิม คือโรงแรมเวียงใต้ ซึ่งเปิดให้บริการในปี 2496 นับเป็นโรงแรมแห่งแรกในย่านบางลำพู-ข้าวสาร ซึ่งต่อมากลายเป็นจุดเริ่มต้นของย่านที่เต็มไปด้วยโรงแรมที่พักจวบจนถึงปัจจุบัน ต่อมาโรงแรมต้องการสร้างที่พักซึ่งสะดวกสบายเสมือนบ้าน พร้อมทั้งปรับปรุงอาคารและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ทันสมัยแก่แขกผู้เข้าพัก โครงการแปลงโฉมภาพลักษณ์ให้เป็นโรงแรมไอบิส สไตล์จึงเริ่มต้นขึ้น

 

“ถนนข้าวสารคือจุดยุทธศาสตร์ของกรุงเทพ ซึ่งรู้จักกันเป็นอย่างดีว่าคือศูนย์กลางของนักเดินทางแบบแบคแพคเกอร์” มร. แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ แอคคอร์โฮเทล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ “ตลอดสองฟากถนนแสนยาวแห่งนี้ อัดแน่นไปด้วยเกสต์เฮาส์ราคาประหยัดและโรงแรมระดับกลางจำนวนนับไม่ถ้วน และเรายินดีอย่างยิ่งที่โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ คือโรงแรมนานาชาติแห่งแรกในย่านนี้ที่นำเสนอที่พักพร้อมอาหารเช้าท่ามกลางบรรยากาศที่โอ่โถงและสะดวกสบาย”

 

ด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของเสน่ห์แห่งวินเทจ สอดประสานกับมรดกแห่งประวัติศาสตร์ของกรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักร่วมสมัยจำนวน 215 ห้อง ซึ่งตกแต่งด้วยแนวคิด Sweet Bed ที่สร้างสรรค์และแปลกใหม่ พร้อมพรั่งด้วยเครื่องนอนแสนสบาย ทั้งหมอนนุ่มฟูและผ้านวมที่ให้ความสบายถึงขีดสุดเพื่อการพักผ่อนอย่างแสนสุขตลอดทั้งคืน

 

ผู้ที่ชื่นชอบในรสชาติของความอร่อยสามารถลิ้มลองสารพันเมนูอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้อย่างจุใจ ณ ห้องอาหาร Streats Café หรือเลือกเพลิดเพลินกับขนมอบแบบฝรั่งเศสที่สดใหม่ได้ที่ Streats Bakery นอกจากนี้ ที่ห้องอาหาร Streats Bar ซึ่งเป็นบาร์ปิ้งย่างแบบเปิด มีบริการอาหารเสียบไม้และอาหารตามสั่งจานด่วน พร้อมค็อกเทลที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกกลางแจ้งประกอบด้วยสระว่ายน้ำ คิดส์คลับ และจักรยานให้เช่า โรงแรมยังมีห้องประชุมสองห้องที่รองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 200 คนสำหรับการจัดงานอีเวนต์และการประชุมทางธุรกิจ

 

มร.ปิแอร์ อีฟ วูร์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม กล่าวว่า “ด้วยทำเลที่ตั้งตรงใจกลางเมืองเก่าทางวัฒนธรรมของกรุงเทพ ทำให้ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้ ตอบโจทย์ได้ตรงใจนักเดินทางที่ต้องการที่พักที่สะดวกสบายเสมือนบ้านท่ามกลางย่านที่เปี่ยมไปด้วยมนตร์เสน่ห์แบบโบราณและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาของถนนข้าวสาร  ซึ่งเนืองแน่นไปด้วยบาร์ คลับ และร้านอาหารใจกลางเมือง ถนนข้าวสารจึงพร้อมต้อนรับนักเดินทางที่มองหาสถานที่พักผ่อนยามสุดสัปดาห์”

 

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ในราคา 2,530 บาทสุทธิต่อคืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน เมื่อสำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560

 

หากต้องการสำรองห้องพัก โปรดส่งอีเมล์ไปที่ h9906-re@accor.com หรือโทรไปที่หมายเลข 022805434 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ http://www.ibisstylesbangkokkhaosan.com/